Saturday, 20 July 2024

4 วิธีการถือสมาร์ทโฟนของคุณสามารถบอกถึงบุคลิกภาพของตัวคุณได้

17 May 2020
1919

ต่อเนื่องจากเมื่อวานที่แอดนำควิซเกี่ยวกับบุคลิกภาพมาแชร์ให้ดู วันนี้เลยนำ 4 ท่าการถือโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนของเรามาให้อ่านกัน ซึ่งวิธีการถือหรือท่าทางของเรา สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพของตัวเราได้ ไปดูรายละเอียดกัน !

ดูรูปด้านบนและเลือกวิธีที่คุณถือและใช้งานสมาร์ทโฟนของคุณ ด้านล่างคุณจะพบการถอดรหัสจากรูปภาพที่คุณเลือก

แบบที่ 1

หากคุณถือมันด้วยมือข้างเดียว

บุคลิกภาพ

หากคุณเป็นคนประเภทที่เลื่อนดูฟีดข่าว คุณแตะและพิมพ์หน้าจอด้วยมือเพียงข้างเดียวเท่านั้น แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจ คุณคือคนที่พร้อมจะเสี่ยงทุกอย่าง และคุณจะทำมันอย่างชาญฉลาดซึ่งมันทำให้คุณประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ต้องการอยู่เสมอ

อย่างไรก็ตามคุณค่อนข้างตรงกันข้าม กับในเรื่องของความสัมพันธ์ คุณต้องการเวลามากพอที่จะเข้าใจว่าคุณต้องการคนนี้ในชีวิตของคุณหรือไม่ ก่อนที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ ด้วยเหตุนี้ผู้คนอาจเห็นว่าคุณเป็นคนโดดเดี่ยวและเป็นคนรักความสงวนความเป็นส่วนตัวของตัวเอง

แบบที่ 2

คุณใช้มือข้างหนึ่งเพื่อรองรับโทรศัพท์และนิ้วหัวแม่มือของมือสองเพื่อทำงานกับหน้าจอ

บุคลิกภาพ

วิธีถือโทรศัพท์แบบนี้แสดงถึง ความรอบรู้ของคุณ คุณเป็นคนฉลาดหลักแหลม มีความหยั่งรู้, เป็นคนมีเหตุผล สุขุม รอบคอบและระมัดระวัง คุณจะต้องนับคำนวนถึงการกระทำของคุณในอนาคตก่อนการเริ่มต้นใหม่เสมอ (คล้ายกับมองการณ์ไกล) คุณมักจะให้เหตุผลกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณ และเป็นเรื่องที่ยากมากหากใครสักคนคิดจะทำร้ายคุณได้ พวกเขาไม่ชนะคุณหรอก!

อย่างไรก็ตามคุณแทบจะเรียกได้ว่าฉลาดในเรื่องของความรัก คุณมักเป็นคนที่ตัดสินใจอะไรหลายอย่างด้วยความรวดเร็วและไม่คาดคิดซึ่งบางครั้งอาจเป็นอันตรายต่อความสัมพันธ์ที่คุณมีอยู่ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มีวิจารณญาณอย่างมากในเรื่องความรัก.

แบบที่ 3

คุณใช้มือทั้งสองข้างจับและใช้โทรศัพท์

บุคลิกภาพ

หากคุณใช้ทั้งสองมือในการจัดการกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน มันบ่งบอกถึงคุณเป็นพวกคล่องแคล่ว ว่องไว รักการทำอะไรแบบรวดเร็ว คุณเป็นพวกรวดเร็วแต่มีประสิทธิภาพและพร้อมที่จะตัดสินใจอะไรได้ในทันที คุณสามารถปรับตัวเองให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนแปลงตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถึงแม้จะอยู่ในที่ใหม่ๆที่คุณไม่คุ้นเคย

เมื่อพูดถึงความรัก ประสิทธิภาพของคุณไม่ได้ผล จริง ๆ มันตรงกันข้าม – ความมีประสิทธิภาพของคุณมันหายไป คุณมักจะล้มเหลวในการเข้าใกล้คนที่คุณชอบเนื่องจากความแน่วแน่ซึ่งอาจทำให้คนที่คุณกำลังชอบอยู่กลัว คุณต้องการการเข้าหาแบบรวดเร็ว ความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนสถานภาพรวดเร็ว ซึ่งกับบางคน เขาก็ปรับตัวตามคุณไม่ทันนะ!

แบบที่ 4

คุณใช้มือเดียวเพื่อรองรับโทรศัพท์และนิ้วชี้ของมือสองเพื่อทำงานกับหน้าจอ

บุคลิกภาพ

วิธีถือโทรศัพท์นี้เป็นเรื่องที่บ่งบอกว่า คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คุณมีแนวคิดที่ยอดเยี่ยมมากมายที่คุณพยายามนำไปใช้ในชีวิตและคุณทำได้ดีทีเดียว คุณชอบที่จะอยู่คนเดียวเพื่อรวบรวมความคิดทั้งหมดของคุณและสร้างผลงานชิ้นเอกอีกชิ้นที่จะทำให้โลกประหลาดใจ ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่ จิตรกรรม หรือ หนังสือ ผลงานของคุณมักจะประสบความสำเร็จ

ในความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเปลี่ยนไปเป็นความเขินอายซึ่งมักจะป้องกันไม่ให้คุณมีโอกาสได้พัฒนาการผูกพันธะหรือสถานะใหม่ อย่างไรก็ตามเมื่อมีคนรู้จักคุณดีขึ้นพวกเขาจะต้องประหลาดใจกับบุคลิกของคุณอย่างแน่นอน!

ปกติคุณถือโทรศัพท์ของคุณอย่างไร? มารวมแชร์ข้อมูลของคุณกันได้นะ ^^

อ้างอิงข้อมูลจาก Bright Side