Saturday, 20 July 2024

7 ตำแหน่งไฝบนใบหน้าและร่างกายบอกถึงบุคลิกภาพของคุณอย่างไร

04 Jul 2021
3413

ตำแหน่งไฝบนใบหน้าและร่างกาย บอกเราถึงบุคลิกภาพของเราได้ ไฝที่ผิวหนังส่วนใหญ่จะหยุดพัฒนาเมื่ออายุ 30 ปี และตามหลักโหราศาสตร์ของจีน ไฝสามารถมีความหมายที่แตกต่างกันมากมายขึ้นอยู่กับตำแหน่ง ตัวอย่างเช่น ไฝที่จมูกหมายความว่า คุณทำงานหนักมาก ในขณะที่ไฝที่แก้ม แสดงถึงความซื่อสัตย์ ไม่ว่าคุณจะมีไฝอะไรก็ตาม คุณควรเชื่อเถอะว่ามันมีความหมาย

เรากำลังวางแว่นขยายบนตำแหน่งไฝต่างๆ 7 ตำแหน่ง เพื่ออธิบายความหมายเบื้องหลังพวกมัน อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

แล้วคุณละมีตำแหน่งไฝบนใบหน้าและร่างกายตรงไหนบ้าง?

ไฝที่หน้าผาก

7 ตำแหน่งไฝบนใบหน้าและร่างกายบอกถึงบุคลิกภาพของคุณอย่างไร

ไฝหน้าผากถือเป็นสัญญาณแห่งความเจริญรุ่งเรือง แต่ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่แน่นอน มันสามารถมีความหมายเพิ่มเติมได้ว่า …

  • ไฝที่ด้านซ้ายของหน้าผาก อาจหมายความว่า คุณเป็นพวกโชคไม่ดี และบางครั้งคุณอาจต้องทำงานหนักขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ได้สิ่งที่คุณต้องการ
  • หากคุณมีไฝที่กลางหน้าผาก แสดงว่า คุณเป็นคนฉลาด รอบรู้ และโอกาสที่การแต่งงานจะประสบความสำเร็จนั้นมาก
  • ไฝทางด้านขวาจะชี้ให้คุณเห็นว่า คุณเป็นเพื่อนที่ดีได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจหรือการแต่งงาน

ไฝที่แก้ม

ไฝที่แก้ม

หากคุณมีไฝที่แก้ม แสดงว่า คุณเป็นคนซื่อสัตย์ อ่อนไหวง่าย และบางครั้งก็ขี้อาย แต่เมื่อสถานการณ์ต้องการ คุณจะกลายเป็นผู้นำที่กล้าหาญ ความหมายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับตำแหน่งของมันคือ :

  • ไฝที่แก้มซ้าย หมายความว่า บางครั้งคุณอาจดูหยิ่งผยองได้ เนื่องจากนิสัยการเก็บตัวของคุณ
  • สำหรับแก้มขวา คุณห่วงใยและให้ความสำคัญกับครอบครัวเหนือสิ่งอื่นใด

ไฝใกล้ริมฝีปาก

ไฝใกล้ริมฝีปาก

ไฝพิเศษนี้เป็น สัญลักษณ์ของเสน่ห์และความสง่างาม ไม่ว่าจะเป็นมุมปากบน ขวาหรือซ้าย คุณปรารถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ การใช้เวลากับเพื่อนฝูงและการเดินทางเป็นงานอดิเรกสองอย่างที่คุณโปรดปราน นอกจากนี้ ไฝที่ริมฝีปากล่างยังบ่งชี้ว่า ลูกๆ ของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมากในสิ่งที่พวกเขาตัดสินใจทำในชีวิต

ไฝที่จมูก

ไฝที่จมูก

ไฝจมูกแสดงถึง ความเคารพในตนเองและว่าคุณเป็นคนที่ทำงานหนักมาก แม้ว่าบางครั้งคนอื่นอาจคิดว่าคุณมีอีโก้สูง แต่คุณก็ยังคิดว่าคุณเองก็เป็นเพื่อนที่ดี

  • การมีไฝที่ปลายจมูก มักจะหมายความว่าแม้ว่าคุณจะผ่อนคลายได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะอารมณ์ดีหรอกนะ นอกจากนี้ บางครั้งคุณเองก็รู้สึกเสียใจที่พูดอะไรบางอย่างก่อนที่จะครุ่นคิดอยู่เสมอ
  • ไฝที่ด้านขวาของจมูก แสดงถึง ความหลงใหล และความจำเป็นในการสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับผู้อื่น
  • สำหรับด้านซ้าย อาจชี้ให้เห็นถึงการต่อสู้ดิ้นรนในชีวิตของคุณ แต่ที่สำคัญที่สุดคือ การรู้ว่าคุณจะต้องทำมันได้สำเร็จอยู่เสมอ

ไฝที่เท้า

ไฝที่เท้า

ไฝที่เท้าเป็นสัญญาณว่า คุณชอบการเดินทาง นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณว่า คุณได้รับการยอมรับในการกระทำที่ดีของคุณ หากไฝอยู่ที่เท้าขวา แสดงว่าคุณมีชีวิตครอบครัวที่ดี ไฝที่เท้าซ้ายอาจหมายถึง ปัญหาทางการเงินบางอย่างที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

ไฝที่ไหล่

ไฝที่ไหล่

หากคุณหรือใครก็ตามที่คุณรู้จักมีไฝที่ไหล่ แสดงว่า พวกเขาเป็นนักแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมและเป็นผู้รับผิดชอบอย่างแท้จริงที่สามารถจัดการกับทุกสิ่งที่ชีวิตโยนใส่พวกเขา ในขณะที่คุณสนุกกับการช่วยเหลือทุกคนรอบตัวคุณ ระวังอย่าให้คนอื่นเอาเปรียบคุณ และอย่าลืมดูแลตัวเองก่อนด้วยละ

ไฝที่คาง

ไฝที่คาง

และสุดท้ายไฝที่คาง ไฝเหล่านี้บ่งบอกว่า คุณตั้งใจแน่วแน่และห่วงใย คุณอาจจะดื้อรั้นบ้างในบางครั้ง ตำแหน่งก็มีความสำคัญเช่นกัน ไฝทางด้านขวา หมายความว่า คุณคิดตามตรรกะเสมอ ส่วนด้านซ้ายเป็นตัวแทนของคนที่ตรงไปตรงมาและไม่กลัวที่จะพูดอะไรในใจ

อ้างอิง : brightside