Monday, 17 June 2024

สาวทุ่มเงินเก็บเพื่อ “ซ้อมเป็นศพ” ชวนญาติและเพื่อนเข้าร่วมเพื่อทำฝันให้เป็นจริง

สาวทุ่มเงินเก็บกว่า 710 ปอนด์ (หรือประมาณ 31374.45 บาทไทย) เพื่อ “ฝึกซ้อมเป็นศพก่อนตายจริง” ทั้งยังชักชวนบรรดาญาติๆและเพื่อนเข้าร่วมการประกอบพิธี ทั้งการแสดงความเสียใจ ร้องไห้ เพื่อทำฝันให้เป็นจริง !

หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับโลกหลังความตาย และมักจะเพ้อฝันเกี่ยวกับอุบายต่างๆ แต่คนที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้นั้น เธอไม่พอใจกับการที่ต้องอยู่แค่ในโลกแห่งจินตนาการ เพราะเธอนั้นเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการทดลอง จึงพยายามนอนลงในโลงศพและซ้อมเป็นศพก่อนที่จะตายจริงๆ! 

มาดูกันว่า การ”ซ้อมเป็นศพ” นี้มันเป็นยังไง?

Mayra Alonzo จากสาธารณรัฐโดมินิกัน ต้องการทราบว่างานศพของเธอจะเป็นอย่างไร และการนอนในโลงศพและฟังสมาชิกในครอบครัวของเธอไว้ทุกข์ให้กับการเสียชีวิตของเธอนั้นเป็นอย่างไรบ้าง?

สาวทุ่มเงินเก็บเพื่อ "ซ้อมเป็นศพ" ชวนญาติและเพื่อนเข้าร่วมเพื่อทำฝันให้เป็นจริง

Mela ในวัย 59 ปี กับการซ้อมนอนในโลงศพในงานศพของเธอ และเชิญครอบครัวและเพื่อน ๆ มาร่วมงาน เธอเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าสีขาวและนอนในโลงศพที่เช่ามา และมาถึงสถานที่จัดงานในโรงศพก่อนใคร 

เพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวต่างพากันบอกลาเธอ และบางคนก็พยายามแสดงทักษะการแสดงในการร้องไห้แบบปลอมๆแต่แข็งแกร่งมากขึ้นมา XD 

ตามรายงานท้องถิ่นในสาธารณรัฐโดมินิกัน กล่าวว่า Mela ใช้เงินถึง 710 ปอนด์ (หรือประมาณ 31374.45 บาทไทย) เพื่อจัดงานศพปลอมนี้

คนนอนในโลงศพ

ในขณะที่แขกกำลังรับประทานอาหารและเครื่องดื่มอยู่ใกล้ ๆ และพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวของ Mela เธอเองก็นอนอยู่ในโลงศพเป็นเวลาหลายชั่วโมง

คนตาย

Mela กล่าวว่ารีวิวการซ้อมเป็นศพครั้งนี้ ทำให้เธอ “ทำความฝันเป็นจริง” และขอบคุณทุกคนที่เต็มใจให้ความร่วมมือกับการกระทำของเธอ หลังจากนั้นเธอยังเตือนญาติและเพื่อน ๆ ว่า อย่าตายเร็วเกินไปเพราะโลงศพ “ไม่สบายมากที่จะนอนลง”

"ทำความฝันเป็นจริง"

เกิดกระแสไปสู่ Youtuber
“นอนในโลงศพและฝังอยู่ในดินเป็นเวลา 50 ชั่วโมง”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ใช้ YouTube รายอื่นได้จัดทำวิดีโอเพื่อบันทึกกระบวนการ “นอนในโลงศพและฝังอยู่ในดินเป็นเวลา 50 ชั่วโมง” “มิสเตอร์บีสต์” ซึ่งมีชื่อจริงว่า จิมมี่ โดนัลด์สัน (Jimmy Donaldson) มีการสมัครรับข้อมูลมากกว่า 60 ล้านครั้ง 

เขาอยู่ในโลงศพใต้ดินนานกว่าสองวัน และสร้างภาพยนตร์ความยาว 12 นาที ในระหว่างขั้นตอนนี้เขาสามารถใช้ขวด PET เปล่าเพื่อเข้าห้องน้ำได้เท่านั้น และเขาต้องอดกลั้นอึขนาดใหญ่เอาไว้ เวลาผ่านไปประมาณ 20 ชั่วโมง แต่สุดท้ายเขาก็ทนไม่ไหวอยากออกไปข้างนอก เพราะไม่สามารถขยับร่างกายได้อย่างที่ต้องการ

เกิดกระแสไปสู่ Youtuber

เขากล่าวว่า : “หลังของฉันเจ็บมาก ฉันได้กลิ่นเหม็นมากๆ และดูเหมือนฉันจะอึดอัดเกินไป” แต่เพราะฉันพนันกับเพื่อนของฉัน ว่าฉันจะตกใจถ้าฉันล้มเหลวในการท้าทายนี้ ฉันจึงต่อต้านความรู้สึกไม่สบาย และในที่สุดก็ประสบความสำเร็จในการท้าทาย . 

คุณสามารถดูวิดีโอท้าทายของเขาได้ที่นี่:

อ้างอิง : teepr