Friday, 21 June 2024

12 คนดังฮอลลีวูดที่ยังคงสนิทกันแม้ว่าหนังจะถ่ายจบไปแล้ว

12 คนดังฮอลลีวูดที่ยังคงสนิทกันแม้ว่าหนังจะถ่ายจบไปแล้ว – เราทุกคนล้วนมีเพื่อนที่เรารู้จักตลอดไป ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะต้องเป็นคนที่เรารู้สึกคลิกด้วย ไม่ว่าเราจะพบพวกเขาในที่ทำงาน ที่โรงเรียน หรือผ่านความสนใจที่มีร่วมกัน มันพิเศษมากเมื่อเราค้นพบพวกเขา

และมิตรภาพเหล่านั้น คือ มิตรภาพที่ยืนหยัดต่อกาลเวลา ใบหน้าที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ก็ไม่ต่างกัน พวกเขาอาจได้พบเพื่อนในกองถ่าย แต่พวกเขายังคงสนับสนุนซึ่งกันและกันและปกป้องสายสัมพันธ์ของพวกเขาตลอดไป แล้วพวกเราละจะมีใครสักคนที่จะเป็นเพื่อนสนิทกันไปตลอดแบบนี้ได้บ้างนะ? ไปดูกันเถอะ

คนดังฮอลลีวูดที่ยังคงสนิทกันแม้ว่าหนังจะถ่ายจบไปแล้ว

1.นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter

12 คนดังฮอลลีวูดที่ยังคงสนิทกันแม้ว่าหนังจะถ่ายจบไปแล้ว

ภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 ออกฉายในปี 2011 ในทศวรรษนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย พวกเขายังคงออกไปเที่ยวและแสดงการสนับสนุนซึ่งกันและกันอยู่เสมอ

Evanna Lynch หรือผู้ที่ได้รับบท Luna Lovegood ในภาพยนตร์แฟรนไชส์ เธอแชร์โพสต์ด้านบนและเขียนว่า “โอกาสที่จะได้ติดต่อกับโจ๊กเกอร์เหล่านี้!” ตัวตลกเหล่านี้คือ เจมส์ และ โอลิเวอร์ เฟลป์ส และบอนนี ไรท์ ผู้รับบทเฟร็ด จอร์จ และจินนี่ วีสลีย์

Bonnie Wright แสดงการสนับสนุนของเธอเมื่อเธอไปดู Tom Felton เพื่อนร่วมแสดงในละคร ในโพสต์ เธอเขียนว่า “ไชโย ทอม!! สนุกจริงๆ ที่ได้เห็นคุณในละคร 2:22 ที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานอย่างเหลือเชื่อที่ Criterion Theatre ฉันชอบเรื่องผีมากๆเลยละ!”

2.นักแสดงจาก The Office

แองเจล่ายังแสดงภาพ ตัวเองในรายการและแบ่งปันภาพด้านบน ภาพทางด้านซ้ายคือพวกเธอมาจากงานเลี้ยงสังสรรค์ที่เธอจัดขึ้นสำหรับเพื่อนร่วมรายการ เธอเขียนว่า “เราเคยผลัดกันจัดงานเลี้ยงที่บ้านเพื่อดูตอนใหม่ของแต่ละสัปดาห์ เราทำสิ่งนี้มาหลายปีแล้ว! พวกเขาเป็นความทรงจำที่ฉันชอบที่สุดในช่วงเวลาที่ฉันอยู่ใน The Office”

ในปี 2022 แองเจลาแชร์โพสต์ของเธอ ที่เธอเข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ B.J. Novack ซึ่งเป็นนักแสดงร่วมเก่าของเธอ เธอพรั่งพรูเกี่ยวกับภาพยนตร์และความสามารถพิเศษของเขา และเขียนว่าพวกเขามีงานรวมตัวเล็กๆ ของ The Office และเป็นครอบครัวไปตลอดชีวิต

B.J. Novak ผู้รับบท Ryan ในรายการยอดฮิตได้แชร์โพสต์นี้และบรรยายว่า “ปกติฉันจะไม่ขอเซลฟี่กับคนดัง แต่เมื่อคืนฉันเห็นดาราคนโปรดและใช่ฉันต้องทำ”

3.ฮิลารี เบอร์ตัน และ โซเฟีย บุช

โซเฟีย บุชและฮิลารี เบอร์ตันแสดงใน One Tree Hill การแสดงเริ่มตั้งแต่ปี 2546 ถึง 2555 และนักแสดงยังคงพบปะอยู่ใกล้กันเสมอ

ในปี 2022 โซเฟียแชร์โพสต์และเขียนว่า “คุณรู้ไหมว่าในชีวิตของคุณจะมีคนวิเศษที่รู้จักคุณผ่านทุกเวอร์ชั่นของตัวเองและรักคุณด้วยใจของพวกเขาทั้งหมดได้อย่างไร คนที่คุณเข้าใกล้มากขึ้นทุกปีที่ผ่านไป? คนที่คุณปรากฏตัวเพื่อทำลายขนมปังของเขาหรือแม้แต่จะสวมชุดเดียวกัน – อย่างไม่ได้วางแผนไว้ – เธอคือคนนั้น เธอคือคนของฉัน พี่สาว ฉันรักการทำงานกับคุณ เพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและความเชื่อมั่นที่ไม่แน่นอน ฉันอยากทำมันกับคุณ”

4.เจน ฟอนดา และลิลี่ ทอมลิน

Jane Fonda และ Lily Tomlin มีมิตรภาพที่ยาวนานกว่า 4 ทศวรรษ ทั้งคู่แสดงใน เรื่อง 9 to 5 alongside Dolly Parton.

พวกเขาทำงานร่วมกันใน Grace and Frankie ซึ่งสิ้นสุดในปี 2022 ในการให้สัมภาษณ์ Jane Fonda กล่าวว่า ฉันทึ่งในตัวเธอเพราะเธอมักจะพูดอะไรตลกๆ ฉันไม่อยากเชื่อในความตลกขบขันที่เธอมี และฉันก็รักเธอตั้งแต่วินาทีแรกที่ฉันเห็นเธอ”

5.คริส อีแวนส์ และสการ์เลตต์ โจแฮนสัน

Scarlett และ Chris เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น ทั้งคู่แสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Perfect Score ในปี 2547

สการ์เลตต์พูดถึงมิตรภาพของเธอกับคริสว่า “ฉันสนิทกับคริสมานานแล้ว ฉันคิดว่าคริสและฉันหัวเราะด้วยกันมาเยอะมากๆ เราทั้งคู่พบอารมณ์ขันมากมายในสิ่งที่น่าขัน เรามีแต่มิตรภาพที่ดี เราใช้เวลามากมายพูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ครอบครัวของเรา เช่นเดียวกับทั้งหมด เราสามารถคุยกันได้หลายชั่วโมง”

6.จูเลีย โรเบิร์ตส์ และจอร์จ คลูนีย์

2 คนนี้เริ่มร่วมงานกันครั้งแรกเมื่อร่วมแสดงเรื่อง Ocean’s Eleven ซึ่งออกฉายในปี 2544 พวกเขาสานต่อมิตรภาพซึ่งกลายเป็นมิตรภาพในการทำงาน เนื่องจากพวกเขาเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ 6 เรื่อง

จูเลียกล่าวว่า “เรากลายเป็นเพื่อนกันทันที ฉันจะรู้จักคนนี้ไปจนชั่วกัลปาวสาน มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ” ในการให้สัมภาษณ์ คลูนีย์กล่าวว่า “นาทีที่เราพบกัน เราสนุกกันมาก ความสวยงามคือเมื่อคุณทำงานกับผู้คนที่จริงจังกับงานและไม่จริงจังกับตัวเอง นั่นเป็นเรื่องสนุกจริงๆ”

7.ไบรอัน แครนสตัน และแอรอน พอล

นักแสดงเหล่านี้กลายเป็นเพื่อนกันในซีรี่ย์ฮิตเรื่อง Breaking Bad การแสดงจบลงในปี 2556 แต่นักแสดงร่วมยังคงปิดตัวและกลายเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจในเรื่องราวอื่นๆ

ทั้งสองพูดคุยกันในการสัมภาษณ์ Aaron Paul กล่าวว่า “ฉันตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ทันที เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รักเขา เขากลายเป็นเพื่อนสนิทที่สุดคนหนึ่งของฉัน คนที่ฉันไว้ใจได้” Bryan Cranston กล่าวว่า “ตอนที่ผมพบเขา เขาอายุยี่สิบ และตอนนี้เขาอายุสี่สิบแล้ว และมันก็เปลี่ยนไป ตอนนี้เขาเป็นสามีและพ่อแล้ว เขารู้เรื่องธุรกิจมากกว่าฉัน” พอลยังขอให้แครนสตันเป็นพ่อทูนหัวของลูกชาย

8.สตีฟ มาร์ติน และมาร์ติน ชอร์ต

ภาพด้านบนมาจากภาพยนตร์เรื่อง Three Amigos! ซึ่งออกฉายในปี 1986 และกว่า 35 ปีต่อมา พวกเขายังคงทำงานร่วมกันและเป็นเพื่อนกัน

ในการให้สัมภาษณ์ มาร์ติน ชอร์ต เล่าว่า ความลับของมิตรภาพคือพวกเขาทำให้อีกฝ่ายหัวเราะและเป็นให้มันเป็นเรื่องตลกทั้งคู่ จากนั้นพวกเขาก็เริ่มไปทานอาหารเย็นและพักผ่อนกับครอบครัวด้วยกัน สตีฟ มาร์ตินพูดติดตลกว่า “มาร์ตี้เอาแต่ตามฉันมา”
และเขายังพูดสั้นๆ ว่า “ทุกครั้งที่เขาเปลี่ยนเบอร์ ฉันก็เจอเบอร์ใหม่!”

9.ดรูว์ แบร์รีมอร์ และอดัม แซนด์เลอร์

Sandler และ Barrymore เคยทำงานร่วมกันสองสามครั้ง เรื่องแรกคือ The Wedding Singer ซึ่งออกฉายในปี 1998 ต่อมาคือ 50 First Dates and Blended

ในการให้สัมภาษณ์ ดรูว์กล่าวว่าพวกเขาไม่เคยเป็นคู่รักกันมาก่อน แต่เธอสนใจในแสงภายในของเขา Drew กล่าวว่ามันไม่เหมาะที่จะรวมพวกเขาเข้าด้วยกัน แต่เธอรู้อยู่ในใจของเธอว่า พวกเขาควรจะเป็นทีม

10.วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน และ แมทธิว แมคคอนาเฮย์

Woody และ Matthew กลายเป็นเพื่อนกันในขณะที่สร้าง EDtv ซึ่งออกฉายในปี 1999 และยังคงสนิทกัน พวกเขายังได้ร่วมงานกันอีกครั้งในซีรีส์ True Detective ของ HBO

Woody Harrelson พูดถึงวิธีที่เขาสนุกกับการทัวร์มิตรภาพกับเพื่อน ๆ ของเขา แมคคอนาเฮย์กล่าวว่า “ฉันมีเพื่อนสนิทจริงๆ เพียงไม่กี่คนใน 28 ปีของการแสดงที่ฉันติดตามตลอดเวลา Cole Hauser, Woody Harrelson และอีก 2-3 คนที่ฉันติดตามตลอดเวลา”

11.แซก บราฟฟ์ และ โดนัลด์ เฟย์สัน

ซีรีส์ทางการแพทย์เรื่องตลกเรื่อง Scrubs จบลงในปี 2010 แต่ความโรแมนติกบนหน้าจอของแซ็คและโดนัลด์ที่ร่วมแสดงกลายเป็นเรื่องจริง

โดนัลด์กล่าวว่า “เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน ฉันชอบผู้ชายคนนั้นมาก ฉันไม่อายที่จะพูดออกไป และถึงผู้สนับสนุน Bromance ของเรา ฉันอยากจะกล่าวขอบคุณ” Braff นึกถึงครั้งแรกที่พวกเขาพบกัน เขารู้สึกประหม่า เนื่องจากโดนัลด์เคยทำงานหลายอย่างมาก่อนเล่นเรื่องสครับส์ และนี่คือช่วงพักใหญ่ของบราฟฟ์ แต่เมื่อเขาเดินเข้าไปเพื่ออ่านบทที่โต๊ะ โดนัลด์ยิ้มกว้างที่สุดและกอดเขา “มันช่างอบอุ่นและน่าดึงดูดจริงๆ และเราก็กอดกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา”

12.เอมิเลีย คลาร์ก และเจสัน โมโมอา

ดารา Game of Thrones เหล่านี้สนิทกันตั้งแต่เริ่มการแสดง ซีรีส์เรื่องแรกออกอากาศในปี 2011 และ Jason Momoa อยู่ในรายการจนถึงปี 2012

ทั้งสองยังคงเจอกันบ่อยและแชร์รูปภาพในบัญชีโซเชียลมีเดียเมื่อพวกเขาเจอกัน เอมิเลียแชร์โพสต์ด้านบนและเขียนว่า “เมื่อดวงอาทิตย์และดวงดาวของคุณโคจรเข้ามาในเมือง คุณจะต้องตรวจสอบว่าเขายังสามารถนั่งแท่น Khaleesi (คาลิซี) ได้หรือไม่”

อ้างอิง : brightside