Saturday, 20 July 2024

มาดูกัน! เด็กชายวัย 6 ขวบคนนี้มีร่างกายอย่างกับซุปเปอร์แมน

กีฬาเป็นกิจกรรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็ก ๆ ซึ่งสามารถเพิ่มการเติบโตที่ดีและทำให้พวกเขาสามารถปลดปล่อยพลังออกมาได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามเด็กน้อยคนนี้มีความเป็นนักกีฬาในระดับที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง Arat Hosseini เด็กชายชาวอิหร่านอายุเพียง 6 ขวบ เขาดูเหมือนนักกีฬามืออาชีพ กีฬากลายเป็นชีวิตของเขา ร่างกายของเขาแข็งแรงอย่างกับซุปเปอร์แมน ด้วยเหตุผลที่ดีเขามีเป้าหมายสำคัญที่ต้องไปให้ถึง !

เขาเริ่มออกกำลังกายตั้งแต่อายุยังน้อยมาก

เด็กชายที่ไม่ธรรมดาคนนี้โด่งดังขึ้นมาหลังจากที่พ่อของเขาโพสต์วิดีโอที่น่าสนใจของเขาบนอินสตาแกรม อารัตน์อายุ 3 ขวบ ไต่ขึ้นผนังหินปูนที่บ้านพ่อแม่ ต่อมาเมื่อเขาอายุได้ 4 ขวบพ่อของเขาก็เริ่มโพสต์วิดีโอเกี่ยวกับการเล่นฟุตบอลของเขามากขึ้นและผู้คนก็ชื่นชอบเขา

เขารักการออกกำลังกายทุกชนิด

อารัต ฝึกฝนทุกวันและสามารถบรรลุถึงขีดจำกัดของร่างกายที่น่าทึ่ง ซึ่งผู้ใหญ่หลายคนอาจอิจฉา แต่กล้ามเนื้อของเขาไม่ใช่สิ่งเดียวที่เขาภาคภูมิใจ ต้องขอบคุณการฝึกซ้อมของเขาทำให้เขาสามารถโพสท่ายิมนาสติกที่ซับซ้อนและท่ากีฬาได้หลายอย่าง.

เขามีเป้าหมายและทุ่มเททุกอย่างเพื่อบรรลุมัน.

ความพยายามทั้งหมดนี้ มีจุดประสงค์พิเศษสำหรับหนุ่มอารัตน์ ในอนาคตเด็กชายมีความฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลที่โดดเด่น เช่นเดียวกับไอดอลของเขา คริสเตียโนโรนัลโด และลิโอเนลเมสซี เขาไม่มีเวลาที่จะเสียไปกับเรื่องไร้สาระ และเขาพยายามมีส่วนร่วมในการฝึกฟุตบอลทุกวัน.

พ่อของเขาเป็นครูที่เอาใจใส่และคอยสนับสนุนเขาตลอดมา

โมฮัมหมัดพ่อของอารัตดูแลเด็กชายคนนี้เป็นอย่างดี เขาสังเกตเห็นพรสวรรค์ของลูกชายตั้งแต่ยังเด็กและคอยชี้แนะการฝึกอบรม และติดตามความก้าวหน้าของเขานับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพของเขา ครอบครัวของอารัตถึงกับย้ายไปเมืองลิเวอร์พูล,ประเทศอังกฤษ จากบ้านเกิดประเทศอิหร่าน

ความสามารถของเขาเป็นที่สังเกตไปทั่วโลก

ปัจจุบันเด็กชายฝึกที่ Liverpool Academy “ เจ้าหน้าที่คนหนึ่งของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลรู้สึกประหลาดใจที่เห็นอารัตและพรสวรรค์ของเขา หลังจากนั้นก็มีการเตรียมการเพื่อให้อารัตเข้าร่วมกับลิเวอร์พูลอะคาเดมี” พ่อของเขากล่าว นอกเหนือจากนี้สโมสรฟุตบอลอังกฤษอื่นๆ อีกหลายแห่งต้องการเซ็นสัญญากับเด็กชายอารัต เขาจึงได้รับข้อเสนอเข้ามามากมาย.

อารัตน์ แสดงให้เห็นอย่างแน่นอนว่าการทำงานหนักและการสนับสนุนจากครอบครัวของคุณสามารถช่วยให้คุณก้าวไปสู่จุดสูงสุดได้ !!

ข้อมูลและรูปภาพจาก : Bright Side