Sunday, 21 April 2024

4 สัญญาณที่บ่งบอกว่าสามีของคุณกำลังนอกใจ

นี่คือสัญญาณ 4 อย่างที่เหล่านักสืบมักจะสอบถามเพื่อจับสังเกตการนอกใจ และพยายามจะแนะนำเหล่าภรรยาทั้งหลายให้ลองจับสังเกตจากพฤติกรรมง่ายๆเหล่านี้เพราะมันบอกว่าสามีของคุณกำลังนอกใจคุณแล้ว!

David King กรรมการผู้จัดการของ Lipstick Investigations เล่าถึงสัญญาณที่โด่งดังที่สุดของการนอกใจของสามี ตามที่เขาพูด ผู้หญิงที่มาหานักสืบเอกชนนั้นคาดเดาได้อย่างถูกต้องใน 80% ของทุกกรณี เพราะพวกเขามองเห็นรายละเอียดที่สามีไม่สนใจได้จากการใช้ชีวิตประจำวัน

สัญญาณที่บ่งบอกว่าสามีของคุณกำลังนอกใจ

สัญญาณที่ 1

4 สัญญาณที่บ่งบอกว่าสามีของคุณกำลังนอกใจ

สัญญาณแรกและเด่นชัดที่สุดคือ เมื่อสามีหรือแฟนของคุณเริ่มกลับมาดูแลตัวเองมากกว่าที่เคยเป็น

: เขามีโคโลญจ์ใหม่ กลิ่นน้ำหอมใหม่ ทรงผมใหม่ เสื้อผ้าสไตล์ใหม่ หากคุณรู้สึกว่าเขาไม่ต้องการใช้เวลากับคุณมากนัก ก็เป็นไปได้มากที่สามีของคุณกำลังนอกใจคุณอยู่

สัญญาณที่ 2

หากผู้ชายของคุณตั้งรหัสผ่านบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์

หากผู้ชายของคุณตั้งรหัสผ่านบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ โดยไม่มีเหตุผลอันสมควร อาจเป็นสัญญาณที่น่ากังวล แน่นอนว่า ถ้าคุณมักจะชอบเปิดดูโฟลเดอร์ของเขาที่จัดวางไว้อย่างไม่เป็นระเบียบและตรวจสอบการโทรทั้งหมดของเขาอยู่เป็นประจำ การตั้งรหัสผ่านก็คงไม่แปลกอะไร เขาแค่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว

อย่างไรก็ตาม หากความสัมพันธ์ของคุณเต็มไปด้วยความไว้วางใจ และจากนั้นเขาตั้งรหัสผ่านในอุปกรณ์ทั้งหมดของเขา นั้นแสดงว่าเขาอาจมีบางอย่างซ่อนอยู่ …

สัญญาณที่ 3

ความโกรธและความก้าวร้าว

พฤติกรรมต่อไปของคนที่กำลังนอกใจ คือ ความโกรธและความก้าวร้าว

ทุกครั้งที่โทรศัพท์ดังขึ้น เขาจะลุกขึ้นและออกจากห้องไปเพื่อคุยโทรศัพท์ ทุกคำถามที่คุณถาม แม้แต่คำถามที่ง่ายที่สุดก็สามารถนำไปสู่การโต้แย้งได้ ดูเหมือนว่าเขาต้องการเหตุผลสำหรับความขัดแย้ง และหลังจากที่คุณพูดถึงเรื่องนี้แล้ว เขาก็จะพยายามออกจากบ้านหรือพื้นที่ที่มีคุณอยู่ ออกมาเพื่อ “สูดอากาศบริสุทธิ์”

ในความเป็นจริง ในสถานการณ์นี้ ผู้ชายกำลังพยายามหยุดความรู้สึกผิด เขาพยายามที่จะปรับการกระทำของเขาโดยการตำหนิคุณ

สัญญาณที่ 4

ผู้ชายของคุณนอกใจ

สัญญาณสุดท้ายที่บ่งบอกว่าผู้ชายของคุณนอกใจ คือ ความปรารถนาของเขาที่จะออกจากบ้านโดยไม่มีคุณ

หากสามีของคุณเคยชวนคุณไปดูหนังและร้านอาหารหรือแนะนำให้ไปพบกับเพื่อนหรือออกไปนอกเมืองกับคุณบ่อยๆ แต่ตอนนี้เขากำลังมองหาเหตุผลที่จะไปที่ไหนสักแห่งโดยไม่มีคุณ นั่นเป็นสัญญาณที่น่าเป็นห่วง

เช่นเดียวกันกับสถานการณ์ที่สามีของคุณเคยชอบอยู่บ้าน และพอมาถึงตอนนี้ก็มีการพบปะกับใครสักคนเป็นประจำ เป็นไปได้มากที่สามีของคุณจะได้พบคนใหม่ และคุณยังไม่รู้เรื่องนี้!!

สิ่งสำคัญที่คุณต้องจำไว้:


การแยกตัวหรือปลีกตัวออกจากกันบ่อยๆ สัญญาณเหล่านี้อาจไม่มีความหมายอะไรเลย อย่างไรก็ตาม หากคุณสังเกตเห็นพฤติกรรมบางส่วนจากสัญญาณเหล่านี้ คุณไม่ควรเพิกเฉย ลองสังเกตสิ่งรอบตัวของคุณดู !

อ้างอิง : brightside