Friday, 21 June 2024

แบบทดสอบจิตวิทยา : ผู้หญิงคนไหนน่าดึงดูดที่สุด เมื่อพวกเขายืนหันหลัง?

27 Jun 2020
2197

ลักษณะบุคลิกภาพของคนเราไม่มีทางที่จะคงเดิมอยู่ตลอดเวลา เพราะว่ามันสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้ แต่ถึงกระนั้นสิ่งเล็กๆน้อยๆ เหล่านี้ก็สามารถเปิดเผยได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน ตัวอย่างเช่น การเดินของคุณสามารถบ่งบอกระดับความเปราะบางของคุณ ในขณะที่วิธีการแขวนกระดาษชำระสามารถบอกได้ถึงความกล้าแสดงออกของคุณเอง ทางเลือกของคุณก็สามารถอธิบายบุคลิกภาพของคุณได้อย่างชัดเจน.

แอดจึงนำบทความจาก  Bright Side มาแปลให้อ่านกัน เชิญคุณมาดูรูปภาพผู้หญิง 5 คนแล้วลองจินตนาการดูว่าภาพไหนน่าดึงดูดที่สุดเมื่อพวกเขาหันหลังกลับ และเราไม่ได้หมายถึง “ความงาม” ตามมาตรฐานความงามตามปกติ – มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความรู้สึกของคุณเมื่อมองเห็นมัน.

ผู้หญิงคนที่ 1

รูปภาพจาก : Bright Side

หากผู้หญิงคนแรกดูเหมือนจะดึงดูดคุณมากที่สุด คุณน่าจะเป็นคนที่สงบและมั่นใจ คุณไม่กลัวอุปสรรคและการทดลองใหม่ๆ คุณพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาใดๆ ทั้งหมดด้วยมันสมองที่เฉลียวฉลาดของคุณเอง คุณกล้าที่จะทำสิ่งใหม่ๆ และทำสิ่งที่คุณชอบอย่างกระตือรือร้น

คุณไม่ได้ล้มลงอย่างง่ายดาย และคุณเปลี่ยนแปลงเส้นทางของตัวเองได้ตลอด คุณอดทนที่จะบรรลุเป้าหมาย และทำมันจนสำเร็จจนเห็นผลลัพธ์ คุณไม่ได้เป็นคนขี้อาย แต่กล้าหาญและเด็ดขาด คุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรและคุณจะต้องได้รับมันอย่างแน่นอน !

ผู้หญิงคนที่ 2

รูปภาพจาก : Bright Side

การเลือกผู้หญิงคนที่สอง อาจหมายถึงว่าคุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย และปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นได้อย่างรวดเร็ว คุณเป็นคนไร้เดียงสา และบางครั้งก็รู้สึกว่าตัวเองไม่สำคัญ ในขณะเดียวกันคุณก็รู้ว่าจะบรรลุเป้าหมายได้อย่างไร คุณเป็นคนง่ายๆที่มักจะอารมณ์ดี ขี้เล่น.

คุณมีแนวโน้มที่จะยิ้มให้กับทุกคนรอบตัว แทนที่จะแสดงความโศกเศร้า คุณพยายามที่จะอยู่ในเชิงบวก และไม่นำสิ่งที่ไม่ดีหรือสิ่งชั่วร้ายมาไว้ในใจ แต่นี่ไม่ใช่กรณีเสมอไป และบางครั้งแม้แต่คำพูดเชิงลบง่ายๆ คุณอาจเอามาทำร้ายจิตใจคุณได้เช่นกัน

ผู้หญิงคนที่ 3

รูปภาพจาก : Bright Side

หากคุณต้องการผู้หญิงคนที่สาม คุณน่าจะเป็นคนที่สุภาพและขี้อาย คุณเป็นคนที่ไม่ได้ติดต่อกับคนอื่นทันที แต่เมื่อเวลาผ่านไปคุณสามารถเปิดเผยตัวเองได้อย่างเต็มที่ คุณชอบทุกอย่างตามแผน และไม่ชอบความเป็นธรรมชาติมากเกินไป

คุณใจดีปราศจากความขัดแย้ง และไม่โกรธเคืองกับสิ่งต่างๆเป็นเวลานาน คุณมองลึกเข้าไปในจิตวิญญาณ พยายามทำความเข้าใจอารมณ์และความรู้สึกของผู้อื่น คุณไม่กลัวที่จะรู้สึกอึดอัดที่จะทำให้คนอื่นมีความสุข แต่ความสามัคคีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ ดังนั้นบางครั้งมันอาจทำให้คุณต้องอยู่คนเดียวกับตัวเอง.

ผู้หญิงคนที่ 4

รูปภาพจาก : Bright Side

หากคุณเลือกผู้หญิงคนที่สี่ เป็นไปได้ว่าคุณจะเป็นคนสงบนิ่งมาก การทำให้ลำบากใจหรือทำให้คุณสับสนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณค่อนข้างจะชอบที่จิตใจ (สติปัญญา) มากกว่าหัวใจ คุณรู้ว่าคุณสามารถประสบความสำเร็จได้มากมาย และไม่กลัวความยากลำบากที่จะเกิดขึ้น

คุณเป็นคนภาคภูมิใจที่มีชีวิตอยู่กับตัวคุณเอง สำหรับความมุ่งมั่นของคุณ คุณเป็นคนอ่อนโยน คุณคิดถึงคนอื่น และจะไม่ทำร้ายพวกเขาแม้แต่เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณเอง คุณอาจดูเย็นชา แต่ในความเป็นจริงคุณเป็นคนที่เข้ากับคนง่ายและพร้อมที่จะช่วยเหลือคนที่ขัดสนอยู่เสมอ.

ผู้หญิงคนที่ 5

รูปภาพจาก : Bright Side

การเลือกผู้หญิงคนที่ห้า อาจหมายถึงว่า คุณเป็นคนที่มีความอิสระและยืนหยัด คุณคุ้นเคยกับการบรรลุเป้าหมาย คุณสามารถทำงานด้วยตัวเองได้ถ้าต้องการ คุณมีความมั่นใจและเป็นอิสระ ดังนั้นคุณจึงไม่ค่อยขอความช่วยเหลือหรือยอมรับจากคนอื่น แม้ว่าพวกเขาจะพร้อมที่จะให้การสนับสนุนและการดูแลเอาใจใส่คุณ

คุณหัวแข็งและมันไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคนอื่นที่จะโน้มน้าวใจคุณหรือเปลี่ยนใจเกี่ยวกับบางสิ่ง คุณไม่มีเวลาพบปะผู้คนใหม่ ๆ แต่คนที่สามารถเข้าถึงหัวใจของคุณได้จะกลายเป็นเพื่อนแท้ที่สามารถพึ่งพาคุณได้อย่างเต็มที่.

คุณเลือกผู้หญิงคนไหน? คำอธิบายตรงกับบุคลิกของคุณอย่างไร? เราสนใจที่จะอ่านความคิดเห็นของคุณ 🙂

ข้อมูลและรูปภาพจาก : Bright Side