Tuesday, 21 May 2024

แบบทดสอบจิตวิทยา : กล่องใบไหนคือจิตใจด้านที่แข็งแกร่งของคุณ

11 Sep 2020
2240

แบบทดสอบจิตวิทยาสามารถบอกเราได้มากมายเกี่ยวกับความสามารถ พรสวรรค์และลักษณะของบุคคลจากวิธีที่เขาจัดเรียงสิ่งของ ซึ่งเราจะเรียกสิ่งนี้กันว่า : Psychogeometry วันนี้เราได้เตรียมการทดสอบเพื่อช่วยให้คุณค้นพบด้านที่แข็งแกร่งของคุณ !

ลองนึกภาพคุณมีไข่ 4 ฟองและกล่อง 1 ใบ คุณจะวางมันอย่างไร?

กล่องใส่ไข่ไก่

มาดูคำตอบกัน!!

กล่อง A

กล่องใส่ไข่ไก่

พลังของคุณคือความคิดสร้างสรรค์ คุณมักจะมีไอเดียมากมาย และคุณไม่สามารถนั่งอยู่ที่เดียวเดิมๆได้เป็นเวลานานๆ หรือทำงานที่น่าเบื่อได้ คุณเป็นพวกทำอะไรหลายๆอย่างได้พร้อมๆกัน และคุณยังเป็นศูนย์กลางของความสนใจจากเพื่อนร่วมงานและญาติ – นั่นแหละคือตัวคุณ!

คุณเห็นสาระสำคัญหรืแก่นแท้ของสิ่งต่างๆ คุณสามารถลดความซับซ้อน ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ตัดส่วนเกินออกที่ไม่สำคัญออกไป และสร้างความกลมกลืนให้กับตัวเองได้ ความสดใสของบุคลิกภาพของคุณดึงดูดสายตาของคนอื่นๆ คุณมักได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย คุณควรจะให้ความสำคัญและพัฒนาความแข็งแกร่งที่มีนี้ เพื่อให้โลกจดจำคุณ!

กล่อง B

กล่องใส่ไข่ไก่

จุดแข็งของคุณคือตรรกะและความคิดเชิงวิเคราะห์ คุณเกิดมาเพื่อเป็นนักวางแผน ผู้ก่อตั้ง ผู้จัดเตรียมทุกอย่าง ลักษณะนิสัยในการทำงานหนัก มีระเบียบแบบแผนและความเพียรพยายามของคุณนั้น ช่วยสร้างความกลมกลืนกันและรักษาสมดุลให้กับงานได้อย่างมาก

ความคิดเชิงวิเคราะห์ของคุณจะทำให้คุณเป็นผู้นำหรือผู้บริหารที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว คุณควรหยุดตัวเองเมื่อคุณพยายามรวบรวมข้อมูลมากขึ้นเรื่อย ๆ เพียงแค่ไว้วางใจและเชื่อมั่นในความคิดที่น่าทึ่งและไม่เหมือนใครของคุณ แล้วคุณจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้.

กล่อง C

กล่องใส่ไข่ไก่

จุดแข็งของคุณคือความยืดหยุ่น คุณสามารถจัดการกับความยากลำบาก เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และเติบโตสร้างโลกที่สวยงามรอบตัวคุณ ตอนนี้คุณกำลังผ่านช่วงการเปลี่ยนแปลง หลังจากนั้นจะมีสิ่งใหม่ๆรอคุณอยู่ – ทั้งในเรื่องของอาชีพการงาน ชีวิตส่วนตัวและความสัมพันธ์กับผู้อื่น

ความยืดหยุ่นของจิตใจจะทำให้คุณได้รับชัยชนะในทุกอย่าง ใช้ความสามารถและทักษะที่เป็นระบบของคุณ รวมเข้ากับความอยากรู้อยากเห็น เปิดรับทุกสิ่งใหม่ ๆ และคุณจะประสบความสำเร็จในชีวิต.

กล่อง D

กล่องใส่ไข่ไก่

จุดแข็งของคุณคือความตั้งใจและแน่วแน่ ทักษะความเป็นผู้นำและความสามารถในการวิเคราะห์สถานการณ์และตัดสินใจอย่างรวดเร็วจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายอย่างมืออาชีพ ผู้คนต่างดึงดูดคุณและชื่นชมความสามารถของคุณในการรักษาจุดโฟกัสและก้าวต่อไปไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น!

ความสามารถในการมองเห็นแนวคิด และการมองการณ์ไกลของคุณร่วมกับความมั่นใจในตนเอง และการตัดสินใจที่รวดเร็วจะช่วยให้คุณได้รับทุกสิ่งที่ต้องการ สำหรับคุณแล้ว สิ่งสำคัญคือ การตั้งเป้าหมายที่ท้าทายให้คุณรู้สึกกล้าหาญและทะเยอทะยาน.

ข้อมูลและรูปภาพ : Bright Side