Saturday, 20 April 2024

ชายคนนี้โพสต์รูปหน้าผากของตัวเองบน Instagram มาเป็นเวลา 6 ปี

ชายชาวกรีกคนนี้ โพสต์รูปหน้าผากของตัวเองโดยไม่เห็นหน้าตา ลงบน Instagram ของตัวเองมาเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว ในขณะที่ผู้ใช้ Instagram ส่วนใหญ่พยายามถ่ายภาพที่น่าทึ่งที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้เพื่อนและผู้ติดตาม แต่มีชายคนหนึ่งใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กยอดนิยม ถ่ายรูปเพื่อโพสต์แค่ภาพหน้าผากของเขา…

Georgios Schieich ชายชาวกรีกวัย 25 ปีที่อาศัยอยู่ในมอลตา มีโปรไฟล์ที่น่าสนใจที่สุดคนหนึ่งบน Instagram ไม่ใช่เพราะเขาโพสต์ภาพที่น่าประทับใจที่สุด แต่เป็นเพราะรูปส่วนใหญ่ของเขาเป็นหน้าผากหรือบางส่วนบนใบหน้าของเขา และใช่การที่ Georgios ทำแบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรหรอก แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจจริงๆ ก็คือ … เขาทำแบบนี้มานานถึงหกปีแล้ว และไม่ได้ตั้งใจจะหยุดจนกว่าเขาจะทำแบบนี้ต่อไปจนครบ 10 ปีเป็นอย่างน้อย

หน้าผากของ Georgios Schieich

ชายคนนี้โพสต์รูปหน้าผากของตัวเองบน Instagram มาเป็นเวลา 6 ปี

เหตุใดเขาจึงโพสต์รูปถ่ายหน้าผากของพวกเขาบน Instagram อย่างสม่ำเสมอมานานกว่าครึ่งทศวรรษ?

เด็กชายวัย 25 ปี บอกกับ Lovin’ Malta ว่าทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ขณะที่ออกเดทกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีนิสัยชอบถามเขาอยู่เสมอว่าเขาอยู่ที่ไหน ดังนั้นเขาจึงเริ่มส่งรูปถ่ายหน้าผากและพื้นหลังให้แฟนสาวขณะเล่นเกม แม้ว่าพวกเขาจะแยกทางกันมานานแล้ว แต่เขาไม่เคยเรื่องราวเล็กๆเหล่านี้เลย และยังคงถ่ายรูปสไตล์เดิมและโพสต์บน Instagram เหมือนที่เคยทำมา

“ทุกอย่างเริ่มต้นจากเกมไร้สาระ แต่เมื่อสัปดาห์ที่สองของการทำอย่างนั้น ฉันรู้ว่าฉันมีคอลเล็กชั่นรูปภาพหน้าผากจำนวนเล็กน้อยเหล่านี้” Schleich กล่าว “นั่นคือตอนที่ฉันเปิดบัญชี Instagram ของฉัน”

“มันเป็นแค่หน้าผาก แต่มีหลายคนชอบมัน มีคนขอให้ฉันโพสต์รูปเพื่อนของพวกเขาด้วยละ” ชายชาวกรีกกล่าวเสริม “เมื่อฉันจ่ายยูโรเพื่อโปรโมตโพสต์ของฉัน และจำนวนคนที่ชอบก็เพิ่มมากขึ้น มันบ้ามากๆเลยละ”

ที่น่าสนใจคือ Georgios Schieich ไม่ใช่แฟนตัวยงของ Instagram แม้ว่าเขาจะโพสต์รูปหน้าผากของเขาอย่างสม่ำเสมอ (อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง) แต่เขาใช้เครือข่ายโซเชียลนี้ก็เพื่อจุดประสงค์เฉพาะนี้เท่านั้น

“ถ้าคุณติดตามดูการใช้งานของฉัน คุณจะเห็นว่าฉันใช้แอปพลิเคชันนี้เป็นเวลาหนึ่งนาทีต่อวัน” ชายคนนั้นกล่าว

ผู้ติดตาม 1,995 คนของ Georgios บางคนเชื่อว่ารูปหน้าผากของเขามีข้อความที่คลุมเครืออยู่เบื้องหลัง แต่ชาวกรีกคนนี้ก็ยืนยันว่าเป็นเพียงคอลเล็กชันภาพหน้าผากแบบสุ่มเท่านั้นแหละ !!

ไปติดตามเขาได้ที่ : หน้าผากคอลเลกชั่น

อ้างอิง : odditycentral