Sunday, 21 April 2024

ใครขี้เกียจล้างจานบ้าง? เราขอแนะนำเครื่องมือล้างจานรุ่นนี้

ใครขี้เกียจล้างจานบ้าง? ยกมือขึ้น วันนี้เราอยากจะมาแนะนำเครื่องมือล้างจานจาก บริษัท Thanko ของญี่ปุ่น ที่เพิ่งทำการเปิดตัวอุปกรณ์มือถือที่ใช้แบตเตอรี่ซึ่งช่วยให้คุณสามารถล้างจานได้โดยไม่ทำให้มือของคุณสกปรก

ในความเป็นจริงแล้วคนส่วนใหญ่เกลียดการล้างจาน และไม่ใช่แค่งานบ้านเท่านั้นที่ทำให้พวกเขาหยุดทำงาน แต่ความจริงที่ว่าพวกเขาต้องสัมผัสเศษอาหารที่น่าขยะแขยงเหล่านั้น ในขณะที่พวกเขากำลังทำมัน ถ้าคุณหวังว่าจะมีวิธีแก้ปัญหานี้ คำอธิษฐานของคุณก็ได้รับคำตอบแล้ว

เราขอแนะนำ “คูราสะ วอช ” อุปกรณ์พกพาสุดแหวกแนวที่จะช่วยทำงานสกปรกให้กับคุณ เพียงแค่หยิบจานหรือชามที่สกปรก จับด้วยแขนเหมือนปูทั้งสองของอุปกรณ์ จากนั้นกดปุ่ม Kurasa Wash มันจะเพิ่มผงซักฟอกและเริ่มหมุนจานในขณะที่ขัดด้วยแปรงและฟองน้ำ สิ่งที่คุณต้องทำคือถือจานไว้ใต้น้ำไหลเพื่อล้าง เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

ใครขี้เกียจล้างจานบ้าง? ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ

ใครขี้เกียจล้างจานบ้าง? เราขอแนะนำเครื่องมือล้างจานรุ่นนี้

เมื่อเทียบกับเครื่องล้างจานทั่วไป Kurasa Wash มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษและมีน้ำหนักเพียง 650 กรัม และต้องขอบคุณการออกแบบที่จับตามหลักสรีรศาสตร์ มันทำให้เราสามารถถือไว้ในมือได้นานโดยไม่ทำให้เกิดอาการปวดข้อ

และ Thanko เองก็ยังบอกว่า มันสามารถล้างจานได้อย่างต่อเนื่องได้นานถึงหนึ่งชั่วโมงโดยใช้แบตเตอรี่เต็ม และการชาร์จใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

Kurasa Wash ใช้ได้กับจานที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 220 มม. และความลึกสูงสุด 60 มม.

ดังนั้นมันจึงเหมาะสำหรับทั้งจานและชามขนาดใหญ่ คุณยังสามารถใช้ทำความสะอาดตะเกียบหรือช้อนส้อมได้ เพียงแค่เสียบผ่านแปรงและฟองน้ำหลายอันของอุปกรณ์

Kurasa Wash สามารถกันน้ำได้ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะกระเด็นใส่ปุ่มหรือส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ มันมีการควบคุมเวลาในการหมุนรวมถึงโหมดแมนนวลที่หมุนจานอย่างต่อเนื่องจนกว่าคุณจะกดปุ่มเพื่อหยุด

Thanko อ้างว่า Kurasa Wash ต้องการมุ่งเป้าไปที่ ผู้ที่ไม่ชื่นชอบการล้างจาน ผู้ที่พบว่าการล้างจานเป็นเรื่องยุ่งยาก และผู้ที่มีรายได้ไม่เยอะ คนที่ไม่มีพื้นที่เพียงพอในห้องครัวเพื่อซื้อเครื่องล้างจานทั่วไป

เครื่องล้างจานแบบใช้มือถือเปิดตัวเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม ในราคา 8,800 เยน (79 ดอลลาร์)

ใครที่กำลังสนใจจิ้มเข้าไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย >>> thanko

อ้างอิง : odditycentral