Wednesday, 22 May 2024

อาหารเช้าธีมประจำเดือน – ซีเรียลรูปมดลูกสีแดงที่เสิร์ฟมาพร้อมกับนม

อาหารเช้าธีมประจำเดือน – จาก INTIMINA แบรนด์เพื่อสุขภาพที่ใกล้ชิดผู้บริโภคที่สุด ที่เพิ่งเปิดตัว Period Crunch ซึ่งเป็นซีเรียลอาหารเช้ารูปมดลูกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะซึ่งมีสีแดงของนมด้วย

อาหารเช้าธีมประจำเดือน – ซีเรียลรูปมดลูกสีแดงที่เสิร์ฟมาพร้อมกับนม

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้คนถึง 82% ไม่สามารถระบุได้อย่างถูกต้องว่ามดลูกอยู่ที่ไหนของร่างกาย?

นั่นอาจเกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่าเราไม่ค่อยพูดถึงมดลูกของผู้หญิง อย่างน้อยเมื่อเทียบกับอวัยวะอื่นๆ ที่เป็นที่รู้จักมากกว่า เช่น หัวใจหรือตับ

Intima บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประจำเดือน เช่น ถ้วยประจำเดือนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและอุปกรณ์ฝึกกล้ามเนื้อ Kegel ต้องการเปลี่ยนสิ่งนั้น และพวกเขากำลังดำเนินการในลักษณะที่น่าสนใจ เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัทได้ประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Period Crunch ซึ่งเป็นซีเรียลอาหารเช้าที่ควรจะเป็นจุดเริ่มต้นการสนทนาเกี่ยวกับการมีประจำเดือนในบ้านให้เป็นเรื่องปกติทั่วไป

อาหารเช้าธีมประจำเดือน – ซีเรียลรูปมดลูก

แต่ Period Crunch มีอะไรมากกว่าแค่ชื่อที่ผิดปกติ ซีเรียลรสราสเบอร์รี่ทุกชิ้นในกล่องจะมีรูปร่างเหมือนมดลูกของผู้หญิงและมีสารปรุงแต่งรสอาหารที่จะทำให้นมเป็นสีแดงอย่างชัดเจน กล่องซีเรียลจะมีไดอะแกรมของระบบสืบพันธุ์เพศหญิงด้วย เพื่อให้ผู้คนสามารถเห็นตำแหน่งของมดลูกในร่างกายของผู้หญิงได้

เมื่อราดนมลงไป สีของนมจะกลายเป็นสีแดงเหมือนกับประจำเดือน!

มีรายงานว่าซีเรียลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใหญ่ 2,000 คนในบ้าน ซึ่งเผยให้เห็นว่าประมาณ 48% ของผู้หญิงอายเกินกว่าจะพูดเรื่องรอบเดือน และอีก 77 เปอร์เซ็นต์ไม่เคยพูดถึงช่วงเวลานี้เป็นหัวข้อสนทนาใน ครัวเรือน….

Dr Shree Datta นรีแพทย์ของ Intima กล่าวว่า “ฉันดีใจที่ INTIMINA จับความน่าสนใจนี้ขึ้นมาและพัฒนา Period Crunch เพื่อช่วยปลุกจิตสำนึกถึงความคิดทางสังคมที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาต่างๆ “ช่วงเวลาเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนของเราโดยธรรมชาติ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่ากังวลอย่างยิ่งที่ได้ยินว่าผู้คนจำนวนมากยังคงไม่สบายใจที่จะพูดถึงเรื่องเหล่านี้เมื่อสิ่งที่เกิดขึ้นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสุขภาพของเรา”

การพูดถึงรอบเดือน ไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย มันเป็นเรื่องของธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของเราเพียงเท่านั้น 🙂

อ้างอิง : yahoo