Saturday, 20 July 2024

15 ดาราหญิงที่มีชื่อเสียงในฮอลลีวูด ที่ยังคงครองความเป็นคนโสดอยู่ในปัจจุบัน

วันนี้เราได้รวบรวมดาราหญิงที่มีชื่อเสียงในฮอลลีวูด ที่ยังคงเป็นสาวโสด มาบอกถึงแง่มุมความคิดของพวกเธอ – ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤติกรรม ชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงมีความสุขมากขึ้น เมื่อพวกเขาไม่ได้แต่งงานและไม่มีบุตร แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญคนนี้ก็พูดว่า“ ถ้าคุณเป็นผู้ชายคุณน่าจะแต่งงาน ถ้าคุณเป็นผู้หญิงอย่ากังวล” นี่เป็นการพิสูจน์ว่าผู้คนไม่ควรฟังสิ่งที่สังคมพูดว่าเป็นเรื่องปกติ และควรทำตามหัวใจของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีผู้หญิงที่มีชื่อเสียงอีกหลายคนที่เตือนเราถึงสิ่งที่สำคัญกว่าในชีวิตของเรามากกว่าความสัมพันธ์ที่โรแมนติก และเป็นแรงบันดาลใจให้เราต้องรู้จักตัวเองให้ดีก่อนเป็นอันดับแรก

และนี่คือ 15 ดาราหญิงที่มีชื่อเสียงในฮอลลีวูดที่ยังคงเป็นสาวโสด

1.เจนนิเฟอร์ อนิสตัน Jennifer Aniston

15 ดาราหญิงที่มีชื่อเสียงในฮอลลีวูด ที่ยังคงครองความเป็นคนโสดอยู่ในปัจจุบัน

ชีวิตโรแมนติก ของ อนิสตัน ก็มีเรื่องราวคล้ายคลึงกับเพื่อนๆของเธอหลายคนในวงการที่ส่วนใหญ่เราต่างรู้จักและชื่นชอบ เมื่อก่อนในปี 2548 เธอได้เลิกรา กับ แบรดพิตต์ ซึ่งทำให้เธอต้กงพักเยีนยวยาใจอยู่นานหลายปี จากนั้นเธอได้พบกับความรักอีกครั้งกับ จัสติน เทอรู แต่การแต่งงานของพวกเขาไปได้ไม่ถึงฝั่งและถึงจุดสิ้นสุดในปี 2560 ตลอดเวลาที่ผ่านมานี้ เจน ยังคงเป็นแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกคนและดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุขมาก ขึ้นกว่าแต่ก่อนด้วย.

อย่างไรก็ตามมันเป็นความสนใจของสาธารณชนเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของดาราดังแบบเธอ ที่เธอทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งของชีวิตและมันทำให้เธอได้รับรู้ว่าความสุขของเธอไม่ได้ถูกกำหนดโดยความรัก ดังที่อนิสตันเขียนไว้ในบทความที่ทรงพลัง:“ เราสมบูรณ์ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีคู่ครองมีหรือไม่มีลูก … เราไม่จำเป็นต้องแต่งงานหรือเป็นแม่ที่สมบูรณ์แบบ เราจะเป็นคนคิดและกำหนดชีวิตของเรา ‘และควรเลือกทางที่ดีที่สุดอย่างมีความสุขที่สุดตลอดไป’ เพื่อตัวเราเอง “

2.เอมมิเลีย คลาร์ก Emilia Clarke

เอมมิเลีย คลาร์ก Emilia Clarke

แม้ว่าเธอจะเป็นหนึ่งในนักแสดงละครโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุคสมัยของเรา แต่ คลาร์ก ยังคงรักษาชีวิตรักของเธอไว้เป็นการส่วนตัว ความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดงตลก เซท แมคฟาร์เลน เป็นสิ่งเดียวที่ เธอได้ให้การยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่นอกเหนือจากนั้นแล้ว ดาวของ Game of Thrones คนนี้ มักเอาแต่อุทิศตนให้กับงานและอาชีพของเธออยู่เสมอ

เอมิเลีย เคยอธิบายว่า เธอเลือกที่จะเพ่งความสนใจไปที่ตัวเองก่อนแล้วจึงชอบสิ่งอื่นๆ :“ ผู้คนถามฉันว่าฉันกำลังคบกับใครอยู่ตอนนี้และความจริงก็คือ … ฉันกำลังรอ [ใครสักคน] … แต่ดันไม่มีใครเลย แต่ก็ไม่เป็นไร ตอนนี้ฉันกำลังค้นหาสิ่งต่างๆมากมาย ฉันคิดว่าในฐานะผู้หญิงมันเป็นธรรมชาติของเราที่จะมองหาใครสักคน. ”

3.เลดี้ กาก้า Lady Gaga

สิ่งแรกที่นึกถึง เมื่อเรานึกถึง เลดี้กาก้า คือสถานะไอคอนป๊อปของเธอ ในขณะที่ชีวิตส่วนตัวของเธอยังคงเป็นความคิดที่สอง ก่อนหน้านี้ เธอหมั้นกับแฟนเทย์เลอร์ คินนีย์ เป็นเวลานาน (น่าเศร้าที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ได้ไปต่อจนถึงฝั่ง) แต่ยังไงดนตรีก็ยังคงเป็นความรักในชีวิตของเธอ และอย่าลืมว่าเธอยังได้รับรางวัลออสการ์กับ A Star is born!

กาก้าเชื่อว่า คุณต้องดูแลตัวเองก่อน ก่อนที่จะส่งมันต่อไปยังคนอื่น:“ ผู้หญิงบางคนเลือกที่จะติดตามผู้ชาย และผู้หญิงบางคนเลือกที่จะทำตามความฝันของพวกเขา หากคุณสงสัยว่าชีวิตของคุณต้องไปทางไหน โปรดจำไว้ว่าอาชีพของคุณจะไม่ตื่นขึ้นมาและบอกคุณว่ามันไม่ได้รักคุณอีกต่อไป “

4.เอ็มมา วัตสัน Emma Watson

เอ็มมา วัตสัน สุดที่รักของพวกเราทุกคนยืนยันว่าเธอยังไม่เคยมีแฟน แต่นักแสดงหญิงยังคงยุ่งวุ่นวายกับชีวติของเธออยู่ : เธอได้รับปริญญาวรรณคดีอังกฤษจากบราวน์ และยังคงมีงานฉายอยู่บนจอใหญ่ และ คาดว่าเมื่อเธอโตขึ้นเธอจะเป็นหญิงสาวผู้น่าชื่นชมที่สุดคนหนึ่ง

และถึงกระนั้น ในช่วงที่ยังแสดง Harry Potter ครั้งหนึ่ง เธอก็ยอมรับว่าเธอไม่เชื่อในการมีความสุขโดยปราศจากแฟน แต่เธอได้ตระหนักว่าเธอคิดผิด:“ ฉันไม่เคยเชื่อในสิ่งทั้งปวง” ฉันมีความสุขคนเดียว ฉันชอบ ‘นี่เป็นเกมส์ที่น่ากลัวจริงๆ’ ฉันใช้เวลาอยู่แบบนี้นานมาก แต่ฉันมีความสุขมาก [ที่เป็นโสด] ฉันเรียก มันว่าการเป็นพันธมิตรกับตนเอง”

5.ไดแอน คีตัน Diane Keaton

ไดแอน คีตัน ผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ สามารถคุยได้เลยว่าเธอนั้นมีแฟนที่มีชื่อเสียงมากมาหลายคนจากอดีตของเธอซึ่งรวมถึง วูดดี อัลเลน, วอร์เรน เบต์ตี และ อัล ปาชิโน แต่เธอก็ไม่เคยพูดว่า “ใช่ ฉับคบกับเขา” กับพวกเขาคนใดคนหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นว่าเธอเป็นนักแสดงที่มีความสามารถโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาพวกเขา (ออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในเรื่อง Annie Hall) และมีเครดิตการแสดงมากกว่า 60 ครั้งกับชื่อเสียงของเธอ ชีวิตส่วนตัวของเธอก็สมบูรณ์แบบด้วยเช่นกัน ในขณะที่เธอเองก็เป็นแม่ที่น่าภูมิใจกับเด็กๆทั้ง 2 คน

คีตัน เคยแบ่งปันความคิดของเธอเกี่ยวกับการแต่งงาน:“ ฉันไม่คิดว่าเพราะฉันไม่ได้แต่งงานมันทำให้ชีวิตฉันดูน่าสนใจน้อยลง ตำนานของหญิงชราคนนั้นหน่ะเป็นแค่ขยะ”

6.ริฮานน่า Rihanna

ริฮานน่าไม่ชอบพูดถึงชีวิตส่วนตัวของเธอ เคยมีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอพูดถึงเรื่องราวของความรักของตัวเอง แต่ดูเหมือนว่าอาชีพของเธอจะยังคงมีความสำคัญกว่าอยู่เสมอ เธอยึดครองวงการเพลงด้วยการเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มที่ประสบความสำเร็จ 8 อัลบั้มซึ่งนำรางวัล 9 แกรมมี่มาให้ และตอนนี้เธอได้เข้ามาสู่วงการเครื่องสำอาง เครื่องแต่งหน้า ในปี 2560 เธอเปิดตัว บริษัท แต่งหน้า Fenty Beauty ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงหลายคนอยู่แล้วด้วย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ริฮานน่า มีงานที่เธอต้องรับผิดชอบมากมายแม้จะไม่มีแฟนคอยดูแล นักร้องอย่างเธอรู้ดีว่าถึงเธอจะอยากพยายามมีความสัมพันธ์มากเพียงใดและเธอก็มักจะชอบมุ่งเน้นความสนใจของตัวเองไปที่เรื่องอื่น:“ พวกผู้ชายมักต้องการความสนใจ พวกเขาต้องการการดูแลประคบประหงม … ซึ่งสิ่งนี้ฉันจะมอบให้กับครอบครัวของฉันเท่านั้น ฉันจะมอบให้กับงานของฉัน – แต่ฉันจะไม่มอบให้กับชายคนไหนก็ตามในตอนนี้ “

7.ดรูว์ แบร์รีมอร์ Drew Barrymore

เธอเป็นนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียง เธอแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้งในชีวิต แต่การแต่งงานของเธอกับ วิล โคเปลแมน เป็นคนเดียวที่มีอายุได้มากกว่าหนึ่งปี วิล และ ดรูว์ หมั้นกันในปี 2012 และมีลูกสาว 2 คนที่น่ารัก แต่พวกเขาไม่สามารถทำให้ครอบครัวอยู่ด้วยกันได้ และหย่าร้างกันในปี 2016 ในขณะเดียวกัน ดรูว์ ยังคงสถานะของเธอในฐานะไอคอนฮอลลีวูด: ผลงานภาพยนตร์ของเธอ เธอยังสามารถเปิดตัวเครื่องสำอางค์ FLOWER Beauty ได้อีกด้วย

การเป็นโสดไม่ได้ทำให้ความสามารถของแบร์รี่มอร์ ลดลงแม้แต่วินาทีเดียว เพราะเธอชอบที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่เป็นบวกในชีวิตของเธอ:“ ฉันได้ต่อสู้เพื่อหาหนทางที่จะมีความสุขที่ลึกลงไปในตัวของฉันเอง มันก็เป็นเพียงข้อคิดของฉันเอง ฉันโชคดีมากๆที่มีเด็กๆ 2 คนที่น่ารัก และยังคงมีงานเต็มเวลาและเพื่อน ๆ ดังนั้นฉันไม่ได้นั่งอยู่เฉยๆ ฉันรู้สึกขอบคุณกับเรื่องโง่ๆเหล่านี้ ”

8.ซูซาน ซาแรนดอน Susan Sarandon

ซูซาน ซาแรนดอน ผู้หญิงที่สวยงามคนนี้ทำให้ชีวิตของเธอเต็มไปด้วยความโรแมนติกต้องขอบคุณผู้ชาย อย่างนักดนตรี เดวิด โบวี และ นักแสดง ฌอน เพนน์ และทิม ร็อบบินส์และคนอื่นๆนอกเหนือจากนี้ ซาแรนดอน เป็นโสดตั้งแต่ปี 2015 แต่เธอก็ยุ่งอยู่กับการแสดง ในอาชีพการแสดงที่น่าประทับใจของเธอ ประกอบด้วยเครดิตจากงานมากกว่า 160 รายการและหนึ่งรางวัลออสการ์ เธอยังเป็นแม่กับลูกๆทั้ง 3 คน ดังนั้นชีวิตของเธอจึงเต็มไปด้วยความรักมากมาย

ซูซานเคยแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของเธอเกี่ยวกับการเป็นตัวเธอเอง:“ [ชีวิตโสด] มีสิ่งต่าง ๆ มากมาย มันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดและน่าตื่นเต้น สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนสำหรับฉัน คือ คุณต้องคิดถึงชีวิตของตัวคุณเอง และ ความสัมพันธ์ของคุณและทุกสิ่งในฐานะสิ่งมีชีวิต มันเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่มีหยุดพัก”

9.เอลิซาเบธ มอส Elisabeth Moss

บางครั้ง มันก็เป็นเรื่องตลกว่า เราจะมีอาชีพที่ก้าวหน้าขึ้นไปได้อย่างไรหลังจากที่เราผ่านพ้นการแต่งงานล้มเหลวและ เอลิซาเบธ มอส เป็นตัวอย่างสำคัญ เมื่อมอสแต่งงานกับ เฟร็ด อาร์มิเซน ตั้งแต่ปี 2009 ถึง 2011 บทบาทของเธอในซีรี่ส์ Mad Men ที่โด่งดังเป็นเครดิตที่ยิ่งใหญ่เพียงอย่างเดียวสำหรับชื่อเสียงของเธอ อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอได้แสดงภาพยนตร์เรื่องฮิตเรื่อง The Handmaid’s Tale ซึ่งเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและแสดงในภาพยนตร์สารคดีหลายเรื่องและได้รับรางวัลลูกโลกทองคำถึง 2 รางวัล

โดยรวมมอสกล่าวว่าเธอรักอิสระที่มาพร้อมกับการเป็นโสดและดูเหมือนว่ามันเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงที่เธอต้องการ:“ มันสนุกที่จะออกไปข้างนอกตอนกลางคืนและไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันติดและหมกมุ่นอยู่กับอิสรภาพในเรื่องนั้น และฉันกำลังสนุก!”

10.ชาร์ลีซ เทรัน Charlize Theron

เช่นเดียวกับนักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จคนอื่น ๆ ในรายการของเรา ชาร์ลีซ เทรัน มีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมมากมาย แต่เธอไม่เคยแต่งงาน เธอกลับได้รับรางวัลออสการ์ในเรื่อง Monster (2003) เธอแสดงนำในภาพยนตร์มากกว่า 60 เรื่องและที่กำลังผลิตอีกหลายโครงการ แต่ที่สำคัญที่สุดคือ ชาร์ลิซเป็นแม่แล้ว เธอรับเลี้ยงเด็ก 2 คนในปี 2555 และ 2558 และเลี้ยงดูพวกเขาในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยว

ชาร์ลีซ เทรัน อธิบายท่าทีของเธอในการเป็นโสดในปี 2014:“ ฉันแน่ใจว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตของฉันที่ผู้คนจำนวนมากไม่ต้องการ … เพียงแค่เลือกสิ่งส่วนตัวเช่นความจริงที่ว่าฉันยังโสดทั้งที่อายุ 38 แล้วนั่น มันไม่จำเป็นว่าผู้หญิงหลายคนต้องการ … แต่ฉันแค่บอกว่าชีวิตคุณจะดีถ้ามันเป็นชีวิตที่คุณต้องการจริงๆ … แต่ฉันก็ยังทำงานหนิคุณรู้หรือเปล่าละ?”

11.คิม แคตทรอลล์ Kim Cattrall

เช่นเดียวกับตัวละครใน Sex and the City คิม แคตทรอลล์ เป็นผู้หญิงของที่ใช้ชีวิตของเธอเองและไม่ต้องการผู้ชายที่จะทำให้เธอรู้สึกสมบูรณ์แบบ แต่เธอก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป แคตทรอลล์ แต่งงานมาแล้ว 3 ครั้งในชีวิตของเธอ แต่เธอมักจะทำเหมือนเป็นรักแรกของเธอเสมอ การแต่งงานครั้งสุดท้ายของเธอสิ้นสุดลงในปี 2547 และตั้งแต่นั้นมาเธอก็มีชีวิตอยู่เพื่อตัวเอง: คิมปรากฏตัวในทีวีและจอใหญ่และกลับมารับบทเป็น ซาแมนธา โจนส์ถึงสองครั้ง ทั้งในตอนดัดแปลงของภาพยนตร์ของ Sex and the City ที่มีชื่อเสียง

แคตทรอลล์ เคยพูดคุยเกี่ยวกับอารมณ์ขึ้นๆและลงๆของเธอ:“ มันเป็นอิสระที่น่าอัศจรรย์ที่คุณจะมีกับ [การเป็นโสด] จากนั้นความคิดของใครบางคนก็บุกเข้ามาในพื้นที่ของคุณ … ฉันคิดว่ามันมีช่วงเวลาที่คุณคิดว่า ‘มีสักวันที่ฉันรู้สึกแย่แล้วอยากจะโทรหาใครสักคน’ มีช่วงเวลาที่เหงา แต่ฉันต้องบอกคุณอย่างตรงไปตรงมาว่า สำหรับตัวฉันเอง หรือผู้หญิงหลายคนที่มีความสัมพันธ์ ถึงพวกเขาจะรักกันมาก แต่พวกเขาก็เหงาเช่นกัน”

12.มินดี้ คาลิ่ง Mindy Kaling

ดาวรุ่งแห่ง The Office ครองตำแหน่งผู้ที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุดเกี่ยวกับชีวิตโรแมนติกของเธอ ในปี 2560 คาลให้กำเนิดทารกเพศหญิง แต่จนถึงทุกวันนี้ยังไม่มีใครรู้จักตัวตนของพ่อของลูกเธอ เราไม่ได้คาดหวังสิ่งนี้จากผู้ที่รับรู้ถึงเรื่องราวของเธอทั้ง 2 คน และให้เธอพูดถึงเรื่องราวแฟนหนุ่มของเธอ ในรายการ The Mindy Project แต่เราแสดงความยินดีกับ มินดี้ เพราะต้องการให้มันเป็นแค่เรื่องส่วนตัวของเธอ

มินดี้ กล่าวว่า ปรัชญาของชีวิตโสดมาถึงเธอด้วยอายุ:“ มันตลกมาก ฉันเคยประหลาดใจเกี่ยวกับการเป็นโสดมาก ในวัยยี่สิบของฉัน ฉันสังเกตเห็นว่าความสำเร็จในอาชีพที่ฉันมีมากขึ้น มันยิ่งทำให้ฉันมีความสุข ราวกับว่าฉันเป็นอย่างมืออาชีพคนอื่น แต่ยิ่งฉันกังวลน้อยลง มันก็ทำให้ฉันมีความเชื่อมั่นในวิชาชีพอย่างมาก … ฉันรักการอยู่ด้วยตัวเอง ฉันคิดว่าถ้าฉันอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งถ้าฉันได้รับจากในหลาย ๆ ที่ มันจะเลวร้ายยิ่งกว่าความรู้สึกของอิสระที่ฉันรู้สึกในขณะนี้”

13.เจน ฟอนดา Jane Fonda

เจน ฟอนดา เป็นโสดตั้งแต่ปี 2544 เมื่อเธอหย่ากับสามีคนที่สามของเธอและมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดพลาดแต่อย่างใด สิ่งที่ดีที่สุดที่เธอได้รับจากการแต่งงานของเธอคือลูก ๆ ของเธอ เธอมีลูกสาวกับสามีคนแรก ลูกชายและลูกสาวที่เป็รบุตรบุญธรรมอย่างไม่เป็นทางการกับสามีคนที่สองของเธอ การกลายเป็นซิงเกิ้ลมัมอย่างถาวร ทำให้ฟอนดากลับไปสู่การเป็นนักแสดง (เธอได้เติมเต็มช่วงที่หายไปจากปี 1990 ถึง 2005) และรักษาสถานะของเธอในฐานะไอคอนฮอลลีวูด ดังที่ เจน เคยกล่าวไว้ว่า“ ฉันเป็นโสด ซึ่งมันทำให้ฉันมีความสุขมาก”

เธอยังเขียนเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของเธอในฐานะที่เป็นผู้หญิงตัวคนเดียวว่า:“ … ความจริงก็คือฉันใช้เวลาอยู่คนเดียวเยอะและหวงแหนมันมาก เพราะว่า … ฉันอยู่คนเดียวมานาน ฉันมักจะอ่านหนังสือเยอะมาก ฉันนั่งสมาธิ ฉันรักความสันโดษ มันแตกต่างไปจากความเหงานะ”

14.นิกกี มินาจ Nicki Minaj

นอกจากจะเป็นตำนานแร็พและหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอุตสาหกรรมบันเทิงที่โดดเด่นแล้ว มินาจก็เป็นผู้หญิงที่ตกหลุมรักมาแล้วหลายครั้ง แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ เธอเคยคิดว่าเธอคงไม่สามารถสมบูรณ์แบบได้ถ้าไม่มีผู้ชายสักคน มินาจกระหายความสัมพันธ์ แต่เมื่อเธอรู้ตัวว่าหากเธอเป็นผู้หญิงที่มีอิสระและไม่ขึ้นกับบางสิ่งบางอย่าง มันอาจทำให้เธอสามารถพบรักและแต่งงานได้

มินาจ เล่าถึงเรื่องราวบางอย่างของเธอ:“ ทันทีที่ฉันรู้ว่าฉันสามารถมีชีวิตอยู่และหายใจได้ กินและนอนและเดินและพูดคุยได้ โดยไม่ต้องมีแฟน มีบางอย่างที่ฉันคลิก การเป็นโสดเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกแข็งแกร่งและมีพลัง ความจริงก็คือฉันเป็นเพียงแค่หญิงสาวที่ไม่ต้องการเงินทองจากพวกผู้ชาย

15. เชอร์ Cher

เชอร์ เป็นคนที่ไม่ต้องการคำแนะนำใด ๆ แต่มักขอให้เราเตือนคุณถึงความสำเร็จของเธอ: เธอได้ออกอัลบั้มสตูดิโอ 26 อัลบั้ม ในฐานะศิลปินเดี่ยว เธอได้รับรางวัล 141 รางวัล ซึ่งรวมถึง Oscar for Moonstruck (1987) และเธอได้แสดงในกว่า 60 ภาพยนตร์และรายการ ไม่น่าแปลกใจที่การแต่งงานครั้งสุดท้ายของเธอสิ้นสุดลงในปี 2522 ซึ่งเป็นเวลาสำหรับพวกผู้ชายทุกคน ที่อยากจะเอาโลกทั้งใบเพื่อมาพิชิตเธอ! เชอร์ยังมีลูกอีก 2 คน ดังนั้นเธอจึงเต็มที่กับสิ่งที่ทำเสมอ

เชอร์ได้แชร์คำพูดที่ฉลาดของเธอว่า .. เราทุกคนควรมีชีวิตอยู่ได้ หากว่า : “ชายคนนั้นไม่จำเป็นจริงๆ … [แต่หากว่า] ฉันรักผู้ชาย! ฉันคิดว่าผู้ชายยอดเยี่ยมที่สุด แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ไม่ต้องการมีพวกเขาอยู่ในชีวิตจริงๆหรอก”

ข้อมูลและรูปภาพ : brightside.me