Wednesday, 22 May 2024

ไซบีเรียนหลงทางจอมแสบ! ตำรวจทั้งโรงพักต้องยอมยกธงขาวก็คราวนี้

จะสบซักแค่ไหน เมื่อเจ้าไซบีเรียนหลงทางจอมแสบตัวนี้ ถูกส่งตัวไปยังสถานีตำรวจเพื่อตามหาเจ้าของ แต่แล้วตำรวจทุกคนทั้งโรงพักก็ต้องยอมยกธงขาวให้กับความซนของมัน !

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา มีชาวบ้านใจดีรายหนึ่งพบสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้หลงทาง จึงพามาส่งที่สถานีตำรวจตงถุนตู้ ในเขตฝูหรง เมืองฉางซา เมืองเอกของมณฑลหูหนาน

ไซบีเรียนหลงทางจอมแสบ!  ตำรวจทั้งโรงพักต้องยอมยกธงขาวก็คราวนี้

และเป็นที่ทราบกันทีหลังว่าเจ้าไซบีเรียนหลงทางตัวนี้มีชื่อว่า Erha และเราทุกคนต่างก็รู้ดีว่า Erha เป็นเด็กบ้าพลังที่มีชีวิตชีวาและกระตือรือร้นแบบสุดๆ มันมักจะไม่สุภาพกับคุณหรือใครทั้งนั้น และไม่ควรมองข้ามพลังทำลายล้างของมันแม้แต่สักวินาทีเดียว

Erha มีทักษะที่ทรงพลังที่สุดอย่างหนึ่งซึ่งก็คือ “การรื้อค้นสิ่งของ” เมื่อคุณออกจากบ้านและขังมันไว้ที่บ้านเพียงลำพัง และมันจะมีเรื่องแย่เกิดขึ้นเป็นประจำเมื่อเวลาที่คุณกลับบ้านมาเจอเจ้าแสบตัวนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามพวกมันก็มีช่วงเวลาที่น่ารักเช่นกัน เมื่อคุณนำมันออกไปเล่น มันเป็นเวลาที่พวกเขามีความสุขที่สุดและน่ารักที่สุดด้วยละ ~

เจ้าไซบีเรียนหลงทางจอมแสบ

สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ชอบพังสิ่งของ
ดูมัน มันยังไม่สำนึกอีกกก !

และแล้วก็ตามพาดหัวข่าวด้านบน เจ้า Erha ผู้กระตือรือร้นผู้นี้ถูกชาวบ้านนำตัวมาส่งยังสถานีตำรวจ Dongtundu ในฉางชา ประเทศจีน เนื่องจากว่ามันออกมาเดินเพ่นพ่านไม่มีเจ้าของคอยดูแล จึงได้นำตัวมาฝากไว้ที่สถานีตำรวจชั่วคราว คุณตำรวจก็จัดแจงหาข้าวหาน้ำมาให้กิน เพราะเห็นว่ามันเป็นดูเรียบร้อยและดูใสซื่อดี

เจ้าไซบีเรียนพังข้าวของในบ้าน

แต่ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้น เจ้า Erha ผู้นี้ก็อดทนรอเจ้าของมารับไม่ไหว พวกกับคุณตำรวจเผลอทิ้งมันไว้ลำพังแค่แปปเดียว แปปเดียวเท่านั้น !! จากที่คุณตำรวจกลับมาก็กลับเห็นฉากที่น่าเศร้านี้ เพราะ เจ้า Erha ผู้นี้ได้พังยับทุกอย่างไปหมดแล้ว ถังขยะ กองเอกสารถูกรื้อค้นกระจุยกระจายไปหมด !

ทนไม่ไหวแล้วก็พังมันซะเลยนะ !

 พลังทำลายล้าง

คุณตำรวจต่างก็ยิ้มกันอย่างขมขื่น และกล่าวว่าในตอนแรกพวกเขารู้สึกมีความสุขมากที่ได้เห็นสุนัขตัวนี้ เพราะว่ามันน่ารักมากๆ …

แต่จากข้อมูลใน Weibo นั้นบอกว่า.. พลังทำลายล้างของ Erha นั้นแข็งแกร่งเกินไป และแม้แต่ตำรวจเองก็ต้องการที่จะ โทรแจ้งตำรวจเช่นกัน …

หลังจากนั้นหนึ่งวัน คุณตำรวจก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป พวกเขาจึงต้องส่งมันไปที่โรงพยาบาลสัตว์เลี้ยงใกล้ ๆ และรอให้เจ้าของมาแจ้งสิทธิ์ที่จะรับตัวมันกลับไป !

สุนัขตัวนี้ เพราะว่ามันน่ารักมากๆ
หนูผิดไปแย้ว!

หลังจากเห็นข่าวนี้ออกมา ชาวเน็ตก็อดขำไม่ได้ และบอกว่า .. บางทีเจ้าของอาจจะตั้งใจไม่มารับตัวมันกลับไปเพราะอยากอยู่เงียบ ๆ สักสองสามวัน? แต่เมื่อคิดในมุมอื่นก็อาจเป็นไปได้หรือไม่ที่ Erha ก็กระตือรือร้นที่จะหาเจ้าของเช่นกัน และทำได้เพียงแค่ระบายจากที่อื่นโดยหวังว่าเจ้าของ Erha นี้จะรีบนำมันกลับบ้านสักที !

อ้างอิง : teepr