Sunday, 21 April 2024

16 โฆษณาหน้าลิฟต์สุดสร้างสรรค์ ที่ใครเดินผ่านก็ต้องอมยิ้ม

16 โฆษณาหน้าลิฟต์สุดสร้างสรรค์ | เป็นที่รู้กันว่าในทุกวันนี้มีตึกระฟ้าจำนวนมากมากเกิดขึ้นมาใหม่เรื่อยๆ และมันก็เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าชีวิตของเราหากว่าไม่มีลิฟต์เราจะทำอย่างไรกันดี?

อย่างไรก็ตาม พวกเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไม่นานมานี้ ลิฟต์ไฟฟ้าตัวแรกถูกคิดค้นโดย Elisha Otis ในปี 1852 การคิดค้นเทคโนโลยีของเขาคือต้องไม่ปล่อยให้ห้องโดยสารพังหากเกิดเหตุการณ์สายเคเบิลแตกหรือฉีกขาด ซึ่งค่อนข้างคล้ายกับประเภทของลิฟต์ที่เรายังคงใช้อยู่ในปัจจุบัน แต่เมื่อไม่นานมานี้ลิฟต์ก็กลายเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการโฆษณา ซึ่งผู้คนใช้จินตนาการอย่างเต็มที่ เรามาดูกันว่ามันทำงานอย่างไร?

คุณสนใจโฆษณาและรับแรงบันดาลใจจากโฆษณาบ่อยแค่ไหน? หากคุณเคยชินกับโฆษณาทั่วไป ต่อไปนี้คือตัวอย่าง 15 โฆษณาที่พิสูจน์แล้วว่าที่จริงแล้ว .. ศิลปะอยู่รอบตัวเรา

16 โฆษณาหน้าลิฟต์สุดสร้างสรรค์

1.”เกิดใหม่อีกครั้ง” ลิฟท์หน้าสำนักงานของคุณหมอคิม ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง

16 โฆษณาหน้าลิฟต์สุดสร้างสรรค์ รับรองว่าใครเดินผ่านก็ต้องยิ้ม

ผลงานชิ้นเอกของ Michelangelo, The Creation of Adam ก้าวไปอีกขั้นของงานศิลปะโฆษณาที่ใช้โดยสำนักงานศัลยกรรมตกแต่งของ Dr. Kim

2.“ตื่นได้แล้ว” กับแม็กซ์เวลล์เฮาส์!

15+ Creative Elevator Ads That Can Lift Your Mood

กาแฟของ Maxwell House ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณตื่นขึ้นเท่านั้น แต่คุณยังจะหลั่งอะดรีนาลีนอย่างล้นหลามขณะขึ้นลิฟต์ไปด้วยทำงานด้วย โฆษณานี้อยู่ในประเทศจีนในปี 2008

3.ลิฟต์ภายในยิมของ โกลด์

Gold’s Gym เป็นเครือโรงยิมนานาชาติขนาดใหญ่ เป็นที่รู้จักกันดีทั่วประเทศแคนาดาและสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2508 โดยโจ โกลด์ นักเพาะกายและนักธุรกิจชาวอเมริกัน

4.”ลิฟต์การหย่าร้าง” ไปยังสำนักงานทนายความหย่าร้าง Sabina Stobrawe

ภาพถ่ายงานแต่งงานทั่วไปถูกวางไว้ที่ประตูลิฟต์ในสำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งในเยอรมนี น่าเสียดายที่ทุกครั้งที่เปิดประตู ทั้งคู่ก็ดูเหมือนกับครอบครัวที่แยกทางกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อเปิดประตู คนในตำแหน่งเดียวกันสามารถค้นหาความช่วยเหลือในโฆษณาที่มีชื่อและชั้นสำนักงานของทนายความการหย่าร้างได้ทันที

5.Superman – ลิฟต์สำหรับโฆษณาหนัง

โฆษณานี้สร้างขึ้นก่อนที่ Superman Returns จะเข้าฉายในปี 2549 ในโรงภาพยนตร์บราซิล

6.โฆษณา “คนหัวล้าน” โดย Folliderm ป้องกันผมร่วง

“กลัวผมร่วงเหรอ ถามหมอเกี่ยวกับพาวเวอร์ 1+4! สิ” โฆษณาของแบรนด์อินเดียเพื่อเสริมสร้างรากผม Folliderm กล่าวว่า พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ชื่อแบรนด์จริง ดังนั้นจึงมีชื่ออื่นในโฆษณาแทน

7.Domino’s Pizza ท้าทายทุกสิ่ง

Domino’s Pizza เป็นเครือร้านพิซซ่าอเมริกันทั่วโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1960 ตั้งแต่ปี 1973 Domino’s Pizza ได้รับการรับรองว่าลูกค้าจะได้รับพิซซ่าภายใน 30 นาทีหลังจากสั่งซื้อ หรือพวกเขาจะได้รับพิซซ่าฟรีหากทีมงานไปส่งไม่ทัน

8.ศูนย์วิทยาศาสตร์ Great Lakes ในคลีฟแลนด์

ศูนย์วิทยาศาสตร์ Great Lakes เป็นพิพิธภัณฑ์และสถานศึกษาในตัวเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ การจัดแสดงของศูนย์สนับสนุน STEM (วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ คณิตศาสตร์) พร้อมการจัดแสดง เช่น แกลลอรี่ BioMedTech พลังงานขั้นสูง ปรากฏการณ์ทางวิทยาศาสตร์

9.”ตาชั่ง” สำหรับโลกวิทยาศาสตร์

“ด้วยวิทยาศาสตร์และธรรมชาติ เราจุดประกายความมหัศจรรย์และเพิ่มพลังให้กับความฝัน” นี่คือภารกิจของ Science World ที่ซึ่งผู้คนจะเปิดเผยปริศนาของโลกของเรา

10.โรงเรียน Shams Taekwondo “ลิฟต์แห่งการต่อสู้” ในบาห์เรน

หลังจากที่ Shams Taekwondo School ออกโฆษณานี้เพื่อโปรโมตการครบรอบ 15 ปีของโรงเรียน พวกเขาได้รับโทรศัพท์เพิ่มขึ้น 15% ในสัปดาห์นั้นและต้องขยายโรงเรียนในทันที

11.”Give me five” ลิฟต์สำหรับสถานีวิทยุ

Générations เป็นสถานีวิทยุภาษาฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่ในปารีสและอุทิศให้กับหลากหลายแนวเพลง เช่น ฮิปฮอป ดนตรีโซล และดิสโก้

12.ต้องการซื้อมีด Katani แล้วหรือยัง?

Kagatani เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายช้อนส้อม และมีด ในญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานกว่า 120 ปี มีดที่ผลิตโดยบริษัทนี้ทำด้วยมือโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญ

13.Swiss skydiver “Free Fall” ลิฟต์ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์

โรงเรียนกระโดดร่มของสวิสแห่งนี้อาจเป็นโรงเรียนสอนกระโดดร่มที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์

14.คุณต้องการขับรถแบบลิฟต์ Ford Escape หรือไม่?

โฆษณานี้สำหรับ Ford Escape 4×4 ตั้งอยู่ในประเทศจีนและเปิดตัวในเดือนมกราคม 2547

15.Resident Evil: ลิฟต์ที่เหล่าซอมบี้สูญพันธุ์

ลิฟต์ Resident Evil ถูกสร้างขึ้นและวางไว้ก่อนการเปิดตัวในปี 2550 ที่เมืองเคียฟ ประเทศยูเครน

16.ลิฟต์ตัวนี้จะคอยเรียกคุณให้คอยดูการก้าวเดินของคุณ

ภาพลวงตา 3 มิตินี้ สร้างขึ้นโดยศิลปินแอนดรูว์ วอล์คเกอร์ตัน เพื่อเตรียมชาวลอนดอนให้พร้อมสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ – Nemesis Sub-Terra

คุณคิดว่าโฆษณาเป็นงานศิลปะประเภทหนึ่งหรือไม่? แบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับผลงานชิ้นเอกที่คุณเคยเห็นกับเรา!

อ้างอิง : brightside