Sunday, 21 April 2024

พี่ไม่สะดวกเข้ายิม! ชุดรัดกล้ามเนื้อนี้กำลังเป็นที่นิยมในประเทศจีน

ชุดรัดกล้ามเนื้อ ชุดนี้กำลังเป็นที่นิยมบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของจีน ในปี 2020 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับคนที่ชอบไปออกกำลังกายในยิม และปี 2021 ก็ไม่ได้ทำให้สถานการณ์ดีขึ้นมากนักในเรื่องนั้น โชคดีที่ตอนนี้ ถ้าคุณกำลังอยากได้หุ่นที่เร่าร้อนอย่างที่ฝันไว้โดยไม่ต้องขยับกล้ามเนื้อ คุณต้องขอบคุณชุดกล้ามที่สมจริงเหล่านี้ มันน่าจะทดแทนกันไปก่อนได้นะ !

ชุดรัดกล้ามเนื้อสุดเจ๋ง!!

พี่ไม่สะดวกเข้ายิม! ชุดรัดกล้ามเนื้อนี้กำลังเป็นที่นิยมในประเทศจีน

ต้องขอบคุณบอดี้สูทซิลิโคนที่ทำให้ความฝันของใครหลายๆคนเป็นจริง ชุดรัดกล้ามตัวนี้ผลิตโดยบริษัทจีน Smitizen คุณจะดูดีอย่างเหลือเชื่อโดยที่ไม่ต้องลุกออกจากโซฟา สมบูรณ์แบบด้วยกล้ามเนื้อที่ดูสมจริง แถมยังมีเส้นเอ็น เส้นเลือดพองตัวอยู่บนชุด และตำแหน่งที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาค

บอดี้สูทที่มีกล้ามจะสร้างภาพลวงตาของร่างกายส่วนบนที่กระชับพอดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสวมใส่ภายใต้เสื้อรัดรูป บางคนถึงกับแต่งผมปลอมเสริมเข้าไปด้วย… เห็นได้ชัดว่าบอดี้สูทที่เหมือนจริงมากเหล่านี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของจีน เช่น Taobao และ Aliexpress

ชุดรัดรูปกล้ามดังกล่าวมีวางจำหน่ายสำหรับผู้ที่ต้องการมาแล้วอย่างน้อยสองปี แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณภาพในตอนนี้ดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อน โดยผลิตภัณฑ์บางตัวที่เสนอให้แทบจะแยกไม่ออกว่าเป็นของจริงหรือของปลอม (คุณลองดูในรูปนี้สิ)

ไม่นานมานี้ บอดี้สูทประเภทนี้เคยใช้ในภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ เพื่อให้นักแสดงดูเท่ห์ สมาร์ทและเหมาะสมกว่าที่เป็นจริง แต่การพิมพ์ภาพ 3 มิติและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอื่นๆ ทำให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงสินค้าชนิดนี้ได้ด้วยเช่นกัน

มีรายงานว่าผู้ขายใน Taobao ขายชุดรัดกล้ามตัวนี้อยู่ที่ราคาประมาณ 790 หยวน – 3980 หยวน (ประมาณ 4,000 – 20,000 บาท) ขึ้นอยู่กับขนาดและคุณภาพ ชุดบางชุดสามารถคลุมได้แค่ลำตัว คลุมหมดทั้งแขน บางชุดคลุมทั้งตัวช่วงบน ในขณะที่ชุดที่ล้ำสมัยที่สุดสามารถคลุมได้ทั้งตัว และมันจะทำให้คุณดูเหมือนคนคลั่งไคล้ยิม.

หลายๆคนอาจคิดว่าชุดรัดรูปเหล่านี้ดูไร้สาระ และใช่แล้วเราก็เห็นด้วย แต่แน่นอนว่า มันดีกว่าการโกงรูปแบบอื่น ๆ อย่างแน่นอน อย่างเช่น การฉีดน้ำมันเข้าไปในกล้ามเนื้อของคุณเพื่อทำให้ตัวเองดูบึกบึนขึ้นจากเดิม เพราะมันสามารถส่งผลเสียให้กับคุณในอนาคตได้.

สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิปเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ >>> smitizen

อ้างอิง : odditycentral