Monday, 17 June 2024

ศิลปินหนุ่มทุ่มสุดตัว “ตัดจมูก ตัดนิ้ว” ออกเพื่อให้ได้เป็นซาตาน

ศิลปินหนุ่มทุ่มสุดตัว “ตัดจมูก ตัดนิ้ว” ออกเพื่อให้ได้เป็นซาตาน คนสมัยใหม่ต้องการที่จะสวยขึ้น และมั่นใจมากขึ้นจากการทำศัลยกรรมพลาสติกมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามมีศิลปินคนหนึ่งในประเทศบลาซิลที่มีความงดงามที่ไม่ธรรมดา เขาไม่ลังเลเลยที่จะตัดจมูก เขี้ยว ปาก และเสริมใบหูให้ดูแหลมคม เมื่อเร็วๆนี้ เขาถึงกับกรีดนิ้วก้อยออกเพื่อทำให้ตัวเองดูมีความใกล้เคียงกับการเป็น “มนุษย์ซาตาน” มากขึ้น

ศิลปินหนุ่มทุ่มสุดตัวเพื่อให้ได้เป็นซาตาน

ศิลปินหนุ่มทุ่มสุดตัว "ตัดจมูก ตัดนิ้ว" ออกเพื่อให้ได้เป็นซาตาน

ตามรายงานของสื่อต่างประเทศมิเรอร์ “มิเชล ฟาโร ดู ปราโด” ศิลปินช่างสักชาวบลาซิล วัย 44 ปี เขามีประสบการณ์ในการเป็นช่างสักมาเป็นเวลากว่า 25 ปี แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาหมกมุ่นอยู่กับการดัดแปลงร่างกายเพื่อหวังว่า เขาจะดูเหมือนกับปีศาจ หรือที่เรียกกันว่า “ซาตาน” เขาเพิ่งเปิดเผยบนแพลตฟอร์มโซเชียลด้วยว่า เขาไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงและรอยสักใดๆ ซึ่งแตกต่างจากรูปลักษณ์ปัจจุบันของเขาเป็นอย่างมาก

เหมือนกับปีศาจ หรือที่เรียกกันว่า "ซาตาน"
มิเชล ฟาโร ดู ปราโด” ก่อนเปลี่ยนตัวเอง

เป็นเพราะงานของเขา เดิมทีแล้วไมเคิลมีรอยสักสีดำอยู่เต็มตัวอยู่แล้ว เขาเพิ่งฝังเขี้ยวสีเงินไว้ในฟันเพื่อทำให้ตัวเองดูเป็นปีศาจที่สมจริงมากขึ้น ไมเคิลยังเปิดเผยอีกว่า เขี้ยวของเขาดูแพงและหรูหรามากๆ แต่จริงๆแล้วเขาใช้เงินไปเพียงแค่ 5 พันลีโอเท่านั้น หรือ ประมาณ 32,000 บาท เท่านั้น ไมเคิลยังบอกอีกด้วยว่า เขาเป็นบุคคล คนที่ 3 ในโลกที่ตัดจมูกของตัวเองออก และเขาเอาเขาแหลม ที่มีความแหลมคมจริงๆเหมือนกับของซาตาน วางไว้บนศรีษะถึง 4 เขา

รอยสักสีดำ

แต่รู้หรือไม่ว่า นี่ไม่ใช่เรื่องสุดโต่งที่สุดที่ไมเคิลเคยทำ เพราะว่า มีครั้งหนึ่งที่เขาเคยตัดนิ้วนางของตัวเองออก แล้วโพสลงบนแพลตฟอร์มโซเชียล

เขาเคยตัดนิ้วนางของตัวเอง

เป็นที่เข้าใจกันว่า ภรรยาของไมเคิลก็เป็นช่างสักเช่นกัน รอยสักบนร่างของไมเคิลและแม้แต่ลูกตาของเขาก็มาจากมือของเธอ ความสามารถพิเศษของภรรยาของเขา คือ การดัดแปลงร่างของมนุษย์

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ภรรยาของเขาคือคนที่ช่วยให้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็น ซาตานในร่างของมนุษย์ และนอกจากนั้นแล้ว ไมเคิลเองก็ยังแสดงความปรารถนาที่จะเป็น “ผลงานชิ้นเอก” ของภรรยาของเขาอยู่เสมอ

แม้ว่าการดำเนินการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงร่างกายเหล่านี้จะดูเจ็บปวดมากขนาดไหน ไมเคิลก็บอกว่า ตัวเขาเองไม่รู้สึกรังเกียจเลยที่จะทำสิ่งเหล่านี้เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่เขาต้องการ

การดัดแปลงร่างของมนุษย์
ไมเคิลและภรรยา

อ้างอิง : teepr