Saturday, 13 April 2024

หนุ่มอินเดียจัดฉาก ใช้งูพิษฆ่าเมีย เพื่อไปแต่งงานใหม่กับสาวอีกคน

หนุ่มอินเดียจัดฉากคนนี้จัดฉากอุบัติเหตุ โดยการใช้งูพิษหวังปลิดชีพภรรยา เพื่อไปแต่งงานใหม่กับสาวอีกคนหนึ่งที่คบหา ธรรมดาซะที่ไหน ไปดูกัน !

ชายชาวอินเดียคนหนึ่งถูกตัดสินว่า มีความผิดฐานฆ่าภรรยาของเขาด้วยการเช่างูเห่ามากัดเธอ และทำให้ดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุ เพื่อที่เขาจะได้เอาเครื่องประดับของเธอไปแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น

ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้รับการอธิบายว่า เป็น ปริศนาแห่งการฆาตกรรมในสมัยใหม่ ชายหนุ่มคนหนึ่งจากเขต Kollam ของรัฐ Kerala ของอินเดีย ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานจัดการและดำเนินการฆาตกรรมภรรยาของเขาด้วยความช่วยเหลือจากงูพิษ

อาชญากรรมที่ชั่วร้ายเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมปี 2020 แต่ผู้สืบสวนต้องใช้เวลากว่าหนึ่งปีในการรวบรวมหลักฐานที่จำเป็นเพื่อฟ้องร้องสามี อันที่จริงแล้ว ชายวัย 32 ปีรายนี้อาจจะรอดพ้นจากการฆาตกรรมได้ หากไม่ใช่เพราะพ่อแม่ของภรรยา ซึ่งสงสัยว่า เขากำลังเล่นตุกติกผิดกติกา และจึงได้ยื่นคำร้องต่อเขา

หนุ่มอินเดียจัดฉาก ใช้งูพิษฆ่าเมีย

หนุ่มอินเดียจัดฉาก ใช้งูพิษฆ่าเมีย เพื่อไปแต่งงานใหม่กับสาวอีกคน
Photo: Meet Konkani/Unsplash

อัยการพยายามพิสูจน์ว่า ในเดือนมีนาคมและพฤษภาคมของปีที่แล้ว ป. ซูราชใช้งูเห่าที่ได้มาจากการเช่าจากผู้ดูแลในท้องที่เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสังหาร อุธรา ภรรยาของเขาเอง ในระหว่างความพยายามครั้งแรกซึ่งดำเนินการในบ้านของทั้งคู่ซึ่งพวกเขาอาศัยอยู่กับลูกอายุหนึ่งขวบ อยู่ๆ อุธรา ก็ถูกงูตัวหนึ่งกัด แต่เธอก็ยังรอดชีวิดมาได้

จากนั้นในวันที่ 6 พฤษภาคมของปีที่แล้ว ขณะที่เธอกำลังพักฟื้นจากการถูกงูกัดครั้งแรก อุทราก็ถูกงูกัดใหม่อีกครั้งแต่เป็นงูอีกตัว ซึ่งครั้งนี้พิสูจน์แล้วว่า พิษของมันถึงแก่ชีวิตของอุธรา

พนักงานสอบสวนอ้างว่า ป. ซูราชเป็นคนนำงูเห่าพิษมากัดภรรยาของเขาทั้ง 2 ครั้ง พวกเขาสร้างหลักฐานว่า ชายวัย 32 ปี ได้ทำการศึกษาเรื่องการจัดการงูและพิษจากการถูกงูกัดมีความร้ายแรงอย่างไร บนอินเทอร์เน็ตเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่จะติดต่อผู้ดูแลงูและเรียนรู้วิธีจัดการพวกมันอย่างปลอดภัย

ตำรวจสามารถติดตามตัวผู้ดูแลงูคนนั้น เขายอมรับว่า เขาฝึก ซูราช ให้จับงู และแม้กระทั่งแสดงเหตุการณ์ให้เป็นตัวอย่าง เพื่อให้เขาคุ้นเคย และถึงกับพยายามฆ่าภรรยาของเขาสองครั้ง

ซึ่งในครั้งที่สอง เขาถูกกล่าวหาว่า ผสมยานอนหลับในเครื่องดื่มของ อุธรา แล้วจึงปล่อยงูเห่าใส่เธอ แม้กระทั่งกระตุ้นให้งูตัวนั้นกัดผู้หญิงคนนั้นที่เป็นภรรยาถึงสองครั้ง จากนั้นเขาก็ตื่นเพื่อนั่งดูมันทั้งคืนเพื่อให้แน่ใจว่างูเห่าจะไม่กัดเขาเช่นกัน

ภาพจาก D’Amores Magazine

ในตอนเช้า ซูราช แกล้งทำเป็นตกใจหลังจากพบศพของ อุธรา แต่พ่อแม่ของผู้หญิงคนนั้นไม่เชื่อว่ามันเป็นเพียงอุบัติเหตุ เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ ซูราช วัย 32 ปีและครอบครัวของเขาได้รังควานลูกสาวของพวกเขาในข้อหาสินสอดทองหมั้น แม้จะได้รับทองคำ เงินสด 5 แสนรูเปียห์ ($ 6,629) และรถยนต์ เมื่อพวกเขาแต่งงานกัน พวกเขายื่นเรื่องร้องเรียนต่อ ซูราช โดยกล่าวหาว่า เขาเป็นคนจัดฉากเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ป. ซูราช และครอบครัวพยายามหลีกเลี่ยงความผิดทันที โดยยื่นเรื่องร้องเรียนต่อพี่ชายของอุทราซึ่งพวกเขาถูกกล่าวหาว่าต้องการรับมรดกทรัพย์สมบัติเพียงคนเดียวจากทั้งครอบครัว อย่างไรก็ตาม เมื่อตำรวจเริ่มการสอบสวน เป็นที่แน่ชัดว่า คำกล่าวอ้างของซูราชไม่มีน้ำหนัก และดูเหมือนว่าเขามีอะไรหลายอย่างที่พยายามปกปิดเอาไว้

หากไม่มีพยานและหลักฐานตามสถานการณ์โดยตรง อัยการจะอาศัยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์และทางเทคนิคเพื่อพิสูจน์ความผิดของสามี ไปจนถึงทำการทดสอบกับงูเพื่อแสดงความแตกต่างระหว่างรอยกัดตามธรรมชาติและรอยที่เกิดจากสาเหตุ มีการรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมด้วยความช่วยเหลือจากนักสัตววิทยา ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวช เจ้าหน้าที่ป่าไม้ และผู้ดูแลงู

คลิปข่าว :

“ในการกัดตามธรรมชาติจากงู (หรือโดยบังเอิญ) รอยจะกระจายไปถึง 1.7 ถึง 1.8 ซม. แต่ในกรณีของอุทรา รอยจะอยู่ที่ 2.3 ถึง 2.8 ซม. นั่นย่อมแสดงให้เห็นถึงแรงกดดันต่องูเห่าอย่างแน่นอน” เจ้าหน้าที่สอบสวนกล่าวกับฮินดูสถานไทมส์

ในระหว่างการสอบสวน ทีมสืบสวนพิเศษยังพบว่า ซูราจ กำลังวางแผนที่จะแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น และพยายามจะขโมยเครื่องประดับของ อุธรา ไปด้วย

“ฉันมีความสุขในที่สุดลูกสาวของฉันก็ได้รับความยุติธรรม เราคาดหวังการลงโทษสูงสุดสำหรับ ซูราจ เราขออธิษฐาน อย่าให้พ่อแม่คนอื่นได้รับประสบการณ์แบบเรา” Rajasenan พ่อของ อุธรา กล่าวหลังจากผู้พิพากษาพบว่า ป.ซูราจ มีความผิดฐานฆาตกรรมจริง

อ้างอิง : odditycentral