Sunday, 21 April 2024

35 ผู้หญิงผมยาวที่ตัดสินใจเปลี่ยนทรงผมใหม่และมันก็ออกมาดีมากๆ

25 Jul 2021
1079

ผู้หญิงผมยาวหลายๆคนคงมีวิธีการดูแลทรงผมที่แตกต่างกันไป และแน่นอนว่ามันออกจะลำบากอยู่หน่อยๆสินะ ผู้คนชอบที่จะเปลี่ยนสไตล์ของพวกเขาในบางครั้ง และวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้ก็คือ การเปลี่ยนทรงผมใหม่ ผู้หญิงในบทความนี้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลง และตัดผมให้สั้นลงจริง ๆ และดูเหมือนพวกเขาจะไม่ได้เสียใจเลยกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

ช่างทำผมจากมอสโก ประเทศรัสเซีย ชื่อ Kristina Katsabina เป็นผู้เริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ เธอช่วยให้ผู้หญิงหลายคนเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยให้ทรงผมที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีสไตล์มากแก่พวกเขา Kristina แบ่งปันผลงานของเธอบนโซเชียลมีเดียและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงหลายคนทำตาม และได้รับโอกาสครั้งใหญ่ !!

35 ผู้หญิงผมยาวที่ตัดสินใจเปลี่ยนทรงผมของตัวเองใหม่

35 ผู้หญิงผมยาวที่ตัดสินใจเปลี่ยนทรงผมใหม่และมันก็ออกมาดีมากๆ

ในการสัมภาษณ์ คริสตินากล่าวว่า “ผู้หญิงจำนวนมากในวัย 30 ปีทำงานในสาขาที่พวกเขาไม่ชอบ หรือพวกเขาสูญเสียแรงบันดาลใจทั้งหมดในการก้าวไปข้างหน้า และมันเกิดขึ้นกับฉันด้วย ในบางช่วง ฉันสูญเสียแรงจูงใจทั้งหมดในการก้าวไปข้างหน้าและเพิ่มพูนความรู้ในด้านอาชีพของฉันในขณะนั้น ก่อนที่จะเป็นช่างทำผมแบบเต็มเวลา ฉันได้สอนภาษาสเปนและทำงานเป็นล่ามและนักออกแบบท่าเต้นด้วย”

35 ผู้หญิงผมยาวที่ตัดสินใจเปลี่ยนทรงผมของตัวเองใหม่
ในการสัมภาษณ์ คริสตินากล่าวว่า "ผู้หญิงจำนวนมากในวัย 30 ปีทำงานในสาขาที่พวกเขาไม่ชอบ หรือพวกเขาสูญเสียแรงบันดาลใจทั้งหมดในการก้าวไปข้างหน้า และมันเกิดขึ้นกับฉันด้วย ในบางช่วง ฉันสูญเสียแรงจูงใจทั้งหมดในการก้าวไปข้างหน้าและเพิ่มพูนความรู้ในด้านอาชีพของฉันในขณะนั้น ก่อนที่จะเป็นช่างทำผมแบบเต็มเวลา ฉันได้สอนภาษาสเปนและทำงานเป็นล่ามและนักออกแบบท่าเต้นด้วย”

“ฉันตกหลุมรักการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง พูดได้เลยว่า ฉันทำมันอย่างสุดขั้ว เปลี่ยนจากผมยาวเป็นผมสั้นที่เป็นอยู่ตอนนี้ ผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงไม่เพียงแต่มองเห็นได้ในรูปลักษณ์ของฉัน—ไม่หรอก การเปลี่ยนแปลงยังสัมผัสถึงฉันด้วย จากภายในก็รู้สึกมีความสุขขึ้นกว่าเดิมมาก ท้ายที่สุด ฉันก็ตกหลุมรักกระบวนการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ และทำให้ได้รู้ว่า การได้เห็นผู้คนในมุมมองที่ต่างออกไป คือการตัดผมให้เหมาะสมตามความชอบ บุคลิกภาพ และเสน่ห์โดยรวมของบุคคล”

เปลี่ยนจากผมยาวเป็นผมสั้น
การสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิง

เป้าหมายของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้คือ .. การสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงและแสดงให้พวกเขาเห็นว่าพวกเขาสามารถพลิกชีวิต ติดตามความฝัน และเป็นคนที่พวกเขาต้องการได้เสมอ การตัดผมยาวของคุณได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการปล่อยสิ่งที่ไม่ได้ส่งเสริมอะไรให้คุณอีกต่อไปและเริ่มต้นใหม่ สร้างชีวิตที่คุณต้องการสำหรับตัวคุณเองมาโดยตลอด หวังว่าถ้าคุณยังคงสงสัยว่า คุณควรตัดผมหรือไม่ ผู้หญิงเหล่านี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ และในที่สุดคุณจะทำตามขั้นตอนที่เป็นอิสระนั้น !

การตัดผมยาว

“ฉันคิดว่าสิ่งสำคัญที่ช่างทำผมต้องมีคือความสามารถในการรักการทำงานกับผู้คนอย่างจริงใจ และรู้สึกถึงความต้องการของพวกเขา แน่นอนว่าคุณต้องพิจารณาสิ่งต่าง ๆ เช่น สุนทรียศาสตร์และรสนิยมส่วนตัว แต่ในท้ายที่สุด ภารกิจของคุณคือ เพื่อทำให้ตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้น สวยขึ้น และนั่นคือสิ่งที่ฉันทำกับทรงผมของฉัน ฉันชอบทำให้ผู้หญิงรู้สึกมีความสุขมากขึ้น สวยขึ้น เป็นอิสระและกล้าหาญมากขึ้น”

อ้างอิง : boredpanda