Wednesday, 28 September 2022

บริษัทลิทัวเนียเปิดตัวมันฝรั่งทอดรส NSFW หรือ รส pus*y

บริษัทลิทัวเนียเปิดตัวมันฝรั่งทอดรส NSFW หรือ รส pus*y หากคุณคิดว่ามันฝรั่งแผ่นทอดร้อนๆ นั้นดูโดดเด่น มาดูนี่ มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบรส pus*y ที่เพิ่งเปิดตัวในลิทัวเนียเมื่อเร็วๆ นี้ อาจทำให้คุณสัมผัสได้ถึงรสชาติที่น่าสนใจในปากของคุณ

จากการวิจัยเมื่อเร็วๆ นี้ คนหนุ่มสาวมีแนวโน้มที่จะตกหลุมรักน้อยกว่าคนอายุช่วงรุ่นพ่อแม่ที่อายุเท่ากันถึงสามเท่า สื่อสังคมออนไลน์และการเปลี่ยนไปใช้ชีวิตเสมือนจริงนั้นส่วนหนึ่งล้วนต้องถูกตำหนิ

แต่บริษัทมันฝรั่งทอดในลิทัวเนียรายหนึ่งกำลังพยายามพลิกแนวโน้มด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ชิปหรือมันฝรั่งทอดกรอบที่มีการโต้เถียงกันอยู่ในขณะนี้ ซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ ไลน์มันฝรั่งทอดกรอบ CHAZZ มีรสชาติต่างๆ เช่น หอยแมลงภู่และไวน์ขาว หรือค็อกเทล Bloody Mary แต่ส่วนใหญ่จะเป็น “รสพุดดิ้ง” ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด…

มันฝรั่งทอดรส NSFW หรือ รส pus*y

NSFW

NSFW (เปรียบเทียบไม่ได้) อักษรย่อของ not safe/suitable for work (ไม่ปลอดภัย/ไม่เหมาะสมสำหรับเปิดดูในที่ทำงาน)

แล้วเราจะสร้างรสชาติของอวัยวะสืบพันธุ์สตรีขึ้นมาใหม่ และปรับให้เข้ากับมันฝรั่งทอดได้อย่างไร?

ตามเว็บไซต์ของ CHAZZ แผนกการตลาดทั้งหมดทำงานอย่างจริงจังโดยอาศัยประสบการณ์ของตนเองและคนรู้จักที่เคยมีประสบการณ์ในการทำซ้ำ

หลังจากการโต้วาทีและการโต้เถียงหลายครั้ง ทีมงานที่รับผิดชอบโครงการตระหนักว่าส่วนผสมที่พวกเขาเลือกนั้นอ่อนเกินไป ดังนั้นสมาชิกห้าคน (ทั้งชายและหญิง) จึงได้รับมอบหมายให้จัดทำรายการส่วนผสมที่เหมาะสม พวกเขาใช้อินเทอร์เน็ตค้นคว้าข้อมูล สอบถามผู้คนว่ารสชาติของช่องคลอดทำให้พวกเขานึกถึงอะไร ทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เล็กน้อย และในที่สุดก็ได้รสชาติที่แตกต่างกันหลายสิบชนิด

เมื่อรายการรสชาติเสร็จสิ้น ก็ถูกส่งไปยังผู้ผลิตเครื่องเทศรายใหญ่ที่สุด 3 รายในยุโรป พวกเขาได้ตัวอย่างต่างๆ ซึ่ง CHAZZ เลือกเฉพาะตัวอย่างที่ใกล้เคียงที่สุดเท่านั้น บริษัทปรับปรุงรสชาติเพิ่มเติมโดยเปลี่ยนสัดส่วนส่วนผสมจนพอใจในรสชาติ

ชิปเหล่านี้มีรสชาติเหมือน pus*y จริงหรือ?

ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ แต่มันเป็นการเริ่มต้นการสนทนาที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นสิ่งที่ CHAZZ ตั้งใจไว้ บริษัท ชี้ให้เห็นว่าพวกเขามุ่งเป้าไปที่คนที่ “กล้าหาญ” และ “อิสระ” “ที่สามารถดำเนินชีวิตตามที่ต้องการได้ซึ่งไม่กลัวที่จะโดดเด่นจากฝูงชนไม่มีความซับซ้อนและไม่สนใจสิ่งที่คนอื่นพูดถึงพวกเขา”.

ผู้ผลิตมันฝรั่งทอดลิทัวเนียอ้างว่ามีแนวโน้มว่าผู้หญิงที่ “พอใจ” รสชาตินี้ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา และพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงในการสร้างรสชาติใหม่ที่ขัดแย้งกันในการนำเสนอ

อ้างอิง : odditycentral