Friday, 21 June 2024

10 คนดังฮอลลีวูดที่ยอมทิ้งงานแสดง และกลับมาอยู่กับครอบครัว

คนดังฮอลลีวูดหลายๆคน ที่เราเคยเห็นหน้าปรากฎอยู่ตามละคร ภาพยนตร์ หรือ ซีรี่ย์ต่างๆ เมื่อเรานึกถึงพวกเขาแล้ว เรามักจะจินตนาการถึงชีวิตที่หรูหราของพวกเขา และบ่อยครั้งที่เรามองข้ามความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นคนที่ชอบเรามาก

แต่ในฐานะพ่อแม่ พวกเขาต้องการเลี้ยงลูกในบรรยากาศที่พวกเขาไม่ถูกวิพากษ์วิจารณ์หรือตราหน้าว่าเป็น “ผู้มีสิทธิพิเศษ” เพียงเพราะพ่อแม่ของพวกเขาเป็น นั่นเป็นสาเหตุที่ดาราดังหลายคนละทิ้งอาชีพการงานเพื่อเลี้ยงลูก และหายหน้าหายตากันไปจากหน้าจอ

สำหรับบางคนแล้ว พวกเขารู้สึกว่าครอบครัวควรจะมาก่อน และเราอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับพวกเขาเหล่านี้

10 คนดังฮอลลีวูดกับครอบครัวที่รักของเขา

เจสสิก้า ซิมป์สัน

10 คนดังฮอลลีวูดที่ยอมทิ้งงานแสดง และกลับมาอยู่กับครอบครัว
© Dee Cercone/Everett Collection / East News, © jessicasimpson / Instagram

เจสสิก้า ซิมป์สัน เป็นหนึ่งในดาราที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวีเรียลลิตี้ Newlyweds หรือข้อตกลงหรือการรับแสดงภาพยนตร์เรื่องใดๆ ก็จะมี ซิมป์สัน ก็อยู่ทั่วทุกแห่ง แต่สุดท้ายเจสสิก้าก็พาตัวเองออกจากสปอตไลท์ และไม่ได้กลับมาเป็นที่สนใจอีกต่อไปตั้งแต่อัลบั้มเพลงของเธอออกมาเมื่อหลายปีก่อน

เธอเห็นคุณค่าของการเป็นแม่และภรรยาที่ดีมากกว่าผลประโยชน์ทางการเงิน เธอกล่าวว่าการเป็นแม่ลูกสามคนนั้นท้าทายมากพอโดยไม่ต้องทำงานเต็มเวลา เพื่อรักษาจังหวะและให้ความสนใจกับลูกทั้งสามอย่างเท่าเทียมกัน

จูเลีย โรเบิร์ตส์

จูเลีย โรเบิร์ตส์

Julia Roberts เป็นดาราหนังตัวยง และคุณคงลำบากใจที่จะหาใครสักคนที่ยิ่งใหญ่ไปมากกว่าเธอคนนี้ ในห้องที่มืดมิดที่สุด รอยยิ้มของเธอสามารถส่องสว่างได้ และเสียงหัวเราะของเธอสามารถยกระดับจิตวิญญาณที่ต่ำที่สุดให้มีเรี่ยวแรงขึ้นมาได้ พรสวรรค์ของเธอไม่มีใครเทียบได้

หลังจากแต่งงานกับแดนนี่ โมเดอร์ พวกเขาย้ายไปนิวเม็กซิโก และมีลูกด้วยกันสามคน

ดาราดังหลายคนทิ้งฮอลลีวูดเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวให้ห่างไกลจากไลฟ์สไตล์ฮอลลีวูด เธอระบุในระหว่างการสัมภาษณ์ว่า .. เธอมีความรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้อยู่บ้านกับครอบครัวและคิดว่าตัวเองเป็นแม่บ้าน ตอนนี้ Roberts อาจทำงานในภาพยนตร์ไปพร้อมกับพาลูกๆ ไปเล่นกีฬาและกิจกรรมอื่นๆ ได้แล้วเช่นกัน

ลิลลี่ อัลเลน

อัลเลนให้ความสำคัญกับครอบครัวของเธอเหนือสิ่งอื่นใด นักร้องดังประจำฤดูร้อน เรื่อง “Hard Out There” กล่าวว่าเธอละทิ้งดนตรีในปี 2011 เพื่อให้ความสำคัญกับครอบครัวของเธอ โดยให้หน้าที่ของเธอในฐานะแม่มาก่อนสิ่งอื่นใด ลิลี่และแซมสามีเก่าของเธอพบว่า เอเธลลูกสาวของพวกเขาเกิดมาพร้อมกับกล่องเสียงอักเสบซึ่งทำให้ยากต่อการให้อาหารและหายใจ

เธอเป็นแม่คนแรกและสำคัญที่สุดสำหรับเด็กน้อย และเธอก็ตระหนักดีว่าเธอโชคดีเพียงใดที่เอเธลมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ตอนนี้เธอเพิ่งเริ่มพูดถึงมัน เธอใช้เวลาสักพักกว่าจะมีกำลังใจ และทำใจขึ้นมาว่าช่วงใดเป็นช่วงที่แย่ที่สุดในชีวิตของเธอ

วีร่า ฟาร์มิกา

เวรา ฟาร์มิกา รู้สึกกังวลและวุ่นวายใจมากเกี่ยวกับบทบาทที่พรากตัวตนของเธอไปจากครอบครัว มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดี เช่น The Departed, The Conjuring และ Up in the Air ที่เธอเคยแสดง

แต่แทนที่จะออกไปแสดงอีกบทบาทในภาพยนตร์ Farmiga ชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของเธอในฟาร์มของพวกเขาในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก ตอนนี้พวกเขาอาศัยอยู่ที่นี่ เพราะว่าการแสดงเหล่านี้จะไม่รบกวนการเลี้ยงดูลูก ๆ ของฉัน เธอกล่าวเสริม

ความกังวลหลักของเธอในตอนนี้คือการเลี้ยงลูกที่ดี เธอเสริมว่า ฉันเองก็ต้องเป็นผู้นำและตัวอย่างที่ดีให้กับครอบครัวของฉันเช่นกัน

ไมเคิล ชฟฟลิง

Michael Schoeffling เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาในฐานะ Jake Ryan ใน Sixteen Candles กับ Molly Ringwald แต่ไมเคิลออกจากอาชีพการแสดงเมื่ออายุ 31 ปีในปี 1991 เพื่อสนับสนุนครอบครัวของเขา

เขาย้ายครอบครัวและลูกของเขา Scarlet และ Zane ออกไปอาศัยอยู่ทางทิศตะวันออกกับ Valerie C. Robinson อดีตภรรยาของเขาซึ่งเป็นนางแบบ เขาแสดงให้เห็นว่า ไม่ใช่แค่คนเป็นแม่เท่านั้น แต่พ่อยังสามารถละทิ้งอาชีพการงานเพื่อลูกได้ เขายังเปิดร้านช่างไม้และเฟอร์นิเจอร์ เขาอาจสูญเสียชื่อเสียงและความนิยมไป แต่เขายังคงรักษาภาพลักษณ์ที่สวยงามของคำว่าผู้นำครอบครัวเอาไว้

ชาเนีย ทเวน

Shania Twain ครองตำแหน่ง เจ้าของเพลงคันทรีในทศวรรษ 1990 และต้นทศวรรษ 2000 เพลงเสริมพลังหญิงของเธอชนะไปทั่วโลกและคณะกรรมการแกรมมี่

Twain แต่งงานกับ Mutt Lange ในปี 1993 และมี Eja ในปี 2544

Twain และ Lange เลี้ยงลูกในสวิตเซอร์แลนด์ แต่อาการป่วยของ Lyme และ dysphonia ทำให้เสียงร้องเพลงของเธอแย่ลง เธอจึงต้องพักร้อนจากงานดนตรีนานขึ้นเพื่อที่จะเป็นพ่อแม่ หนึ่งทศวรรษต่อมา

และต่อมา ทเวนก็ออกอัลบั้มสตูดิโอชุดแรกของเธอในรอบ 15 ปี ในปี 2018

ฮัลลี เบอร์รี่

Halle Berry มีชื่อเสียงมากมายและโชคร้ายมากมายในฮอลลีวูด ในฐานะผู้ชนะรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และรางวัล Razzie Award สาขานักแสดงนำหญิงที่แย่ที่สุด เธอได้แสดงในภาพยนตร์หลายประเภท นั่นไม่ได้หยุดนักแสดงชื่อดังไม่ให้หยุดการแสดงได้ จนเมื่อเธอมีลูกคนแรก

เธอให้กำเนิด Nahla ในปี 2008 และ Halle Berry ก็หยุดงานนานมากหลังจากนั้น เธอใช้เวลาสองปีกว่า ในการกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง เรื่อง แฟรงกี้และอลิซ แต่เธอก็ทำได้ดี !

คริสติน่า มิเลี่ยน

คริสตินา มิเลียน เคยเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม และติดอันดับท็อป 5 ของ Billboard Hot 100 เป็นประจำ นอกเหนือจากดนตรีแล้ว เธอยังเป็นที่รู้จักในด้านการแสดงของเธอ และได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึง Love Don’t Cost a Thing

เธอให้กำเนิดลูกสาวของเธอ ไวโอเล็ต และงานของเธอก็หยุดนิ่งตั้งแต่นั้นมา เธอกลับมาในปี 2558 และปรากฏตัวในภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวเองซึ่งเธอพูดถึงชีวิตครอบครัวของเธอ

ชารอน ออสบอร์น

ชารอน ออสบอร์น แม้ว่าเธอจะไม่ได้รับความสนใจมากมาย แต่เธอก็คิดว่าเธอจะคงอยู่ได้อีกไม่นาน ทั้งชื่อเสียงและด้วยอายุของเธอ และเพื่อที่เธอจะได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น ออสบอร์นตั้งตารอที่จะใช้เวลากับสมาชิกใหม่ล่าสุดของครอบครัว แม้ว่าความสำเร็จของลูกๆ ของเธอจะทำให้เธอมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นก็ตาม

เธอระบุในการให้สัมภาษณ์ว่า เธอพร้อมที่จะเกษียณอายุ ออกจากโลกแห่งธุรกิจการแสดงเพื่อชีวิตที่สงบสุขยิ่งขึ้น และจะใช้เวลากับหลานสาวของเธอ เพิร์ล มากขึ้น

แคนเดซ คาเมรอน บูเร

DJ Tanner เป็นผู้หญิงที่เราทุกคนต้องการ เราใช้เวลาหลายฤดูกาลกับครอบครัวแทนเนอร์ใน Full House ในปี 1990 แคนเดซยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องหลังจากการแสดงจบลง ในรายการทีวีและภาพยนตร์

ต่อมา อาชีพการแสดงของ บูเร ลดลงหลังจากแต่งงานกับ Valeri Bure และมีลูกด้วยกันสามคน

จากวิถีชีวิตที่เร่งรีบของฮอลลีวูด คาเมรอน บูร์ได้ย้ายมาอยู่ที่ Napa Valley อันเงียบสงบซึ่งเธอทำงานเล็กๆ น้อยๆ ไม่กี่งานในแต่ละปีในขณะที่เป็นภรรยาและแม่ที่ทุ่มเท ลูกๆ ของเธอโตแล้ว และเธอกลับมารับบทบาทเป็น DJ Tanner อีกครั้งใน Full House บน Netflix

อ้างอิง : brightside