Monday, 17 June 2024

ทำนายทายใจ : แบบทดสอบจิตวิทยา คุณมักจะตกหลุมรักไปกับความรักรูปแบบใด?

06 Jun 2020
2756

วันนี้แอดมีควิซทำนายทายใจมานำเสนอ เกี่ยวกับ การตกหลุมรัก เวลาที่เราตกหลุมรักใครสักคน เราเลือกที่จะแสดงออกต่อคนรักแบบไหนกันบ้าง? หลายๆคนอาจมีคำตอบของตัวเองอยู่ในใจ แต่บางทีข้างในอาจมีคำตอบของคำถามที่ลึกเกินกว่าที่เราจะมองเห็นตัวเองก็ได้นะ มาลองทำแบบทดสอบจิตวิทยา ฉบับนี้ดูกัน

แบบทดสอบ

หากเป็นเรื่องสมมติ ว่า ในขณะที่เรากำลังนั่งมองดูบอลลูนที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าอย่างเพลินเพลิน จู่ๆก็มีบันไดลิงถูกปล่อยลงมาจากบอลลูนลูกหนึ่ง และมันพร้อมที่จะพาเราไปในทุกๆที่ ที่เราอยากไป จุดหมายปลายทางในใจคุณคือคำตอบใด?

1.ทวีปเอเชียนี่แหละ ! เพราะมันเต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบชาวตะวันออกอย่างเราไง

ทวีปเอเชีย,แผนที่

2.ทวีปยุโรปสิ่ ! มันเป็นขุมทรัพย์ของชาวโรมันเชียวนะ

ทวีปยุโรป , แผนที่

3.ลงประเทศญี่ปุ่นเลย ฉันจะเที่ยวแบบเจาะลึกทุกซอกทุกมุม !

ประเทศญี่ปุ่น

4.ทวีปอเมริกาใต้ดีกว่า ! ไปสนุกกับดินแดนแห่งแสงอาทิตย์กัน

ทวีปอเมริกาใต้

.

.

โปรดเลือกคำตอบแรกในใจนะจ๊ะ !

.

.

.

.

.

เฉลย

หากจะพูดถึงวัตถุประสงค์ของการท่องเที่ยวแล้ว ก็คงเพื่อให้ได้พลังใจหรือแรงกระตุ้นให้เกิดการแอคทีฟขึ้นภายในใจ ให้เรารู้สึกมีพลัง มีความกระตือรือร้น คึกคักไปกับการหนีออกจากชีวิตประจำวัน แม้จะเพียงแค่เวลาชั่วคราว  แต่ความรักก็เช่นกัน … คำตอบในที่นี้จะแสดงให้เห็นว่า เรามักจะตกหลุมรักไปกับความรักรูปแบบใด?

คำตอบข้อที่ 1

รักนอกใจ

คนที่เปี่ยมไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นและการผจญภัยอย่างคุณ มักจะตกหลุมรักไปกับ รักนอกใจ ได้โดยง่าย คุณจะรู้สึกวูบวาบลุกโชนกับคนที่แต่งงานแล้ว หรือคนรักของเพื่อน จะว่าไปแล้วก็คือคนที่มีโอกาสต่ำในการเติมเต็มความรักให้กับคุณนั่นเอง สำหรับคุณแล้ว ความรักคือ การผจญภัยในรูปแบบหนึ่ง และกระบวนการก่อนจะได้ความรักมานั่นล่ะ ที่เรียกว่า เสน่ห์ของความรัก

คำตอบข้อที่ 2

ชู้ , ความรัก ,หลายใจ

คุณชอบแสวงหาความรักครั้งใหม่อยู่ร่ำไป ด้วยความที่ตัวคุณเป็นคนประนีประนอมหรือหลอกหัวใจตัวเองไม่เป็น คุณจึงถูกมักเรียกว่า ชู้  ในสายตาคนอื่น การวิ่งไล่ตามหาความรักในอุดมคติไปชั่วชีวิตอาจจะฟังดูเลิศเลอ แต่การได้ใช้เวลาช่วงหนึ่งดูแลเอาใจใส่ความรักก็ถือเป็นสิ่งที่วิเศษเช่นกันนะ

คำตอบข้อที่ 3

ความรัก

คนที่มุ่งมั่นจริงจังและช่างพินิจพิเคราะห์อย่างคุณ เป็นคนพิถีพิถันรอบคอบมาก แม้ในเรื่องของความรัก จนทำให้ไม่สามารถเข้าถึงฝ่ายตรงข้ามได้แม้แต่ก้าวเดียว ซึ่งถือเป็นความหายนะที่ส่งผลให้คุณ ไม่ได้รับความรักตอบแทน  และบางคราวคุณก็จะวิตกกังวลไปตั้งแต่เริ่มรักจนกระทั่งเลิกรา เอาแต่คิดในทางที่หดหู่ จนฝ่ายตรงข้ามพลอยห่อเหี่ยวไปด้วย … ใช่ไหม  ความรักเป็นเรื่องน่าสนุก … อยากคุณลองคิดแบบนั้นบ้างนะ

คำตอบข้อที่ 4

ความรัก,แฟน,ดอกไม้,ช่อดอกไม้

คุณมักจะตกหลุมรักกับความรักแบบ รักรุนแรง  ถึงขนาดที่ว่า หากได้รักแล้วก็จะหน้ามืดตามัวจนมองอะไรไม่เห็น เรียกได้ว่า ความรุนแรงอยู่ในระดับไม่ปกติธรรมดาเลยทีเดียว เสียก็เพียงแต่การออกห่างจากงานหรือเพื่อนฝูง เพื่อที่ตัวเองจะได้เสียสละให้กับความรักนั้น มันดูจะเป็นอะไรที่มากเกินไปนิด พึงระวังอย่าให้ความรักทำให้คุณมองข้ามสิ่งที่สำคัญที่คอบเกื้อหนุนปกป้องคุณอยู่จะดีกว่า …