Wednesday, 22 May 2024

โปรดระวัง! สายตาจากผู้ชายทั้ง 17 คนนี้ อาจทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว

สายตาจากผู้ชายกลุ่มนี้จะทำให้ใจของคุณเต้นรัว ทุกปีนิตยสาร People จะเสนอรายชื่อผู้ชาย(ดาราชายฮอลลีวูด)ที่น่าสนใจที่สุดในโลก ตัวอย่างเช่น จอร์จ คลูนีย์ ,ริชาร์ด เกียร์ , จอห์นนี่ เดปป์ และแบรดพิตต์ พวกเข้าก็ได้เป็นลำดับที่หนึ่งมากกว่าหนึ่งครั้งอยู่เสมอ และผู้คนมากมายก็ไม่คัดค้านผลลัพธ์เหล่านี้

และเพื่อให้อบอุ่นหัวใจในฤดูฝน เราจึงตัดสินใจรวบรวมสายตาจากผู้ชายเหล่านี้ ผู้ถือตำแหน่งกิตติมศักดิ์ที่น่าหลงใหลที่สุดจากสามสิบปีที่ผ่านมา มันอาจทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว ไม่เป็นจังหวะ ดังนั้นโปรดระวังให้ดีละ !!

เมล กิบสัน (2528)

โปรดระวัง! สายตาจากผู้ชายทั้ง 17 คนนี้ อาจทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว

มีหลายครั้งที่ลุคของ เมล กิบสัน (Mel Gibson) สามารถละลายหัวใจของผู้หญิงได้ ในปี 1985 เขาเป็นคนแรกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในบรรดาผู้อ่านบทบาทของเขาในภาพยนตร์ “Mad Max” ที่ได้รับความนิยมอย่างดุเดือดทำให้กิ๊บสันกลายเป็นดาราชายที่หลายๆคนหลงใหล.

ฌอน คอนเนอรี, (1989)

ฌอน คอนเนอรี ,เจมส์บอนด์

เขาเป็น เจมส์บอนด์ เวอร์ชั่นที่สุดยอดที่สุดเท่าที่เคยมีมา และไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไม ในสมัยของเขาฌอนมีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นความสามารถพิเศษ ความมีเสน่ห์ ความมั่นใจในตัวเอง และความเย่อหยิ่งที่มีเสน่ห์เล็กน้อย ทั้งหมดนี้แสดงออกมาอย่างชัดเจนในสายตาของเขา.

ทอมครูซ , (2533)

ทอมครูซ

เมื่อทอมครูซได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้ชายที่น่าดึงดูดที่สุดในโลก ตอนนั้นเขามีอายุ 28 ปีและอยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพการงาน แม้ว่าเขาจะทำให้ชื่อเสียงของเขาเสียไปเล็กน้อยแต่ทุกคนก็ยังคงลงความเห็นว่า ยังไงตัวเขาก็เป็นผู้ชายคนนึงที่น่าหลงใหลและดึงดูดอยู่เสมอ.

ริชาร์ด เกียร์ , (1993 และ 1999)

ริชาร์ด เกียร์
ริชาร์ด เกียร์

ริชาร์ดได้รับการขนานนามว่าเป็น “ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” ถึงสองครั้ง – ทั้งในปี 1993 และในปี 1999 และเขาก็ยังคงมีเสน่ห์แบบนั้นมาจนถึงทุกวันนี้.

แบรด พิตต์ , (1995 และ 2000)

Brad Pitt
แบรด พิตต์

แบรดพิตต์เป็นการผสมผสานระหว่างคุณสมบัติที่แตกต่างกัน: ความกล้าหาญบนใบหน้าที่ดูไร้เดียงสา ความแข็งแกร่งและความเปราะบางผสมกันเป็นหนึ่งเดียว เขาได้รับการขนานนามว่าเป็น “ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก” ในปี 1995 เป็นครั้งแรกและครั้งที่สองในอีก 5 ปีต่อมาในปี 2000 หลังจากแสดงในเรื่อง “Fight Club” และมีเพียงไม่กี่คนที่โต้แย้งความคิดเห็นนี้.

แฮร์ริสัน ฟอร์ด, (1998)

แฮร์ริสันฟอร์ด, 1998

ดูเหมือนว่าหลายคนจะประเมินแฮร์ริสันฟอร์ดต่ำไป ดาราอินเดียนาโจนส์เป็นที่รู้จักในฐานะคนในครอบครัวที่เป็นแบบอย่างซึ่งเห็นได้ชัดว่า เขาได้เพิ่มความน่าดึงดูดให้กับผู้หญิงหลายล้านคน.

เพียร์ซ บรอสแนน , (2544)

เพียร์ซบรอสแนน 2544
เพียร์ซบรอสแนน 2544

เมื่อเพียร์ซได้รับรางวัล “ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด” เขาทำให้เจมส์บอนด์สามารถรักษาชื่อเสียงไว้ได้อีกครั้งในฐานะคนที่ทำให้หวัใจเต้นรัว เรื่องนี้นั้นขึ้นอยู่กับผู้สืบทอดที่จะรักษาตำแหน่งไว้ ซึ่งเขาเองก็ทำได้ดีสุดๆ!

เบน แอฟเฟล็ค, (2545)

เบนแอฟเฟล็ค, 2545
เบนแอฟเฟล็ค, 2545 ,Ben Affleck

Ben Affleck ไม่เพียง แต่เป็นนักแสดงที่หล่อเหลาและมีพรสวรรค์ แต่เขายังเป็นผู้ชายที่ฉลาดมาก ประการหนึ่งบทของ “Good Will Hunting” คือ ผลงานจากฝีมือของเขา ความเฉลียวฉลาดและความสามารถในการสร้างสรรค์ของเขานั้นทำให้เขาน่าสนใจยิ่งขึ้น.

จู๊ด ลอว์ , (2004)

จู๊ด ลอว์ , Jude Law
จู๊ด ลอว์ , Jude Law

Jude Law นักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ที่ดูเหมือนกับนายแบบและเขาก็ทำได้ในปี 2004.

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , (2548)

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , 2548

ในปี 2005 แมทธิวก็เล่นหนังเรื่องนึงซึ่งได้รับบทเป็นนักสืบที่หล่อเหลา มันทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์ เขาประสบความสำเร็จด้วยการเข้าถึงความลึกซึ้งของบทบาทของตัวละคร แต่ก็ไม่เพียงแค่นั้นทว่าเขาก็ยังมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูด เขาทำให้หลายๆคนไม่สามารถละสายตาจากเขาได้ แต่เขาเองก็มีความสามารถมากเช่นกัน.

จอร์จ คลูนีย์ , (1997 และ 2006)

George Clooney, 1997 และ 2006,จอร์จ คลูนีย์
George Clooney, 1997 และ 2006,จอร์จ คลูนีย์

ผู้หญิงจากทั่วทุกมุมโลกต่างชื่นชอบคลูนีย์ นักแสดงชายคนนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้ชายที่น่าดึงดูดที่สุดในโลก จากนั้นในปี 2006 เขาก็ได้ตีบทแตกอีกครั้งในบทบาทของ “หมอที่ดี” และได้รับตำแหน่งนี้เป็นครั้งที่สอง.

แมตต์ เดมอน , (2550)

แมตต์เดมอน, 2550

เสน่ห์ของ Matt Damon ไม่ได้โดดเด่นเป็นพิเศษ เขาเป็นผู้ชายที่ดีที่คุณสามารถไว้วางใจได้ แล้วใครบอกว่าเขาไม่น่าดึงดูดล่ะ? 

ฮิวจ์ แจ็คแมน , (2008)

ฮิวจ์แจ็คแมน 2008
ฮิวจ์แจ็คแมน 2008

กรงเล็บของวูล์ฟเวอรีนช่วยให้แจ็คแมนได้รับตำแหน่งกิตติมศักดิ์ – รู้รึป่าวว่ามีผู้ชายไม่กี่คนที่หน้าตาดีในตอนที่เขายิ้มกว้างอย่างจริงใจละ .

จอห์นนี เดปป์ , (2003 และ 2009)

จอห์นนี เดปป์
จอห์นนี เดปป์

Johnny Depp โจรสลัดที่เราชื่นชอบติดอันดับถึงสองครั้ง ครั้งแรกคือในปี 2003 หลังจากการเปิดตัว Pirates of the Caribbean และครั้งที่สองเกิดขึ้นในอีก 5 ปีต่อมาในปี 2009.

แบรดลีย์ คูเปอร์ ,(2011)

แบรดลีย์คูเปอร์ 2011
แบรดลีย์คูเปอร์ 2011
รูปภาพจาก : Bright Side

หนุ่มหล่อคนนี้อยู่ข้างสนามมานานมาก แบรดลีย์ คูเปอร์ยังคงเล่นฉากหลังในภาพยนตร์ธรรมดา แต่แล้วโลกก็เริ่มให้ความสนใจเขาเมื่อเขาแสดงในThe Hangover และเขาก็สมควรได้รับมันแล้วละ!

แชนนิง ทาทัม , (2555)

แชนนิงทาทัม 2555
แชนนิงทาทัม 2555

ความลับของเสน่ห์ “คนธรรมดา” ของ Channing Tatum สะท้อนให้เห็นในวิธีที่เรามักจะเห็นเขาเงียบและขมวดคิ้วอย่างลึกลับและบางครั้งก็เกร็งกล้ามเนื้อ เขาดูเทห์เกินห้ามใจจริงๆ.

เดวิด เบ็คแฮม, 2015

เดวิดเบ็คแฮม, 2015

ที่สุด! มันจะต้องเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็ว สายตาของเขามันดูอบอุ่นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ พ่อลูก 4 เดวิด เขาเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ได้รางวัลนี้เชียวละ !

โปรดระวัง! สายตาจากผู้ชายทั้ง 17 คนนี้ อาจทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว

คลูนีย์และพิตต์ดูเหมือนจะมีความสุขมากกับความสำเร็จของพวกเขา มีแต่เดมอนเท่านั้นที่ดูเศร้าเล็กน้อย – นั่นอาจเป็นเพราะเขาได้รับการโหวตให้เป็นผู้ชายที่น่าดึงดูดที่สุดในชีวิตเพียงครั้งเดียว แต่ไม่ต้องกังวล แมตต์ คุณยังมีเวลาอีกมาก!

ข้อมูลและรูปภาพจาก : Bright Side