Wednesday, 22 May 2024

16 คนดังฮอลลีวูดที่ดูเปลี่ยนไปหลังจ้างสไตลิสต์คนใหม่

คนดังฮอลลีวูดหลายๆคนนั้นเป็นเหมือนไวน์ชั้นดี พวกเขาเติบโตได้ดีขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลุคการแต่งตัวของพวกเขาดูหรูหราและเก๋ไก๋มากขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะเป็นไปไม่ได้หากไม่มีสไตลิสต์ 

เป็นความลับที่ทั้งทีมต้องทำงานเพื่อปรับปรุงสไตล์ของคนดังฮอลลีวูดเหล่านี้อยู่เป็นประจำเพื่อให้เกิดความทันสมัย และบางครั้งเมื่อคุณดูคนดัง“ ก่อน” และ“ หลัง” การเปลี่ยนแปลงก็ยากที่จะเชื่อว่าพวกเค้าเป็นคน ๆ เดียวกัน

มาดูวิวัฒนาการจากสไตล์ลิสของคนดังฮอลลีวูดเหล่านี้กัน
ตั้งแต่การปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกจนถึงปัจจุบันและการเปลี่ยนแปลงนั้นน่าประทับใจจริงๆ

เซลีน ดิออน (Céline Dion)

เซลีน ดิออน (Céline Dion)

เซลีน ดิออน (Céline Dion) ค้นพบสไตล์การแต่งตัวที่สง่างามและเป็นผู้หญิงของตัวเอง หลังจากที่เธอกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ (ภาพตรงกลาง) ในปี 2559 เธอรอดชีวิตจากโศกนาฏกรรม และสามีของเธอเสียชีวิตหลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งเป็นเวลานาน และ 2 วันต่อมาพี่ชายของเธอเสียชีวิตจากมะเร็งสมอง คอและลิ้น ด้วยความพยายามบรรเทาความเจ็บปวดหลังจากการสูญเสีย Céline จึงเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของเธอทั้งหมด

ในปี 2019 ที่ปารีสแฟชั่นวีค ผู้คนต่างยอมรับว่า Céline เป็นแฟชั่นสตาร์สไตล์สตรีท ต้องขอบคุณ Law Roach สไตลิสต์คนใหม่ของเธอ เธอจึงเริ่มสวมเสื้อฮู้ดและรองเท้าผ้าใบทันสมัย เสื้อผ้าหรูหรา และใช้เสื้อผ้าสีสันสดใสมากขึ้น

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence)

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence)

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) เปลี่ยนลุคจากสาวน่ารักมาเป็นนักแสดงสาวสุดสวย ตอนนี้สไตลิสต์ผู้ทรงอิทธิพลของฮอลลีวูด 2 คน ได้ปรับปรุงรูปลักษณ์ของเธอ – Jill Lincoln และ Jordan Johnson

นักวิจารณ์แฟชั่นและแฟน ๆ ต่างชื่นชมชุดที่ไร้ที่ติที่เธอเลือกสำหรับใส่เดินพรมแดง และทั้งเครื่องแต่งกายในชีวิตประจำวันด้วย

เอ็มมา สโตน (Emma Stone)

เอ็มมา สโตน (Emma Stone)

หนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีรายได้ดีที่สุดในฮอลลีวูด ซึ่งมีวิวัฒนาการสไตล์การแต่งกายเป็นที่ประจักษ์ถึงความเป็นผู้หญิงที่ดูน่ารักสดใส แต่ในปัจจุบันรูปลักษณ์ของเธอดูหรูหราและมีราคาแพงขึ้น มินิเดรสถูกแทนที่ด้วยชุดกางเกงที่ดูหรูหราและชุดราตรียาวพื้นสุดหรู

แอนน์ แฮธาเวย์ (Anne Hathaway)

แอนน์ แฮธาเวย์ (Anne Hathaway)

แอนน์ แฮธาเวย์ (Anne Hathaway) มีชื่อเสียงจากการเปลี่ยนสไตลิสต์อยู่ตลอดเวลา ตอนนี้เธอทำงานร่วมกับ Law Roach ซึ่งทำให้เธอดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น แต่มีความเป็นผู้หญิงและดูมีความมั่นคงในเวลาเดียวกัน

มิล่า คูนิส (Mila Kunis)

มิล่า คูนิส (Mila Kunis)

สไตล์ของ มิล่า คูนิส (Mila) ได้เปลี่ยนไปใหม่เป็นผู้หญิงและเย้ายวนมากขึ้น ตอนนี้ชุดของเธอเน้นการอวดสัดส่วนสรีระร่างกาย มันทำให้เธอดูแพงมากขึ้นกว่าเดิม และการเดินพรมแดงที่ดูงดงามของเธอพิสูจน์ให้เห็นว่าสไตลิสต์ของเธอทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

แซนดรา บุลล็อก (Sandra Bullock)

แซนดรา บุลล็อก (Sandra Bullock)

ในช่วงเริ่มต้นอาชีพการงานของเธอ (Sandra Bullock) ไม่ใช่แฟชั่นไอคอนอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงสาวที่สวมใส่ชุดราตรียาวถึงพื้นในสไตล์ฮอลลีวูดคลาสสิก และเราต้องยอมรับว่าสไตล์การแต่งตัวครั้งใหม่นี้มันดูดีกับเธอมากจริงๆ

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon)

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon)

ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมาก : เธอยังคงมีผมหยิกหยักศกสีบลอนด์เหมือนเดิม การวางตำแหน่งของร่างกายแบบเดียวกันในภาพและยังถือว่าเป็นสีหลักของเธอเป็นสีแดง รีสยังคงเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง แต่เธอเปลี่ยนจากเด็กผู้หญิงธรรมดา ๆ กลายเป็นดาราฮอลลีวูดที่งดงามและเป็นราชินีแห่งพรมแดง ต้องขอบคุณสไตลิสต์ของเธอจริงๆ!

เคต มิดเดิลตัน (Kate Middleton)

เคต มิดเดิลตัน (Kate Middleton)

เธอเคยเป็นสาวอังกฤษธรรมดา แต่กลายเป็นสไตล์ไอคอนที่คนทั่วโลกจับตามอง เสื้อผ้าที่ไร้ที่ติ ความเรียบง่าย ความเป็นผู้หญิงและชุดคลาสสิกที่ไม่มีวันตกยุคคือวิธีการที่สไตลิสต์ของเธอเลือกปฏิบัติ

เมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle)

เมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle)

เมื่อครั้งที่เธอเป็นนักแสดง เมแกนสามารถใส่เดรสสั้นเป็นประกายที่มีร่องอกต่ำ และเธอสามารถเพิกเฉยต่อแนวคิดที่จะแสดงเฉพาะส่วนบนหรือส่วนล่างในคราวเดียวตามที่สไตลิสต์แนะนำ แม้ว่ามันเคยเป็นสิ่งที่ดาราทีวีเคยทำได้ แต่ตอนนี้ในฐานะภรรยาของรัชทายาทถือว่าไม่สามารถยอมรับได้

ปัจจุบันดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ส่วนใหญ่สวมเสื้อผ้าที่หรูหราและเป็นผู้หญิง และสไตลิสต์ก็หาจุดสมดุลระหว่างข้อกำหนดของราชวงศ์ที่เข้มงวดกับเทรนด์แฟชั่นสมัยใหม่ นั่นคือเหตุผลที่ผู้คนเรียก เมแกน ว่าเป็นแฟชั่นไอคอนและผู้นำเทรนด์ นอกจากนี้ยังมีหน้าเว็บไซต์บางเว็บที่อุทิศทั้งหมดให้กับชุดของเธอ

ไคลี มิโนก (Kylie Minogue)

ไคลี มิโนก (Kylie Minogue)

ไคลี มิโนก (Kylie Minogue) ได้เปลี่ยนชุดหลากสีของเธอด้วยเครื่องประดับมากมายเพื่อเสื้อผ้าที่หรูหราและมีสไตล์ยิ่งขึ้น เราต้องยอมรับว่าเธอดูได้รับประโยชน์จากสิ่งนั้นจริงๆ

ปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra)

ปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra)

ในปี 2018 นักแสดง นักร้อง และนางแบบชาวอินเดีย ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นคนใหม่ เธอปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่นและเข้าร่วมกิจกรรมทางวัฒนธรรมและสังคมที่สำคัญทั้งหมด รวมถึงพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล ด้วยความร่วมมือกับสไตลิสต์ Mimi Kattrel ทำให้ลุคของเธอดูทันสมัยและหรูหรา แต่ก็ยังรวมเอาคุณสมบัติประจำชาติบางอย่างไว้ด้วย

จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid)

จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid)

จีจี้ (Gigi) เริ่มมีชื่อเสียงเมื่อเธอยังเป็นวัยรุ่น ในตอนนั้นเธอไม่ได้ใส่ใจกับสไตล์ของตัวเองมากนัก และเธอเลือกเสื้อผ้าที่ใส่สบายๆ เช่น เสื้อยืด กางเกงยีนส์ จั๊มสูท และรองเท้าส้นแบบส้นแบน

แต่เมื่อสไตลิสต์ Mimi Kattrel เริ่มทำงานกับนางแบบคนนี้ ลุคของเธอก็ดูมีเสน่ห์มากขึ้น ตอนนี้ Gigi ใส่เดรสหรูหรา เครื่องแต่งกายชั้นดี และแม้แต่ชุดของเธอกับกางเกงยีนส์ก็กลายเป็นตัวอย่างของสไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

มิเชล วิลเลียมส์ (Michelle Williams)

มิเชล วิลเลียมส์ (Michelle Williams)

มิเชล วิลเลียมส์ กลายเป็นสาวผมบลอนด์ระดับแพลตตินั่มที่ตัดผมสั้นเป็นสาวสุดเท่ ลุคของเธอดูทันสมัยและเรียบร้อยมากขึ้น หลังจากการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น นักแสดงหญิงก็ถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อคนดังที่ทันสมัยที่สุดอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการทำงานร่วมกับมืออาชีพทำให้เธอได้รับผลประโยชน์ที่ดีอย่างแน่นอน

คริสติน่า อากิร่า (Christina Aguilera)

 คริสติน่า อากิร่า (Christina Aguilera)

การเปลี่ยนแปลงของ คริสติน่า อากิร่า (Christina Aguilera) นั้นชัดเจนและอธิบายได้ด้วยตนเอง คริสติน่าทดลองใช้สไตล์ใหม่ๆของเธออยู่เสมอ และเราได้เห็นเธอสวมใส่ลุคที่แตกต่างกันในอาชีพของเธอ และชุดของเธอสำหรับพรมแดงในปี 2018 นั้นยอดเยี่ยมมากๆ

เคียรา ไนต์ลีย์ (Keira Knightley)

เคียรา ไนต์ลีย์ (Keira Knightley)

แจ็คเก็ตกำมะหยี่ตัวเก่ง กับดินเนอร์มื้อค่ำ และลิปสติกสีแดง – รูปลักษณ์ล่าสุดนี้ ทำให้เกิดเคียร่าดูมีเสน่ห์และมีสไตล์แบบฝรั่งเศส ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่คุณจะรู้สึกคุ้นกับ Keira ในลุคนี้ เพราะว่า นี่คือ ใบหน้านางแบบของน้ำหอม Coco Mademoiselle จาก Chanel และสไตลิสต์ของเธอก็คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

เคท ฮัดสัน (Kate Hudson)

เคท ฮัดสัน (Kate Hudson)

รอยยิ้มที่มีเสน่ห์สามารถอัพเกรดรูปลักษณ์ใด ๆ ได้ แม้ว่าเครื่องแต่งกายนั้นจะเป็นความล้มเหลวโดยสิ้นเชิงก็ตาม แต่เดรสยาวลากพื้นสวย ๆ ก็ดีกว่ามินิเดรสที่เธอใส่ในทุกวัน สไตลิสต์ชื่อดัง Rachal Zoe ได้เข้ามาทำงานร่วมกับ Kate และการทำงานร่วมกันของพวกเขาก็ประสบความสำเร็จ!

อ้างอิง : Brightside