Saturday, 20 July 2024

5 บราชุดชั้นในที่ไม่ควรสวมใส่ และอีก 9 ประเภทที่มีความปลอดภัยสำหรับคุณ

ผู้หญิงเกือบ 80% สวมชุดชั้นในผิดไซต์ผิดขนาด จากการสำรวจในปี 2008 หากคุณสับสนเกี่ยวกับขนาดหน้าอกของคุณ ลองจินตนาการว่าความสับสนในการเรียนรู้รูปร่างสัดส่วนและความปลอดภัยที่คุณต้องการในชุดชั้นในนั้นคืออะไร เสื้อชั้นในถูกออกแบบมาเพื่อรองรับและให้มีความทันสมัยตามแฟชั่น แต่บางส่วนก็มีความเหมาะสมมากกว่าชุดชั้นในอื่น ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของหน้าอกของคุณด้วย

ยกทรงชนิดที่มีความปลอดภัย:

1.เสื้อชั้นในแบบเต็มรองรับหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น

เราขอแนะนำชุดชั้นในนี้สำหรับการใช้งานทุกวันสะดวกสบาย มันเป็นหนึ่งในยกทรงปกติอันดับต้น ๆ เพราะมันครอบคลุมเต้านมทั้งหมดถือพวกเขาในรูปทรงที่เป็นธรรมชาติที่ดีและให้การสนับสนุนเป็นพิเศษตลอดเวลา

เราขอแนะนำชุดชั้นในนี้ สำหรับการใช้งานเป็นประจำทุกวัน มันให้ความสะดวกสบายในการทรงตัว และยังเป็นหนึ่งในยกทรงปกติอันดับต้น ๆ เพราะมันครอบคลุมเต้านมทั้งหมดให้ดูในรูปทรงที่เป็นธรรมชาติที่ดี และให้การสนับสนุนกับสัดส่วนของเราเป็นพิเศษตลอดเวลา

2.ยกทรงที่สามารถใส่ได้จากด้านหน้า

หากคุณเบื่อชุดชั้นในทุกวันให้ลองใช้ชุดชั้นในแบบปิดด้านหน้า มันสามารถให้ความสะดวกสบายเหมือนกับคนอื่น ๆ แต่มันมีกลไกการยึดที่แตกต่างกันอยู่ระหว่างเต้านมที่ช่วยให้คุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันของคุณและเขย่าสิ่งต่าง ๆ ได้เล็กน้อย

หากคุณเบื่อชุดชั้นในที่ใส่อยู่เป็นประจำทุกวัน ให้ลองใช้ชุดชั้นในแบบเปิดปิดจากด้านหน้า มันสามารถให้ความสะดวกสบายเหมือนกับคนอื่น ๆ แต่มันมีกลไกการยึดที่แตกต่างกันอยู่ระหว่างเต้านมที่ช่วยให้คุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันของคุณและรองรับแรงสั่นสะเทือนสิ่งต่างๆ ได้เล็กน้อย.

3.ยกทรงกีฬา

การเคลื่อนไหวของเต้านมในระหว่างการออกกำลังกายอาจทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายและความอ่อนโยนเนื่องจากเต้านมไม่คุ้นเคยกับการเคลื่อนไหวที่รุนแรงเช่นนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ใส่ชุดชั้นในกีฬาเมื่อออกกำลังกาย จำไว้ว่าให้รับการวัดครั้งที่สองเนื่องจากขนาดของคุณอาจแตกต่างจากชุดชั้นในปกติของคุณ

การเคลื่อนไหวของเต้านมในระหว่างการออกกำลังกายอาจทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายและความอ่อนโยน เนื่องจากเต้านมของคนเราไม่คุ้นเคยกับการเคลื่อนไหวที่รุนแรงเช่นนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ใส่ชุดชั้นในกีฬาเมื่อออกกำลังกาย จำไว้ว่าให้รับการวัดครั้งที่สองเนื่องจากขนาดของคุณอาจแตกต่างจากชุดชั้นในปกติของคุณ.

4.ยกทรงที่สายด้านหลังจะไขว้กัน

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ทันสมัยมากขึ้น สายสะพายไหล่สร้างรูปตัว V คอและปิดด้านหลังคอของคุณทำให้สายรัดอยู่ในตำแหน่ง พวกเขายังสามารถสวมใส่โดยผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่เพราะยกทรงเหล่านี้ถือพวกเขาในสถานที่และหยุดการเคลื่อนไหวในบริเวณหน้าอก

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ทันสมัยมากขึ้น สายสะพายไหล่สร้างรูปตัว V-neck และ ปกปิดบริเวณด้านหลังคอของคุณ ทำให้สายรัดอยู่ในตำแหน่ง ยกทรงแบบนี้ยังสามารถสวมใส่โดยผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ได้ด้วย เพราะยกทรงเหล่านี้จะช่วยรั้งหน้าอกของเราและช่วยหยุดการเคลื่อนไหวในบริเวณหน้าอกเมื่อเกิดแรงสั่นสะเทือน.

5.เสื้อยกทรง

เสื้อชั้นในแบบ Push-up มาพร้อมกับช่องว่างภายในหนาที่ปิดช่องว่างระหว่างเต้านมของคุณและดันขึ้นไปด้านบนทำให้คุณดูกว้างใหญ่ขึ้น พวกเขายังมี Underwire ที่กดแน่นให้กับร่างกายของคุณเช่นยกทรงประเภทอื่น ๆ แต่ไม่ต้องกังวลตรงกันข้ามกับความเชื่อที่ได้รับความนิยม underwire นั้นไม่เป็นอันตราย

เสื้อชั้นในแบบ Push-up มาพร้อมกับช่องว่างภายในหนาที่ปิดช่องว่างระหว่างเต้านมของคุณและดันทรงขึ้นไปด้านบนทำให้หน้าอกคุณดูใหญ่ขึ้น พวกเขายังมี บราเสริมดันทรง ที่คอยกดแน่นส่วนหน้าอกให้กับร่างกายของคุณเหมือนดังเช่นยกทรงประเภทอื่น ๆ แต่ไม่ต้องกังวล เรื่องความเชื่อยอดฮิตที่หลายๆคนคิดกัน เพราะว่า ส่วนเสริมที่ช่วยดันทรงของเราในบราชั้นใน นั้นไม่เป็นอันตรายอย่างที่คิด.

6.ชุดชั้นใน minimizer เพื่อควบคุมเต้านมของคุณ

6.ชุดชั้นใน minimizer เพื่อควบคุมเต้านมของคุณ

หากคุณต้องการให้เกิดภาพลวงตาว่า คุณมีหน้าอกที่เพรียวบางนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยชุดชั้นในประเภทนี้ มันกอดรัดหน้าอกของคุณในขณะที่ช่วยประคับประคองหน้าอกของคุณเป็นพิเศษ สิ่งนี้จะช่วยลดปริมาณหน้าอกของคุณซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและได้รับการซัพพอร์ตและมีรูปร่างที่ดีขึ้น.

7.ยกทรงที่ไม่มีสายหนัง

ไม่มีอะไรพูดว่า "ชุดยุ่ง" มากกว่าสายบราที่โชว์ด้วยชุดเกาะอก ชุดชั้นในประเภทนี้มาพร้อมกับ underwire และวงล่างเพื่อให้การสนับสนุนเต้านมของคุณ ถ้วยมักจะมีเบาะรองเย็บเข้าด้วยกันเพื่อให้เต้านมของคุณทำงานได้ดี ชุดชั้นในประเภทนี้เหมาะสำหรับหน้าอกขนาดเล็กและขนาดกลาง

ไม่มีอะไรนอกจากคำว่า “ชุดที่ดูรกรุงรัง” มากกว่าสายบราที่โชว์ออกมาให้เห็นจากชุดเกาะอก ชุดชั้นในประเภทนี้มาพร้อมกับ ที่ดันทรง และแถบรั้งด้านล่างเพื่อให้การซัพพอร์ตเต้านมของคุณ บราของมันจะมีเบาะรองเย็บเข้าด้วยกันเพื่อให้เต้านมของคุณถูกรองรับไว้ได้ดี ชุดชั้นในประเภทนี้เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าอกขนาดเล็กและขนาดกลาง.

8.ยกทรงแบบลูกกระสุนสำหรับดูวินเทจ

ชุดชั้นใน Bullet เป็นที่นิยมใน ‘40s มันทำให้เต้านมของคุณมีรูปทรงกรวยเหมือนที่เราเห็นในภาพถ่ายของมาริลีนมอนโร มันให้การสนับสนุนสูงและครอบคลุมมากขึ้นดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ มันเป็นสิ่งจำเป็นถ้าคุณชอบสไตล์วินเทจหรือกำลังจะไปงานปาร์ตี้ที่มีธีม

ชุดชั้นในแบบ Bullet หรือ ทรงหัวกระสุน เป็นที่นิยมในศตวรรษที่ ‘40s มันทำให้เต้านมของคุณมีรูปทรงกรวยเหมือนที่เราเห็นในภาพถ่ายของ มาริลีน มอนโร มันให้การสนับสนุนกับหน้าอกอย่างมากและครอบคลุมมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่ มันเป็นสิ่งที่ดูดีทีเดียว ถ้าคุณชอบสไตล์วินเทจหรือกำลังจะไปงานปาร์ตี้ที่มีธีมต่างๆ

9.บราประยุกต์แบบพับได้

9.บราประยุกต์แบบพับได้

นี่คือวิธีการใช้งานทั้งหมดในหนึ่งเดียว กับชุดชั้นในอเนกประสงค์ที่เปลี่ยนเป็นชุดชั้นในที่คุณเลือก เพียงแค่เปลี่ยนตำแหน่งของสายรัด สายรัดสามารถถอดออกได้และให้คุณใส่ได้หลายวิธี เช่น การใส่บราแบบปกติที่มีสายด้านหลังรอบคอของคุณ เป็นชุดชั้นในเชือกแขวนคอข้ามที่ด้านหลัง หรือแม้แต่จะใช้งานโดยที่ไม่มีสายหนังก็ได้.

ประเภทของเสื้อในที่ไม่ดีสำหรับคุณ:

1.ชุดชั้นในแบบ Zero support

ชุดชั้นในที่พอดี และมีการรองรับที่ดีจะทำให้ปวดคอและหลัง หน้าอกของคุณมีน้ำหนักของตัวเอง ดังนั้นหากพวกเขาไม่ได้รับการสนับสนุนจากชุดชั้นในที่มีความกระชับพอดีดับกล้ามเนื้อคอและหลังของคุณ มันจะไม่เป็นผลดีกับคุณแน่นอนในสิ่งที่จะตามมา.

2.ชุดชั้นในแบบ Ill-fitted

2.ชุดชั้นในแบบ Ill-fitted

ชุดชั้นในของคุณควรสวมใส่อย่างเหมาะสม มิฉะนั้นมันสามารถเกิดปฏิกิริยาทางผิวหนังหรือปัญหาสุขภาพที่แตกต่างกัน หากชุดชั้นในมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับคุณ การเสียดสีระหว่างเนื้อผ้ากับผิวของคุณอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งนั้น การสวมชุดชั้นในที่มีขนาดเล็กเกินไปสำหรับคุณแล้วอาจจะสามารถใส่ได้พอดี แต่ก็อาจทำให้ผิวของคุณระคายเคืองหรือแย่ลง งานวิจัยบางชิ้น บอกว่ายกทรงบางชนิดอาจทำให้การไหลเวียนโลหิตไม่ดีและอาจจะเกิดมะเร็งเต้านมตามมาด้วย.

3.ยกทรงผ้าสังเคราะห์ 100%

3.ยกทรงผ้าสังเคราะห์ 100%

สารพิษที่ใช้ในการผลิตเสื้อผ้าอยู่ในนั้นมีมากกว่าที่คุณคิด เนื่องจากหน้าอกของคุณเป็นหนึ่งในส่วนที่บอบบางที่สุดของร่างกายผู้หญิง คุณจึงควรใส่ใจกับวัสดุชุดชั้นในของคุณอย่างระมัดระวัง ผ้าฝ้ายอาจมีความแข็งเล็กน้อยซึ่งไม่ค่อยดีหากมีการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันดังนั้นคุณสามารถผสมกับผ้าใยสังเคราะห์อื่นเพื่อปรับให้เข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณเช่น กับผ้าสแปนเด็กซ์ เป็นตัวอย่าง.

4.ยกทรงแบบ Sticky

4.ยกทรงแบบ Sticky

ยกทรงแบบเหนียวติดหน้าอกของคุณด้วยความช่วยเหลือของกาว สารเคมีเหล่านั้นไม่ควรสัมผัสกับผิวหนังของคุณ นอกจากนี้การเกาะติดแน่นยังทำให้ผิวของคุณไม่มีโอกาสได้ระบายอากาศยิ่งแย่ไปกว่านั้นถ้าคุณมีผิวบอบบางเนื่องจากกาว เหงื่อและการระบายอากาศต่ำสามารถทำให้ผิวหนังของคุณมีปฏิกิริยากับผื่นคันและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

5.ยกทรงพลาสติก

5.ยกทรงพลาสติก

ยกทรงพลาสติกเป็นหนึ่งในประเภทที่เลวร้ายที่สุดของยกทรงเพราะไม่เพียงแต่พวกเขาจะรู้สึกไม่สบายใจ พวกเขาทำให้เกิดเสียงดังเหมือนกับกระป๋องโค้กในทุกการเคลื่อนไหวของคุณ และลืมเกี่ยวกับการระบายอากาศของผิวหนังของคุณด้วย : ได้มีโอกาสทักทายผื่นคันแน่ๆ!

ข้อมูลและรูปภาพจาก : Bright Side