Saturday, 20 April 2024

10 ดาราชายไทยซิกแพคสวย กล้ามแน่น แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายของเรา!

วันก่อนแอดได้นำเสนอดาราหญิงไทยซิกแพคสวยไปแล้ว วันนี้เลยถือโอกาสมาแนะนำดาราชายไทยซิกแพคสวยบ้าง อันนี้บอกตรงๆว่าแอดคัดมาจริงๆ กล้ามหน้าท้องสวยสมบูรณ์แบบ เห็นแล้วอยากวิ่งไปออกกำลังกายบ้างเลย มาดูกันเผื่อจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนหลายๆคนได้เนอะ !

เริ่มกันที่คนแรก

1.อ้วน เด่นคุณ งามเนตร

อ้วน เด่นคุณ เป็น นักแสดง นายแบบชาวไทย เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี มีส่วนสูงถึง 180 ซม. ปัจจุบันอายุ 26 ปี ถามถึงความโสด พี่เขาไม่โสดละน๊า คบกับ แกรนด์ เดอะสตาร์ น่ารักตะมุตะมิมากๆ ^^

IG : denkhun__ngamnet

View this post on Instagram

ฟาด!!!!!!

A post shared by Denkhun (@denkhun__ngamnet) on

View this post on Instagram

Your boy 👦

A post shared by Denkhun (@denkhun__ngamnet) on

2.อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์

อั้ม อธิชาติ หนุ่ม ดัชชี่บอย ปี 2540 ปัจจุบันสมรสกับ นัท มีเรีย มีส่วนสูง 178 ซม. อายุ 39 ปี พี่เค้าเป็นคนที่ดูแลสุขภาพตลอดจริงๆเลยคนนี้ ^^

IG : atichart9

3.เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล

เดี่ยว สุริยนต์ นักแสดง นายแบบ และพิธีกรชาย เมื่อก่อนเป็นพิธีกรจากรายการ OIC หากใครได้ดูทันนะ 555 ปัจจุบันอายุ 37 ปี ส่วนสูง 184 ซม.

IG : deawsuriyont

4.หมาก ปริญ สุภารัตน์

หมาก ปริญ นักแสดงและนายแบบ เมื่อก่อนเคยเป็น นักกีฬายูโด ผู้เข้าแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ปัจจุบันอายุ 30 ปี ส่วนสูง 183 ซม. ตอนนี้เป็นแฟนหนุ่มสุดหล่องของสาวคิมเบอร์รี่นี่เอง !

IG : mark_prin

View this post on Instagram

“หมาก” เขิน โดนแซวถอดเก่ง แฮปปี้…แฟนละคร ไทย-จีน ชอบ โดนแซวหนักว่า “ถอดเก่ง” แทบทุกตอนที่ละครออกอากาศ สำหรับ “พี่เธียร” หรือ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ช่อง 3 ผลิตโดย ค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ของผู้จัด แอน ทองประสม ล่าสุด กระแสตอบรับแฟนละครที่ไทย เรตติ้งดีดสูงขึ้นทุกสัปดาห์ ส่วนที่จีน ก็แว่วว่า ยอดวิว เตรียมแตะร้อยล้านแล้ว ทำเอาเจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ “เป็นอะไรที่ชื่นใจครับ ดีใจมาก รู้สึกหายเหนื่อยเลย ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร นอกจากคำว่าขอบคุณมากๆ ที่แฟนๆ ติดตามชมกันทั้งแฟนชาวไทย และแฟนชาวจีน อย่างตอนนี้ที่จีน ทาง Tencent Video ก็รายงานว่ายอดคนดูจะแตะร้อยล้านวิวแล้ว เรียกว่าดีมากๆ เลยครับ ปลื้มใจมาก ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทั้งคนไทยและคนจีนที่ติดตามชมกันมา ถ้ามีโอกาส ก็อยากจะไปขอบคุณแฟนๆ ชาวจีนที่ประเทศนะครับ” (หัวเราะเสียงดัง) “ส่วนเรื่องหุ่นแซ่บ โดนแซวมาตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนล่าสุดเลย ว่า ถอดเก่ง (หัวเราะ) ยิ่งฉากไหนถอดเสื้อ คนจะแทกรูปมาหาเยอะมาก คนชมหุ่นดี หุ่นแซ่บ เอาจริงมันก็เขินนะ อันนี้ต้องยกความดีให้พี่แอน ที่ให้ผมลดน้ำหนัก ลดไปประมาณ 5 กิโล ก็เลยหุ่นดี เพื่อจะเป็นพี่เธียรได้ตามจินตนาการของพี่แอน พี่แอ้ว ผู้กำกับครับ ตอนที่ไปถอดเสื้ออาบน้ำ และตากน้ำฝนกลางแจ้งที่เพิ่งออนแอร์ไป ก็มีเขินๆบ้างครับ เพราะไทยมุงเยอะ แต่ก็เล่นไปตามบทครับ ให้ละครสนุก คนดูแฮปปี้ ตอนนี้ก็ถือว่าหุ่นอยู่ตัวแล้ว ก็รักษามตราฐานนี้ไว้ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ทำให้อ้วน คนถามกันมาเยอะว่ามีถอดเสื้อทุกตอนมั้ย อันนี้ขอให้ดู ให้ลุ้นกันไปทุกตอน รับรองไม่ผิดหวัง ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33 ครับ” หัวเราะทิ้งท้าย 🥰 cr. Newsplus #mark_prin #mewnittha #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี #myhusbandinlaw

A post shared by usa_ch (@usa_ch) on

5.แบร์รี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ มีชื่อเดิมว่า ชลทิศ ยอดประทุม ชื่อเล่น แบรี่ เป็นชาวขอนแก่น ส่วนสูง 180 ซม. อายุ 28 ปี ปัจจุบันเป็นคบกับ ญาญ่า มีสถานะเป็นคนอวดแฟนมากที่ติดเทรนด์ทวิตแทบทุกวัน ฮ่าๆ

IG : kugimiyas

ซิกแพค
ภาพจาก sudsapda
ซิกแพค
ภาพจาก ทีวีพูล

6.นนกุล ชานน สันตินธรกุล

ชานน สันตินธรกุล เป็นนักแสดงชายชาวไทย จากเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ที่ตอนนี้ดังไปถึงเมืองจีนแล้ว รับงานที่จีนเยอะแยะเลย ตอนนี้น้องอายุ 23 ปี ส่วนสูง 172 ซม ค้าบ

IG : nonkul

View this post on Instagram

และข้าน้อยนั้น ขอประกาศย้ำถี่ยิบ เป็นครั้งสุดท้าย ฝากทุกคนนน ติดตาม ซีรี่ย์นักกระโดดน้ำของผม ออกอากาศ ตอนแรก คืนนี้ 19.00 เวลาไทย ทาง platform YouKu ด้วยนะครับผมม!! #ใช่แล้ว คุณอ่านไม่ผิด นักกระโดดน้ำ ไม่ใช่นักมวย ผมก็อ๊องเหมือนกันตอนได้อ่านบทครั้งแรก เพราะหน้าแรกที่วิษณุปรากฎตัวคือ อยู่ ณ ที่แห่งนี้ 😂 ป.ล สัญญาว่า จะไม่โชว์บ่อย นานๆทีนะ จุ๊บๆ 🥺🥺 And for the real last time, don’t forget to watch my latest work, diving (not dive into the sea to see coral reef but jumping from the platform!!) tv series which will be airred on 19.00 (TH time) and 20.00 (CN time) on #YouKu tonight. Yes, you didnt misread, it’s about diving not boxing lol I also confused when I first read the script because the first scene Weite appear on the story is him on the ring 😂😂. #dive #扑通扑通的青春

A post shared by Chanon Santinatornkul (@nonkul) on

ภาพจาก นิวส์ทีวี

7.เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ นักแสดงจากช่อง 7 เป็นผู้บ่าวอินดี้จากจังหวัดขอนแก่น ปัจจุบันไม่โสด มีสาวเบลล่าอยู่ข้างกาย ^^ อายุ 35 ปี ส่วนสูง 185 ซม. สูงมากจริงๆ

IG : weir19

8.แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์

แบงค์ ธิติ นักแสดงชาวไทย เป็นที่รู้จักจากละครซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ปัจจุบัน อายุ 23 ปี ส่วนสูง 175 ซม.

IG : bank_thiti

View this post on Instagram

ขอบคุณมากเจ 🙂

A post shared by Thiti Mahayotaruk (@bank_thiti) on

9.อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

อาเล็ก ธีรเดช เป็นชื่อเล่นที่พ่อตั้งให้ว่า อเล็กซ์ ที่มาจากชื่อ อเล็กซานเดอร์ แต่ด้วยความที่ ที่บ้านเป็นคนจีนก็เลยกลายเป็น ชื่อ อาเล็ก แทน ปัจจุบันคบหาอยู่กับ เต้ย จรินทร์พร อาเล็กมีส่วนสูง 182 ซม อายุ 30 ปีแล้วครับ

IG : lekteeradetch

อาเล็ก ธีรเดช
อาเล็ก ธีรเดช

10.บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

บอย ปกรณ์ นักแสดง นายแบบ จากช่อง 3 เห็นแบบนี้พี่บอย จบเภสัชกร จากจุฬาฯ มาน๊า ปัจจุบันอายุ 35 ปี ส่วนสูง 180 ซม.

IG : boy_pakorn

บอย ปกรณ์

จริงๆยังมีอีกน๊า แต่วันนี้พอแค่นี้ เป็น น้ำจิ้มๆไปก่อน ^^ หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคน หันมาออกกำลังกาย ฟิตปั๋ง กันได้บ้างน๊าา ขอบคุณสำหรับการรับชมจ้า