Saturday, 20 July 2024

ตำแหน่งการนอนของคุณแสดงถึงบุคลิกภาพของคุณอย่างไร ?

10 Jul 2020
1220

ตำแหน่งการนอนของคุณแสดงถึงบุคลิกภาพของคุณอย่างไร ? : เราพบการทดสอบง่ายๆที่สามารถเปิดเผยเรื่องราวได้มากมายเกี่ยวกับตัวคุณ มันตรงไปตรงมาจริงๆ ตรวจสอบภาพด้านล่างและเลือกตำแหน่งที่คุณคิดว่าคุณนอนหลับอยู่ในเวลาส่วนใหญ่ของท่านอนใด

ตำแหน่งการนอนแบบต่างๆ

ตำแหน่งการนอนของคุณแสดงถึงบุคลิกภาพของคุณอย่างไร ?
รูปภาพจาก : Bright Side

ความหมายตำแหน่งและท่าทางการนอนหลับ

ท่าที่ 1

หากคุณนอนไม่หลับถ้าหากไม่ได้งอเข่าขณะที่นอนตะแคง แสดงว่า คุณเป็นคนที่รักสงบและสามารถเชื่อถือได้ มันไม่ง่ายที่จะทำให้คุณขุ่นเคืองและคุณไม่กลัวเรื่องในอนาคต คุณยิ้มได้แม้ในช่วงเช้าฤดูหนาวที่น่าหม่นหมองที่สุด และสามารถปรับตัวได้โดยไม่มีปัญหากับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณ.

ท่าที่ 2

หากคุณนอนใน ท่าทารกในครรภ์ เป็นส่วนใหญ่ คุณมักรู้สึกว่า ตัวเองจำเป็นต้องได้รับการปกป้อง เข้าใจและเห็นอกเห็นใจ ด้วยการม้วนตัวในลักษณะนี้คุณพยายามที่จะตัดตัวเองออกจากปัญหาที่คุณเผชิญในโลกรอบตัวคุณ ทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับความสามารถและศักยภาพของคุณ คือ การวาดภาพ เรียนรู้ที่จะเต้นหรือเขียนบล็อก เพื่อผ่อนคลายมันออกไป.

ท่าที่ 3

หากคุณนอนหลับโดยทับหน้าท้องของตัวเอง โดยให้แขนและขายื่นออกมาแสดงว่าคุณเป็นผู้นำ หัวหน้า คุณหุนหันพลันแล่นและใช้ความคิดริเริ่มและทำให้แน่ใจว่ามีระเบียบในชีวิตส่วนตัวและอาชีพของคุณ คุณมักชอบวางแผนทุกอย่างล่วงหน้า และไม่ใช่แฟนที่น่าประหลาดใจ คุณสามารถอดทนและมีความรับผิดชอบได้ตลอดเวลาซึ่งมันจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ.

ท่าที่ 4

หากคุณนอนหลับอยู่บนแผ่นหลังของคุณ แสดงว่าคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีที่รักชีวิตผู้ซึ่งเคยเป็นศูนย์กลางของความสนใจและเป็นคนรักเพื่อนที่ดี คุณทำงานอย่างตั้งใจ มีความดื้อรั้นและต่อเนื่อง แต่ในทางเหตุผลต่างๆแล้ว คุณเลือกที่จะบอกความจริงเสมอ คนที่นอนในตำแหน่งนี้มักจะมีบุคลิกที่แข็งแกร่งมาก.

ท่าที่ 5

หากคุณนอนหลับเหมือนกับพวกทหาร โดยการนอนหงายด้วยแขนของคุณที่ด้านข้าง คุณอาจเป็นคนที่ปรับตัวได้ดี ใครจะรู้ว่าเป้าหมายของพวกเขาคืออะไรในชีวิตและมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายเดียว คุณเป็นพวกเข้มงวด เคร่งครัดและมีความต้องการ แต่คุณต้องการได้มากที่สุดจากตัวคุณเองเหนือสิ่งอื่นใด.

ท่าที่ 6

หากคุณนอนหลับเหมือนนกกระสายกขาข้างหนึ่งขึ้นมา โอกาสที่คุณจะมีบุคลิกภาพที่คาดเดาไม่ได้ซึ่งมักจะดึงดูดการผจญภัยทุกประเภท ในขณะที่อารมณ์ของคุณเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว มันอาจสร้างความสับสนให้กับคนรอบตัวคุณ บ่อยครั้งที่คุณพบว่าเป็นการยากที่จะชี้ขาดและตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่าง ในภาพรวมในการทำงานและในชีวิตโดยทั่วไปคุณมีความพึงพอใจต่อความมั่นคงความสงบสุขความเงียบ และความละเอียดถี่ถ้วน.

และถ้าคุณนอนในท่าที่ต่างกันแทนที่จะเป็นหนึ่งเดียวนั่น
เป็นสัญญาณว่าคุณมีบุคลิกหลายแง่มุมที่มีความลึกซ่อนเร้นแม้คุณเองก็ยังเข้าใจไม่เต็มที่ !

ข้อมูลและรูปภาพจาก : Bright Side