Sunday, 16 June 2024

ทุกๆปี เพื่อนเหล่านี้จะแต่งตัวเป็นเซเลบคนเดียวกันในเวอร์ชั่นที่ต่างกัน และผลตอบรับก็ออกมาดีด้วยนะ !

เมื่อแก็งค์เพื่อนสนิทมาเข้าร่วมทำอะไรสนุกๆ ด้วยกัน สิ่งที่เราทำมันอาจจะกลายเป็นเรื่องสนุกสองเท่า แต่ไม่มีใครเทียบได้กับแก๊งเพื่อนซี้เจ็ดคนนี้ได้ ไปพบกับ Jamie Bell, Auburn Salcedo และเพื่อนของพวกเขากันเถอะ!

ทุกอย่างเริ่มขึ้นเมื่อแปดปีก่อน “ พวกเราทั้งเจ็ดถูกจ้างให้ทำงานที่บล็อกแฟชั่นของ บริษัท โฆษณา” เจมี่บอกกับทางเว็บไซต์ boredpanda ว่า “ เจ้านายของเรานั้นเจ้ากี้เจ้าการมากเกินไป ในที่สุดการทำงานของพวกเรามันก็กลายเป็นสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษอย่างไม่น่าเชื่อ เราทุกคนจึงตัดสินใจลาออกภายในสองสัปดาห์ และได้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดนับตั้งแต่นั้นมาเลย!”

เธอยังกล่าวอีกว่าไอเดียการแต่งกายชุดฮาโลวีนครั้งแรกของพวกเธอไม่ได้ถูกบังคับหรืออะไรเลย “ เราไม่ได้คิดมากขนาดนั้น [มัน] ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาที่แก๊งสาวๆอย่างเราจะทำกัน”

การเลือกดารายอดนิยมคนไหนที่จะวาดภาพก็เกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ “ ในเว็บไซต์ของ Reddit มีความเห็นอย่างมากในเรื่องพวกนี้ พวกเราเริ่มเลือกตัวละครเหล่านี้ “ เราตัดสินใจว่าใครเป็นคนแต่งตัวเหมือนใคร ใครจะแต่งเป็นมวยปล้ำเนื้อตัวเต็มไปด้วยโคลน” เจมี่กล่าว “ แต่จริงๆ อยากบอกว่าเรามีแผนนี้ที่กำหนดตัวละครเอาไว้ล่วงหน้าสำหรับ 25 ปีข้างหน้าต่อไปด้วยนะ”

“ พวกเราจะแต่งชุดฮัลโลวีนตลกเหล่านี้ต่อไปจนกว่าเราจะได้แสดงใน The Ellen Show แต่อาจจะใช้เวลาหลายสิบปีเลยหล่ะ!”

ปี 2018 นักแสดงของเราคือ Tom Hanks ส่วนบทบาทก็จะมีในเรื่อง Toy Story, Castaway, Apollo 13, Forrest Gump, Big, David S. Pumpkins (SNL), A League of Their Own

ภาพจาก boredpanda
ภาพจาก boredpanda

ปี 2016 นักแสดงหลักของพวกเราคือ Bill Murrays: ในส่วนของบทบาทก็จะมาจากเรื่อง Garfield, Space Jam, Caddyshack, The Life Aquatic, Ghostbusters, Kingpin, What About Bob?

ภาพจาก boredpanda

ปี 2015 นักแสดงหลักเราคือ Robin Williams: ในบทบาทของตัวละคร Mrs. Doubtfire, Mork, Jumanji, Popeye, Hook, Aladdin, The Birdcage

ภาพจาก boredpanda

ปี 2014 ปีนี้เราจะเป็น Will Ferrells กัน : เอาบทบาทตัวละครนี้นะ Elf, Blades of Glory, Zoolander, Anchorman, Night at the Roxbury, Semi-Pro, Talladega Nights

ภาพจาก boredpanda

ปี 2013 นักแสดงของเราปีนี้จะฮาสักหน่อยกับพระเอก Jim Carreys : ในบทบาทตัวละครเรื่อง Mr. Popper’s Penguins, Dumb & Dumber, The Cable Guy, The Mask, The Grinch, Ace Ventura, Batman Forever

ภาพจาก boredpanda

ปี 2012 นักแสดงที่เราจะเป็นคือ ป๋า Johnny Depp : ในบทบาทของ Fear and Loathing, Pirates of the Caribbean, Alice in Wonderland, Sweeney Todd, Cry Baby, Edward Scissorhands, Charlie and the Chocolate Factory

ภาพจาก boredpanda

และภาพพวกเราเวอร์ชั่นปกติ ดูจากเครื่องแต่งกายแล้วน่าจะดูออกนะ ว่าเรามาจากทีมเดียวกัน !

ภาพจาก boredpanda

และนี่คือรูปภาพเปรียบเทียบพวกเรากับนักแสดงนำตัวจริงของเรื่องละ!

ภาพจาก boredpanda

ข้อมูลและรูปภาพจาก : boredpanda