Sunday, 21 April 2024

มาดู! บ้านนายอำเภอในมิสซูรีราคา 350,000 เหรียญ และมาพร้อมกับคุกจำนวน 9 กรงขัง

บ้านนายอำเภอหลังนี้เป็นที่น่าสนใจมากในตลาดอสังหาริมทรัพย์ตอนนี้ รู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้วมีรายการอสังหาริมทรัพย์นอกรีตต่างๆ เช่นปราสาทขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ได้บอกขายทอดตลาดมาหลายปีเป็นจำนวนมากและหนึ่งในสถาปัตยกรรมล่าสุดที่ผู้คนสามารถจับต้องได้ คือ บ้านนายอำเภอหลังนี้ ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น จากปี พ. ศ. 2418 ใน Fayette City รัฐมิสซูรี ที่มีห้องขังพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันและพร้อมใช้งาน และใช่แล้ว มันมีคุกอยู่ในนั้นด้วย

ปัจจุบันมีบ้านแปลก ๆ มากมายในตลาดอสังหาริมทรัพย์และบ้านหลังนี้ก็เช่นกัน

การออกแบบบ้าน
เครดิตรูปภาพ: House Of Brokers Realty

ใครบางคนในกลุ่ม Facebook Labcoat Agents ซึ่งเป็นกลุ่มที่มุ่งเน้นธุรกิจสำหรับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ได้โพสต์รายชื่อบ้านที่ 203 E Morrison, Fayette, Missouri จากภายนอกบ้านดูเหมือนอาคาร 2 ชั้นทั่วไปสำหรับครอบครัวเดี่ยวที่อยู่อาศัยได้

มันมีลักษณะเป็นบ้านธรรมดาขนาด 2,465 ตารางฟุต (229 ตารางเมตร) บนพื้นที่เกือบ 6,100 ตารางฟุต (566 ตารางเมตร) ที่มาพร้อมกับสิ่งที่คุณคาดหวังจากบ้านที่มีขนาดดังกล่าว: 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ครึ่งห้องครัว ห้องนั่งเล่น พื้นที่ชั้นบนมีพื้นที่กว้าง  แต่มันไม่ใช่แค่นั้น

นอกเหนือจากคุณสมบัติปกติที่คุณจะได้รับจากบ้านแล้ว ยังมาพร้อมกับคุกในห้องใต้ดินอีกด้วย

การตกแต่งภายในบ้าน
การจัดบ้าน
เครดิตรูปภาพ: House Of Brokers Realty

ข้างห้องครัว มีประตูที่นำไปสู่พื้นที่ที่แตกต่างกันอย่างมากของบ้าน นั่นคือคุก รายละเอียดในบ้านของโบรกเกอร์เรียลตี้ กล่าวว่าบ้านหลังนี้รวมถึงห้องพิเศษ 9 กรงขัง บางห้องพักได้หลายและบางห้องมีห้องน้ำในตัว 

แน่นอนว่าภาพถ่ายแสดงให้เห็นคุกจริง มีทุกอย่างตั้งแต่ประตูและหน้าต่างที่กั้นไปจนถึงเตียงสองชั้น โลหะและในห้องสุขาแบบเปิด ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในทันทีคือ คุกนี้สะอาดกว่าที่เห็นในสถานีตำรวจอย่างมาก

บ้านเดี่ยวมีห้องขัง 9 ห้องที่ถูกต้องพร้อมกับประตูหน้าต่างและกลไกการล็อคกั้น

บ้านเดี่ยว
คุกภายในบ้าน
เครดิตรูปภาพ: House Of Brokers Realty

ความพร้อมของห้องไม่ได้หยุดเพียงแค่นี้ เนื่องจากประตูที่ถูกปิดกั้นส่วนใหญ่มีพื้นที่หน้าต่างเล็กน้อยที่ผู้คุมจะส่งอาหารผ่านไปยังนักโทษ ประตูและหน้าต่างเกือบทุกบานมีกุญแจล็อค มีแม้กระทั่งประตูที่มีปุ่มหมุนแบบเก่าและรูพินสำหรับล็อค

ห้องขังแต่ละห้องได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับอาชญากรหลายคน เนื่องจากมีเตียงสองชั้น โลหะหลายชุด ห้องขังแต่ละห้องยังมาพร้อมกับห้องสุขาและบางห้องยังมีฝักบัวไม่ว่าจะเป็นแบบปิดหรือแบบเปิด

มันถูกสร้างขึ้นในปีพ.ศ. 2418 ซึ่งเป็นบ้านของนายอำเภอเมือง และเพื่อเป็นที่พำนักของอาชญากร

บ้านพักข้าราชการ
ที่พักผู้ต้องหา
เครดิตรูปภาพ: House Of Brokers Realty

ตอนนี้หากคุณกำลังมองหาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ บ้านหลังนี้อยู่ในราคา 350,000 ดอลลาร์ซึ่งน้อยกว่าที่คุณต้องจ่ายสำหรับ ปราสาทขนาดเล็กที่ เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้มาก แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้พื้นที่คุมขังเพื่อวัตถุประสงค์ในราชทัณฑ์ แต่ก็อาจถูกนำมาใช้ใหม่เป็น Airbnb ในธีมคุกได้อย่างง่ายดาย โปรดจำไว้ว่า “มันมีความเป็นไปได้ที่น่าทึ่งสำหรับสถานที่ให้บริการนี้”

บ้านเก่าแก่ได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ในปี 2548

บ้านโบราณ
การซ่อมแซมบ้าน
เครดิตรูปภาพ: House Of Brokers Realty

นี่คือลักษณะของพื้นที่ใช้สอยของบ้าน

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน
การตกแต่งห้องโถง
ห้องรับประทานอาหาร
ห้องครัว
ห้องโถงบันได
การตกแต่งห้องน้ำ
ห้องครัวและห้องซักล้าง
เครดิตรูปภาพ: House Of Brokers Realty

ข้อมูลและรูปภาพจาก : Boredpanda