Friday, 21 June 2024

บริษัทแห่งนี้เชี่ยวชาญการเก็บรอยสักจากผู้คนหลังจากพวกเขาตาย !

บริษัทแห่งนี้เชี่ยวชาญการเก็บรอยสักจากผู้คนหลังจากพวกเขาตาย : Save My Ink Forever บริษัทในคลีฟแลนด์ เปิดโอกาส ให้ผู้คนได้รับรอยสักของพวกเขาเป็นงานศิลปะกลับไปหลังจากที่พวกเขาเสียชีวิต

การเก็บรอยสักจากผู้คนหลังจากพวกเขาตาย มีกระบวนการเป็นความลับสุดยอด !

Michael Sherwood ผู้ซึ่งเป็นพนักงานฆ่าสัตว์รุ่นที่สาม และ Kyle ลูกชายของเขาได้คิดค้นแนวคิดเรื่อง Save My Ink Forever เมื่อสองสามปีก่อน ขณะที่กำลังดื่มกับเพื่อนบางคน หนึ่งในนั้นกล่าวว่า เขาต้องการให้หมึกของเขาถูกเก็บรักษาไว้ และถาม Sherwoods ว่าเขาควรทำอย่างไร?

พวกเขาหัวเราะกับคำถามในตอนแรก แต่เพื่อนของพวกเขายังคงดึงดันประเด็นดังกล่าว และทำให้นักฆ่าทั้งสองคนคิด ว่ารอยสักมีความหมายอย่างมากต่อผู้ที่มีรอยสักบนร่างกายของพวกเขา เช่นเดียวกับครอบครัวของพวกเขา ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่บางคนต้องการให้รอยสักเหล่านี้ยังคงอยู่ต่อไป หลังจากคิดค้นเทคนิคในการลบและรักษารอยสักแล้ว เชอร์วูดส์ได้ก่อตั้ง Save My Ink Forever และเริ่มรับจองคิวให้บริการเก็บและรักษารอยสักหลังผู้คนเสียชีวิต

บริษัทแห่งนี้เชี่ยวชาญการเก็บรอยสักจากผู้คนหลังจากพวกเขาตาย !

รอยสักมีความหมายอย่างมากต่อผู้ที่มีรอยสักบนร่างกายของพวกเขาและต่อคนในครอบครัวของเขา

“เรากำลังพยายามทำสิ่งนี้อย่างสง่างามที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับผู้คน สิ่งเหล่านี้บางอย่างเป็นงานศิลปะจริงๆ” Kyle Sherwood กล่าว “มันทำให้ครอบครัวมีทางเลือกอื่น และแทนที่จะมีเพียงศพหรืองานศพ เรายังคงทำอย่างนั้นได้ จริงๆ แล้วพวกเขามีชิ้นส่วนของคนที่พวกเขารักเก็บเอาไว้ เพราะมันก็เหมือนเป็นงานศิลปะ และรอยสักที่เราได้รับก็น่าทึ่งมาก”

Save My Ink Forever เป็นบริษัทเดียวในโลกที่มีกระบวนการถนอมรอยสักอย่างเหมาะสม พวกเขาจะไม่เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่พวกเขาระบุว่าเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งใช้เวลาประมาณสามหรือสี่เดือน เมื่อเสร็จงานแล้ว ลูกค้าจะได้รับงานศิลปะที่เหมือนกระดาษ parchment ที่ไม่ต้องบำรุงรักษาเลย

Save My Ink Forever เป็นบริษัทเดียวในโลกที่เก็บรักษารอยสักผู้คนหลังความตาย

เพื่อตอบสนองคำสั่งจองคิวจากทั่วสหรัฐอเมริกา Save My Ink Forever ทำงานร่วมกับสถานที่จัดงานศพจากทั่วประเทศ โดยส่งชุดอุปกรณ์พิเศษและวิดีโอแนะนำวิธีการลบรอยสักไปให้พวกเขา แถบผิวหนังจะถูกส่งไปยังคลีฟแลนด์และผ่านกระบวนการเก็บรักษาที่เป็นความลับสุดยอด

“เรากำลังพยายามทำสิ่งนี้อย่างสง่างามที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับผู้คน สิ่งเหล่านี้บางอย่างเป็นงานศิลปะจริงๆ” ไคล์กล่าวพร้อมเสริมว่า Save My Ink Forever กำหนดแนวทางในการรักษาใบหน้าและรอยสักที่อวัยวะเพศด้วย

บริษัทได้รับคำขอให้เปลี่ยนรอยสักที่เก็บรักษาไว้เป็นปกหนังสือหรือโป๊ะโคมไฟ แต่ Sherwoods กล่าวว่า พวกเขากำลังพยายามเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของครอบครัว ไม่ใช่สร้างการแสดงประหลาด

ย้อนกลับไปในปี 2018 Save My Ink Forever รักษารอยสักไว้ได้ประมาณ 100 รอยสักต่อปี แต่หลังจากนั้นก็มีผู้คนจำนวนมากขึ้นในโลกออนไลน์ ดังนั้นจำนวนการจองคิวจึงเพิ่มขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน

ชมคลิปวีดีโอ :

อ้างอิง : odditycentral