Friday, 21 June 2024

ทำนายทายใจ : สิ่งที่คุณเลือกจะบ่งบอกถึงบุคลิกภาพที่แท้จริงของคุณ

23 Jun 2020
2129

ทำนายทายใจ วันนี้ขอเสนอหัวข้อเรื่อง : สิ่งที่คุณเลือกจะบ่งบอกถึงบุคลิกภาพที่แท้จริงของคุณ เราทุกคนคงต่างอย่างรู้ถึงการค้นหาตัวตนของตัวเอง วันนี้แอดมีแบบทดสอบจิตวิทยา 2 แบบ ให้มาทดสอบกัน ไปลองทำแบบทดสอบดูกันเถอะ !

แบบทดสอบจิตวิทยา : การเลือกเครื่องประดับ

ใครหลายๆคนต่างมีความเชื่อในพลังของหินมาเป็นเวลานาน หินพวกนี้ถูกซ่อนอยู่ลึกลงไปในใต้ผิวโลก ซึ่งทำให้พวกมันมีความเชื่อมโยงกับธรรมชาติ นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้คนต่างเชื่อกันว่า พวกมันไม่เพียงแต่สามารถรู้ถึงความต้องการของคุณและให้พลังในการทำนายอนาคต แต่มันยังเปิดเผยความลับที่ลึกที่สุดของคุณ คุณต้องการที่จะลองทดสอบดูหรือไม่ ค้นหามุมสงบในบ้านหายใจเข้าลึก ๆ แล้วเลือกอัญมณีเหล่านี้ สัก 1 ชิ้นเถอะ !

การเลือกเครื่องประดับ,เพชร,พลอย,อัญมณี
รูปภาพจาก : Bright Side

มาดูคำตอบที่คุณเลือกกัน !

1.ไข่มุก : หากคุณเลือกไข่มุก แสดงว่าคุณเป็นบุคคลที่มีศักดิ์ศรี และมีจิตวิญญาณ คุณเป็นมีฐิติสูง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม คุณก็เป็นพวกที่มีหัวใจที่อ่อนน้อมถ่อมตนอยู่เสมอ.

2.ทับทิม : บุคลิกภาพของคุณมีความน่าหลงใหลอย่างมากมาย และเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา.

3.เพชร : คุณมีความแข็งแกร่ง ความมุ่งมั่น และความภาคภูมิใจ.

4.บุษราคัมสีน้ำเงิน : คุณเป็นพวกรักสงบ และคิดไตร่ตรองอยู่เสมอ คุณเห็นคุณค่าของช่วงเวลาที่เงียบสงบในชีวิต.

5.เพริดอต : หินก้อนนี้ถูกเลือกโดยผู้ที่มีชีวิตชีวา มีพลัง และอยากรู้อยากเห็น พวกเขามีความเปล่งประกายตามธรรมชาติโดยตัวตนของตัวเอง และความร่าเริงและสนุกสนานของคุณคือพลังที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณ.

6.พลอยสีฟ้า : คุณเต็มไปด้วยจิตวิญญาณที่กล้าหาญ และการผจญภัย คุณอ่อนเยาว์ กล้าหาญ และเปล่งประกายไปด้วยความหลงใหล.

7.แทนซาไนท์ : คุณเป็นคนไหวพริบดี ฉลาดหลักแหลม มีสัญชาตญาณที่แม่นยำ ในบางคนอาจจะรุ่มร้อน แต่ก็น่าหลงไหล แต่บางครั้งก็ดูหมกหมุ่นจนเกินไป.

8.ซิทริน : คุณมีจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์ เจ้าความคิด มีจินตนาการและเป็นพวกใช้ชีวิตคุ้มค่าในชีวิตจริง.

9.ทัวร์มาลีนสีชมพู : หากคุณเลือกมันแสดงว่าคุณเป็นคนอ่อนไหว อ่อนโยน ไวต่อความรู้สึก และชอบเห็นอกเห็นใจผู้อื่น.

10.พลอยสีม่วง : คุณมักจะเป็นคนที่มีความปราดเปรื่อง มีจิตใจดี ฉลาด และมีชีวิตชีวา แต่ก็เต็มไปด้วยความรักที่เงียบสงบ เป็นคนเงียบๆแต่เก่งสุดๆ.

และสำหรับผู้ที่ไม่พอใจกับการทดสอบเพียงครั้งเดียว
นี่คืออีกการทดสอบหนึ่งที่จะเผยให้เห็นตัวตนภายในของคุณ!

แบบทดสอบจิตวิทยา : ต้นไม้

การทดสอบนี้สร้างโดย Pip Wilson นักจิตวิทยาชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียง มันถูกสร้างขึ้นสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา เพื่อดูว่าพวกเขาทำได้ดีแค่ไหนในช่วงสามปีแรกของการศึกษา แต่ต่อมามันกลับกลายเป็นว่าเหมาะสำหรับผู้ใหญ่เช่นกัน การทดสอบจะช่วยกำหนดสถานะทางอารมณ์ที่แท้จริง และเป็นที่พึงปรารถนาของคุณ และรู้ว่าสถานะทางสังคมของคุณคืออะไรเช่นกัน!

แบบทดสอบจิตวิทยา : ต้นไม้
รูปภาพจาก : Bright Side

รูปในภาพนี้แต่ละภาพมีอารมณ์ที่แตกต่างกัน และมีตำแหน่งที่แตกต่างกันบนต้นไม้ ขั้นแรกให้ค้นหาสิ่งที่คล้ายกับคุณมากที่สุด จากนั้นมาดูคำตอบกัน คุณอาจจะเลือกมากกว่า 1 ตัวก็ได้นะ.

การตีความผลการทดสอบ :

1.หากคุณเลือกรูปที่ 1, 3, 6 หรือ 7 แสดงว่าคุณเป็นคนที่แน่วแน่ไม่กลัวปัญหาหรืออุปสรรค

2.หากคุณรู้สึกว่าหนึ่งในตัวเลข 2, 11, 12, 18 หรือ 19 มีลักษณะคล้ายกับคุณ แสดงว่าคุณเป็นคนที่น่ารัก และมักจะอยู่ที่นั่นเสมอเมื่อเพื่อนของคุณต้องการ

3.ตัวเลือกของรูปที่ 4 อธิบายว่าคุณเป็นคนที่แน่วแน่ ใจเด็ด ซึ่งต้องการประสบความสำเร็จ โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการต้องเอาชนะคนอื่นๆหรือความยากลำบากใดๆ

4.หมายเลข 5 หมายถึง คุณมักจะรู้สึกเหนื่อยล้าและรู้สึกอ่อนแอและ คุณมีพลังงานน้อยสำหรับชีวิต

5.หากคุณเลือกรูปที่ 9 คุณเป็นคนร่าเริง ครึกครื้น สรวลเสเฮฮา และสนุกสนาน เป็นที่รักของคนทุกคน

6.การเลือกตัวเลข 13 หรือ 21 หมายความว่า คุณมีนิสัยเก็บตัวอยู่เสมอ คุณก็ยังมีความกังวลอยู่บ่อยครั้ง และมักจะหลีกเลี่ยงการพบเจอกับคนอื่นๆ

7.รูปที่ 8 บอกว่าคุณเป็นพวกคนฝันกลางวันตัวจริงเสียงจริง – คุณชอบที่จะอยู่ในโลกของตัวเอง เหมือนกับย้ายไปอยู่อีกโลกหนึ่งเลย

8.การเลือกรูปที่ 10 และ 15 อธิบายว่า คุณเป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับทุกสิ่งในชีวิตที่คุณพบเจอ มีความยืดหยุ่นในการเข้าหาสิ่งต่างๆรอบตัว

9.การเลือกหมายเลข 14 บ่งบอกว่าคุณหมดแรงหรืออ่อนเพลีย เหมือนกับว่าคุณกำลังเผชิญ กับวิกฤตทางอารมณ์ หรือความวุ่นวายยุ่งเหยิงอยู่ภายในใจ

10.รูปที่ 20 สำหรับคนที่มีลางสังหรณ์แม่นยำ คุณเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง คุณเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ !

11.หากคุณเลือกรูปที่ 16 แสดงว่าคุณเบื่อที่จะสนับสนุนใครบางคน อย่างไรก็ตามคุณอาจเห็นว่าตัวเองถูกกอดโดยรูปที่ 17 ในกรณีนี้คุณคิดว่าตัวเองได้รับความรักจากคนอื่นๆมากจนเกินไป.

อย่าลืมแชร์คำตอบของคุณกับเรา !

ข้อมูลและรูปภาพจาก : Bright Side