Wednesday, 22 May 2024

8 ตัวละครที่เป็นพี่น้องกันบนหน้าจอแต่ดันมาตกหลุมรักกันในชีวิตจริง

ผู้คนส่วนใหญ่จะได้รับการชมภาพยนตร์และรายการทีวีมาตลอด ดังนั้นมันเลยทำให้เราค่อนข้างคุ้นเคยกับธรรมชาติของตัวละครที่ถูกถ่ายทอดออกมาบนหน้าจอ แต่มันก็เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจคือเมื่อตัวละครที่เล่นบทเป็นพี่น้องกันได้มาเริ่มต้นเดทกันในชีวิตจริง ตัวอย่างเช่น เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ และ แมกกี เกรซ จากเรื่อง Lost หรือ ดีน-ชาร์ล แชปแมน และ เนล ไทเกอร์ ฟรี จากเรื่อง Game of Thrones

ในเมื่อมันน่าประหลาดใจอย่างนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีนักแสดงคู่ไหนกันบ้างที่เปลี่ยนมาเป็นคู่รักกันในชีวิตจริงของพวกเขา

1.เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ และ แมกกี เกรซ — จากเรื่อง Lost

เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์, แมกกี เกรซ
รูปภาพ : Bright Side

เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ และ แมกกี เกรซ ได้รับเลือกให้เล่นบทเป็นพี่น้องกัน ในเรื่อง Lost ซึ่ง เอียนซอมเมอร์ฮาล์เดอร์เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ได้รับรางวัลเนื่องจากเขามีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดในฮอลลีวูด แฟน ๆ หลายคนต่างรู้สึกอิจฉาเขาเมื่อเขาเริ่มออกเดทกับแม็กกี้ เกรซ.

2. คริส แพร็ตต์ และ เอมิลี่ แวนแคมป์ — จากเรื่อง Everwood

คริส แพร็ตต์ , เอมิลี่ แวนแคมป์
รูปภาพ : Bright Side

คริส และ เอมิลี่ พบกันที่กองถ่ายของ เรื่อง เอเวอร์วูด ที่ซึ่งพวกเขาได้รับบทให้แสดงเป็นพี่น้องกัน พวกเขาตกหลุมรักกันทันที แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะเลิกกันแล้วแต่คู่ของเขาได้ศึกษาดูใจกันอยู่เป็นเวลาถึง 3 ปีเชียว!

3. เอมี่ โพเลอร์ และ วิลล์ อาร์เน็ตต์ — จากเรื่อง Blades of Glory

รูปภาพ : Bright Side

เอมี่ โพเลอร์ และ วิลล์ อาร์เน็ตต์ รับบทเป็นคู่ดูโอ้ พี่ชาย น้องสาว กัน ในภาพยนตร์เรื่อง Blades of Glory ทั้งเป็นคู่แต่งงานที่น่ารักมากๆ พวกเขาแต่งงานกัน ในขณะที่ถ่ายทำเรื่องนี้ ซึ่งมันก็ทำให้การแต่งงานของพวกเขาเฮฮามากขึ้นในเวลาเดียวกัน.

4. เอมิลี่ แวนแคมป์ และ เดฟ แอนนาเบิล — จากเรื่อง Brothers and Sisters

เอมิลี่ แวนแคมป์ , เดฟ แอนนาเบิล
รูปภาพ : Bright Side

กลับมาอยู่ในลิสรายชื่อนี้อีกครั้งกับ เอมิลี่ แวนแคมป์ เธอได้รับเล่นบทน้องสาวของ เดฟ แอนนาเบิล ให้กับ เรื่อง Brothers and Sisters และด้วยคุณสมบัติทางเคมีของพวกเขา นักเขียนของรายการจึงต้องเขียนเนื้อเรื่องที่ทำให้่พวกเขาค้นพบในภายหลังว่าพวกเขาเป็นเพียงแค่ลูกติด ที่ไม่ได้มีสายเลือดของกันและกันเท่านั้น .

5. ดีน-ชาร์ล แชปแมน และ เนล ไทเกอร์ ฟรี — จากเรื่อง Game of Thrones

ดีน-ชาร์ล แชปแมน,เนล ไทเกอร์ ฟรี
รูปภาพ : Bright Side

ในขณะที่เซอร์เจมี่ และ เซสซี ก็มีเคมีความเข้ากันของทั่งคู่เช่นกัน ในหนังเรื่อง Game of Thrones แต่ก็ไม่แพ้คู่ ลูก ๆ ของพวกเขา ทอมเม็น บาราเธียน (รับบทโดย ดีน ชาร์ลส์ แชปแมน) และ เมอร์เซลลา แลนนิสเตอร์ (รับบทโดย เนลล์ไทเกอร์ฟรี) เริ่มออกเดทกันนอกจอ ข่าวนี้ทำให้แฟน ๆ Game of Thrones ถึงกับเขินไปตามๆกันเลยทีเดียว

6. ไมเคิล ซี. ฮอลล์ และ เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ — จากเรื่อง Dexter

ไมเคิล ซี. ฮอลล์, เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์
รูปภาพ : Bright Side

ไมเคิลและเจนนิเฟอร์ ได้รับเล่นบทลูกพี่ลูกน้องกัน ในเรื่อง เดกซ์เตอร์ และค่อยๆสานความสัมพันธ์กันในระหว่างการทำงานและแล้วพวกเขาก็เริ่มการออกเดทหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ พวกเขามีเวลาอยู่ร่วมกันจนถึงการแต่งงานในปี 2551 แต่หลังจากนั้นก็หย่าร้างกันในปี 2554

7. ลอเรน เกรแฮม และ ปีเตอร์ เคราส์ — จากเรื่อง Parenthood

ลอเรน เกรแฮม , ปีเตอร์ เคราส์
รูปภาพ : Bright Side

นอกจากบทบาทการเป็นพ่อแม่แล้ว ลอว์เรนยังได้รับบทแสดงเป็นน้องสาวบนหน้าจอของ ปีเตอร์ เคราส์ อีกด้วย แต่ก็ไม่มีใครสามารถปฏิเสธเคมีความเข้ากันนอกจอของพวกเขาได้เลย พวกเขาคบกันมาตั้งแต่ปี 2010 และเป็นหนึ่งในคู่รักที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในวงการฮอลลีวูดกันเลยทีเดียว

8. แคร์รี ฟิชเชอร์ และ มาร์ค ฮามิลล์ — จากเรื่อง Star Wars movies

แคร์รี ฟิชเชอร์ , มาร์ค ฮามิลล์
รูปภาพ : Bright Side

หนึ่งในฉากที่โด่งดังที่สุดของหนังแฟรนไชส์สตาร์วอร์ส คือเมื่อลุคกับเลอาแบ่งปันรอยจูบของกันและกัน ก่อนที่จะพบว่าพวกเขาเป็นพี่น้องกัน ฉากนี้มีผลกระทบเกิดขึ้นกับพวกเขาค่อนข้างมาก และพวกเขามีใจให้กันเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ในตอนนั้น.

ข้อมูลและรูปภาพจาก : Bright Side